So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cá voi ADA nhắm mục tiêu 1 USD, nhưng hãy cẩn thận với bẫy bò

Giá Cardano (ADA) chứng kiến ​​mức tăng kỷ lục gần 20% trong 7 ngày khi các cá voi cuối cùng cũng quay lại thị trường.

Các ý chính

– Giá ADA đã phục hồi trên mức quan trọng 0,375 USD, khi những người nắm giữ nhắm tới ​​mức tăng lớn.

– Các cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 1 triệu ADA đã tăng cường hoạt động trên mạng.

– Chỉ báo MVRV Z-score vẫn có xu hướng tiêu cực, cho thấy đồng tiền này vẫn bị định giá thấp.

Những người nắm giữ ADA đang nhắm tới các mức tăng lớn hơn khi giá đồng tiền số này phục hồi trên mức quan trọng 0,375 USD. Tuy nhiên, vẫn còn một số rào cản mà altcoin này phải đối mặt.

Xem thêm: Tại sao nhiều người lại chọn kinh doanh tài chính?

Cá voi ADA

Cá voi ADA nhắm mục tiêu 1 USD, nhưng hãy cẩn thận với bẫy bò

Giá ADA: Tăng nhanh, giảm còn nhanh hơn

Giá Cardano đã giảm 87,52% so với mức giá cao nhất mọi thời đại 3,10 USD vào tháng 9 năm 2021. Mức tăng 20% trên biểu đồ tuần gần đây đã xóa bỏ khoản lỗ trong 10 ngày trước đó khi ADA chạm mức thấp là 0,330 USD.

Trong vài ngày qua, Cardano đã leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng về dòng tiền, với vốn hóa thị trường tăng thêm 2,3 tỷ USD, tương đương mức tăng trưởng gần 16%.

20221028-topdanhgiasan-beincrypto-Do Hien (coin)-image 4.png

Dòng tiền Cardano. Nguồn: Cardano Daily

Ngoài Cardano, các blockchain lớp 1 khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng là Ethereum Classic và Avalanche, với mức tăng dòng tiền lần lượt là 14% và 13,4%.

Mặc dù vốn hóa thị trường Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể do giá tăng lên, nhưng động thái giảm giá sau đó cũng đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, giá ADA đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh 5,73% – cao nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác tính theo vốn hóa thị trường.

Có vẻ như giá ADA tăng nhanh nhưng giảm còn nhanh hơn khi thị trường bắt đầu chuyển sang sắc đỏ ngay thời điểm cuối tuần đang đến gần.

Xem thêm: Đầu tư lướt sóng là gì? Rủi ro của đầu tư lướt sóng

Cá voi có thể đẩy giá ADA cao tới đâu?

Đợt tăng giá mới nhất đã giúp ADA leo lên vị trí thứ 8 trong danh sách các nhà đầu tư. Nhưng động thái này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào ngày 27 tháng 10, dữ liệu từ LunarCrush cho thấy, ADA đã xếp hạng nhất trong số 3.954 đồng tiền hàng đầu trên thị trường xét về hoạt động xã hội và hoạt động thị trường.

20221028-topdanhgiasan-beincrypto-Do Hien (coin)-image 3.png

Chỉ số xã hội Cardano. Nguồn: LunarCrush

Bên cạnh chỉ số xã hội ở mức cao, hoạt động của các cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 1 triệu

ADA đã thúc đẩy giá tăng lên trong ngày 26 tháng 10. Các địa chỉ cá voi Cardano cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 .

Tuy nhiên, với việc hành động giá suy yếu, lượng nắm giữ của họ dường như cũng giảm đi.

20221028-topdanhgiasan-beincrypto-Do Hien (coin)-image 2.jpg

Phân phối nguồn cung ADA. Nguồn: Santiment

Các cá nhỏ nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 ADA đã tăng tỷ lệ nắm giữ từ 4,96% lên hơn 5% trong tháng trước.

Vào ngày 26 tháng 10, số lượng giao dịch của cá voi tăng lên, cho thấy cá voi đang cố gắng đẩy giá ADA lên cao hơn trong bối cảnh thị trường tăng giá. Tuy nhiên, phần trăm tổng nguồn cung của stablecoin do nhóm cá voi nắm giữ từ 5 triệu USD trở lên lại không tăng.

Xem thêm: Đánh giá sàn giao dịch Forex uy tín mới năm 2022

20221028-topdanhgiasan-beincrypto-Do Hien (coin)-image 1.jpg

Chỉ báo MVRV Cardano. Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, chỉ báo MVRV Z-Score của ADA vẫn có xu hướng tiêu cực, cho thấy đồng tiền này vẫn bị định giá thấp. MVRV cung cấp cái nhìn sâu sắc về các hành vi tổng thể của nhà đầu tư khi giá tiệm cận cơ sở chi phí của họ.

Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày của ADA có thời điểm đã tăng vọt lên mức cao nhất trong một năm, tuy nhiên, nó đã nhanh chóng quay trở lại vùng tiêu cực.

Hiện tại, các chỉ số on-chain của ADA cho thấy rằng những người nắm giữ và các cá voi sẽ còn gặp phải nhiều khó khăn phía trước. Trước khi giá chạm ngưỡng 1 USD, các cá voi sẽ phải đẩy giá vượt qua các mức kháng cự 0,50 USD và 0,70 USD. Ngược lại, nếu giá đảo chiều, ADA có thể quay trở lại mức hỗ trợ 0,375 USD.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *