Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

BUX Zero được giới thiệu tại Ý, thực hiện mở rộng thị trường Châu Âu

Đây là thị trường thứ 8 phát hành ứng dụng giao dịch miễn phí. Nhà môi giới BUX Zero cũng đang cung cấp các tùy chọn đầu tư phân đoạn khác.

BUX Zero được giới thiệu tại Ý, thực hiện mở rộng thị trường Châu Âu

BUX – công ty công nghệ tài chính mới nổi ở Châu Âu vừa thông báo ra mắt ứng dụng miễn phí tại Ý. Đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu lục này.

Ý là thị trường Châu Âu thứ 8 mà công ty fintech lựa chọn để đưa ứng dụng BUX Zero đến với khách hàng. Được biết, ứng dụng này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 tại Hà Lan – quê nhà công ty. Sau đó, các dịch vụ của công ty liên tục được đưa sang các thị trường Châu Âu khác bao gồm cả Ireland và Tây Ban Nha.

Xem thêm

Ứng dụng được cung cấp bởi nhà môi giới backend riêng biệt với thiết kế độc đáo dành cho cả nhà đầu tư có kinh nghiệm và người mới bắt đầu. Ngoài ra, nền tảng này cũng đang cung cấp đầu tư phân đoạn vào thị trường cổ phiếu nhằm thúc đẩy nhu cầu bán lẻ hơn nữa.

Đầu năm nay, nền tảng này đã bổ sung hỗ trợ giao dịch tiền điện tử vào hệ thống của mình.

Xu hướng đầu tư ngày càng tăng ở Ý

Yorick Naeff – Giám đốc Điều hành tại BUX – cho biết:
Trong bối cảnh lạm phát tăng, hơn hết là niềm tin vào quỹ hưu trí và ngân hàng truyền thống ngày càng giảm. Do đó, sự tồn tại của chúng tôi đã kịp thời giải quyết và đáp ứng nhu cầu giao dịch của mọi người trong thời đại công nghệ. Quan trọng hơn là các nhà đầu tư Ý có quyền truy cập vào một ứng dụng trực quan như BUX Zero.”

Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ các nhà đầu tư lâu năm bởi mức phí thấp đến các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường giao dịch. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho họ những kiến thức cơ bản và giúp họ tự tin để xây dựng một tương lai tài chính vững chắc hơn.”

Xu hướng đầu tư ngày càng tăng ở Ý

Ngoài ra, sự xuất hiện của ứng dụng tại Ý trong khi nhu cầu đầu tư của người dân nước này đang tăng nhanh. Thông qua một cuộc khảo sát cho thấy rằng 53% người Ý có kế hoạch bắt đầu đầu tư trong 12 tháng tới.

Hiện tại, BUX Zero đang tập trung vào việc củng cố bộ máy lãnh đạo của mình. Mới đây, công ty đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới – Niek van Rens – từng là Cựu giám đốc điều hành ABN AMRO Clearing. Các vị trí khác gồm Dan Zbijowski làm Giám đốc Tiếp thị và Alvaro Vidal làm Giám đốc Điều hành Toàn quốc cho Tây Ban Nha.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com