Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Các loại ví Blockchain thường được sử dụng hiện nay

topdanhgiasan.com – Ngày nay, ví tiền điện tử an toàn hơn rất nhiều so với các loại sàn giao dịch dưới dạng một chuỗi ký tự dài, nó được gọi là khóa riêng cho địa chỉ tiền điện tử của bạn và cũng được tạo ra thông qua các loại kỹ thuật mã hóa tinh vi.

Vậy hiện nay ví Blockchain có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Làm cách nào để thêm được tiền vào ví của tôi?

 • Trước khi bạn có thể thêm tiền tệ, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản. Nếu bạn chưa làm điều này, chỉ cần ghé thăm blockchain.info và chọn đăng ký một ví tiền miễn phí.
 • Nhập địa chỉ e-mail của bạn, chọn một mật khẩu, và làm theo các bước để kích hoạt chiếc ví mới của bạn.
 • Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Yêu cầu/Request”.
 • Chọn đơn vị tiền tệ, bitcoin hoặc Ether.
 • Bạn sẽ thấy địa chỉ của bạn, trông giống như một chuỗi dài các chữ cái và chữ cái. Bất kỳ ai cũng có thể gửi cho bạn một loại tiền tệ thích hợp sử dụng địa chỉ này. Bạn cũng có tùy chọn để truy cập và chia sẻ địa chỉ ví của mình dưới dạng mã QR.
 • Hãy chắc chắn về địa chỉ gửi bitcoin và Ether. Việc gửi tiền đến địa chỉ sai có thể dẫn đến việc mất khoản tiền đó vĩnh viễn.
 • Nếu bạn có bitcoin hoặc Ether trong một ví khác, bạn có thể chuyển tiền vào Wallet Blockchain mới của bạn nếu loại tiền đó thích hợp.
 • Nếu bạn chưa có Bitcoin hoặc Ether, bạn có thể truy cập vào một sàn giao dịch cho phép bạn mua crypto với tiền pháp định, chẳng hạn như Coinbase, và sau đó chuyển sang Blockchain để cho vào ví của bạn.

Các loại ví tiền điện tử phổ biến

Các loại ví tiền điện tử phổ biến

Có rất nhiều loại ví cung cấp các cách khác nhau để lưu trữ và truy cập tiền điện tử của bạn. Ví có thể được chia làm 2 loại chính:

 • Ví trữ nóng. Là loại bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn qua kết nối internet.
 • Ví trữ lạnh. Nó giống như tài khoản ngân hàng của bạn vậy, nó sẽ tự động nhận tiền khi có người gửi cho bạn mà không cần phải kết nối internet (nhưng bạn vẫn phải kết nối internet nếu muốn kiểm tra biến động số dư, giống internet banking vậy).

Làm thế nào để thực hiện thanh toán được với ví tiền Blockchain?

Việc thanh toán bằng Wallet của bạn rất dễ dàng.

1. Nhấp vào nút “Gửi” trên bảng điều khiển của bạn.

2. Chọn đơn vị tiền tệ thích hợp cho thanh toán của bạn.

3. Nhập địa chỉ ví dụ của người nhận, bằng cách dán vào hoặc quét mã QR có liên quan.

4. Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. Tính năng chuyển đổi tự động của Wallet cho phép bạn nhập giá trị bằng nội tệ hoặc crypto, và nó sẽ hiển thị tổng số bằng cả 2 loại để so sánh dễ dàng.

5. Bạn có tùy chọn nhập mô tả, cung cấp thêm chi tiết về thanh toán.

6. Nếu bạn cần thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể, bạn có thể chọn thực hiện giao dịch “Mức độ ưu tiên”. Bạn sẽ phải chịu phí giao dịch cao hơn để xác nhận nhanh hơn.

7. Bạn cũng có thể chọn “Phí Tùy chỉnh” để xác định phí cho giao dịch của bạn. Phí cao hơn sẽ cho phép xác nhận nhanh hơn cho các giao dịch và ngược lại.

8. Khi thông tin đã được nhập xong, hãy nhấp vào “Tiếp tục” và xác nhận chi tiết của giao dịch.

Các ví điện tử thường được sử dụng nhiều nhất

Các ví điện tử thường được sử dụng nhiều nhất

Tham khảo thêm:

Online: thuộc loại ví nóng, nó được hoạt động trên hệ thống đám mây nên nó hoạt động 24/24 và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị điện toán nào ở bất cứ vị trí nào. Mặc dù chúng rất nhiều tiện ích, ví hoạt động trực tuyến lưu trữ khóa riêng của bạn bởi bên thứ 3 (nhà cung cấp ví) nên khiến nó dễ bị tấn công và trộm cắp hơn. Tuy nhiên, các bên thứ 3 uy tín luôn bảo mật rất tốt và sẵn sàng đền bù cho bạn, bạn có thể lưu trữ tài sản điện tử của mình thông qua các trang Web dịch vụ lưu trữ ví như (Coinbase, Blockchain.info), ngoài ra bạn có thể trực tiếp trên các sàn uy tín như (Binance, Bitfinex, Kraken, Bittrex, Poloniex, Fiahub).

SoftwareWallet (ví mềm): nó cũng thuộc loại ví nóng, ví hoạt động như App có thể dowload và cài đặt trên PC, laptop hoặc điện thoại di động. Đối với ví loại này, bạn sẽ trực tiếp quản lý các khóa của mình nhưng nếu máy tính hoặc điện thoại của bạn bị đánh cắp hay hư hỏng thì tài sản của bạn cũng sẽ đi theo.

 • Ví cài trên PC/ Laptop như: bitcoin.org, exodus.co, bitcoinarmory.com..
 • Ví app cài trên điện thoại: Blockchain, Bitcoin wallet…

Ví giấy (Paper wallet): một dạng của ví trữ lạnh, nó khá dễ để sử dụng và sự bảo mật là rất cao. Về đơn giản thì nó là một tờ giấy chưa các khóa (công khai và cá nhân) của bạn bằng mã QR code, do đó bạn có thể sử dụng bằng cách scan ra để giao dịch. Một số dịch vụ uy tín cung cấp như: Myetherwallet, BitAddress, BitcoinPaperWallet, BitcoinAddressUtility, SafePaperWallet.

HardwareWallet (ví cứng): cũng là một dạng của ví lạnh, nó khác vì mềm ở chỗ ví sẽ lưu khóa cá nhân trên thiết bị ngoài như USB. Mặc dù nó giao dịch trực tuyến, nhưng khóa cá nhân lại để trên thiết bị thay vì bên thứ 3 nên nó bảo mật hơn, nhưng cũng giống Softwarewallet nên nếu bạn mất thiết bị thì nó cũng mất theo. Một số loại ví cứng nổi bật như Ledger Nano S, Trezor.io, KeepKey.

KẾT LUẬN

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các anh em biết thêm được về các loại ví điện tự Blockchain phổ biến nhất. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com