Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán tốt nhất cho người mới tháng 10 năm 2021

topdanhgiasan.com – Bạn đã quyết định giờ là lúc lập một tài khoản môi giới giao dịch. Nhưng công việc này có vẻ hơi phức tạp, đặc biệt là sau những biến động dữ dội trên thị trường chứng khoán trong cuộc khủng hoảng COVID-19. Nhưng đây thực sự là việc khá dễ dàng để bắt đầu – và nhiều sàn môi giới giao dịch cũng thân thiện với nhà đầu tư, đặc biệt là đối với người mới.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, bạn chắc hẳn muốn một sàn môi giới bao gồm các tài nguyên giáo dục có thể truy cập, ứng dụng và trang web dễ dùng, không phí hoa hồng, phí thấp và số dư tối thiểu thấp – tất cả những đặc điểm hấp dẫn nếu bạn là người mới. Dưới đây là một số lựa chọn để bạn xem xét.

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu:

 • TD Ameritrade
 • E-Trade Financial
 • Ally Invest
 • Merrill Edge
 • Robinhood
 • Charles Schwab
 • Fidelity Investments

Các chủ đề được đề cập trong bài

 • Tổng quan: Các sàn môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu cho người mới bắt đầu
 • Các lựa chọn khác: Các robot cố vấn hàng đầu
 • Bạn có cần nhiều tiền để sử dụng một sàn môi giới giao dịch không?
 • Bạn cần những tài nguyên nào khác?
 • Tổng quan: Các sàn môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu cho người mới bắt đầu tháng 10 năm 2021

TD Ameritrade

TD Ameritrade phù hợp với người mới bắt đầu vì tất cả thông tin nó cung cấp dễ dàng dẫn dắt bạn vào thế giới đầu tư. Các nhà đầu tư mới có thể tiếp cận tất cả các loại tài liệu giáo dục, bao gồm hơn 200 video hướng dẫn, chỉ dẫn thao tác và hơn thế nữa.

 TD Ameritrade cũng giúp bạn dễ dàng đặt các câu hỏi đầu tư mà không cần lo lắng liệu bạn có bị đánh giá vì hỏi điều gì “quá cơ bản” hay không. Bạn cũng có thể tương tác với sàn trên các ứng dụng quen thuộc, như Facebook Messenger và thiết bị Amazon Alexa.

 Hai ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động, TD Ameritrade Mobile và TD Ameritrade Mobile Trader, cung cấp cho bạn quyền giao dịch và rất nhiều tính năng.

 (Charles Schwab đã mua TD Ameritrade và sẽ hợp nhất hai công ty.)

 •  Phí mỗi cổ phiếu/giao dịch quỹ ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

E-Trade Financial

E-Trade được nhiều người coi là nhà tiên phong giao dịch môi giới trực tuyến, nhưng E-Trade cũng theo kịp thời đại, cung cấp hai nền tảng ứng dụng di động. Trên ứng dụng E-Trade, bạn có thể chuyển tiền bằng cách gửi séc từ điện thoại. Bên cạnh đó còn có các tính năng khác, như theo dõi thị trường hoặc giao dịch cổ phiếu và quỹ ETF. Ứng dụng di động còn lại tên là Power E-Trade cho phép bạn nhập lệnh, bao gồm cả các giao dịch quyền chọn phức tạp, trên một thao tác duy nhất. Bạn cũng sẽ nhận được tin tức trực tuyến, báo giá và rất nhiều lựa chọn có thể tùy chỉnh.

 Điều quan trọng, E-Trade rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì nó cũng cung cấp tất cả các loại nội dung giúp bạn hiểu những gì bạn đang làm – bao gồm video, bài báo và các buổi hướng dẫn trực tiếp.

 • Phí trên mỗi cổ phiếu/giao dịch quỹ ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

Ally Invest

Ally Invest là một công ty mới tham gia thị trường môi giới giao dịch cách đây vài năm sau khi mua lại TradeKing. Ally là một đề xuất chất lượng cho những ai đã kinh doanh với Ngân hàng Ally và muốn mở rộng mối quan hệ của họ sang đầu tư.

 Bạn cũng có thể truy cập tài khoản của mình trên ứng dụng di động của Ally để nhận báo giá và thực hiện giao dịch. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời do kết nối trực tiếp với ngân hàng với các tính năng ngân hàng kỹ thuật số tiến bộ và bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền mặt từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản đầu tư của mình.

 Nó cũng cung cấp một kho tài nguyên với nội dung hữu ích được viết theo cách thú vị hơn hầu hết đối thủ – ví dụ những tít bài như “Quỹ tương hỗ và bánh pizza có điểm chung gì”.

 • Phí trên mỗi cổ phiếu/giao dịch ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

 Merrill Edge

Không cần số dư tối thiểu, Merrill Edge của Bank of America là một lựa chọn tốt khác cho các nhà đầu tư mới – đặc biệt nếu bạn là khách hàng của ngân hàng Bank of America. Là khách hàng của ngân hàng, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức để chuyển tiền mặt vào tài khoản môi giới giao dịch của mình và tiếp cận với cố vấn của Merrill tại hơn 2.000 chi nhánh của Bank of America.

Merrill Edge cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thực hiện giao dịch trên ứng dụng di động – nếu bạn là khách hàng và nhà đầu tư của ngân hàng.

 Merrill Edge cũng cung cấp nhiều bài nghiên cứu giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch và vô số tài liệu giáo dục có thể giúp bạn bắt kịp kiến thức đầu tư.

 •  Phí mỗi cổ phiếu/giao dịch ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

Robinhood

Robinhood là ví dụ hoàn hảo cho những kẻ thách thức trong fintech, với số lượng người đăng ký tăng vọt một cách thần tốc, đặc biệt khi nó là một trong những sàn môi giới giao dịch duy nhất cung cấp giao dịch miễn phí. Sàn môi giới tập trung chính vào thiết bị di động này đã biến giao dịch trên điện thoại trở thành chuẩn mực và rất dễ sử dụng.

 Nếu bạn mới bắt đầu giao dịch, Robinhood sẽ ngay lập tức cấp cho bạn ưu đãi tới 1.000 USD khi bạn nạp tiền, nên bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Mặc dù chức năng cơ bản của ứng dụng không bao gồm nhiều tài liệu nghiên cứu hoặc tài liệu giáo dục, bạn có thể chọn Robinhood Gold (với giá 5 USD mỗi tháng) và nhận báo cáo của Morningstar về 1.700 công ty cũng như giao dịch ký quỹ.

 • Phí trên mỗi cổ phiếu/giao dịch ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

Charles Schwab

Charles Schwab là sàn môi giới giao dịch nổi tiếng chiết khấu cao và nó đã có bước tiến trở thành sàn môi giới giao dịch trực tuyến dễ dùng. Schwab thân thiện với các nhà đầu tư và cung cấp đầy đủ các tính năng, điều sẽ giúp bạn từ người mới trở thành nhà đầu tư tự tin.

Schwab cung cấp các báo cáo chứng khoán, báo cáo Morningstar và tin tức từ Reuters, trong khi công cụ sàng lọc quỹ ETF của sàn môi giới giao dịch sẽ giúp bạn tìm kiếm các quỹ tốt nhất. Schwab cũng cung cấp các tài liệu giáo dục tuyệt vời cho người mới, giúp bạn học tất cả các nguyên tắc cơ bản để bắt đầu đầu tư.

Ứng dụng di động đầy đủ tính năng cho phép bạn thực hiện hầu như mọi thứ bạn có thể làm trên nền tảng máy tính. Một tính năng thú vị nữa cho người mới: bạn có thể nhận được tiền thưởng lên đến 1.000 USD với khoản tiền gửi đủ điều kiện và có mã giới thiệu từ bạn bè.

 • Phí trên mỗi cổ phiếu/giao dịch ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

Fidelity Investments

Fidelity có thể là sàn môi giới giao dịch thân thiện với nhà đầu tư nhất hiện có, giúp nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sàn môi giới này cung cấp tất cả mọi thứ một cách chuyên nghiệp, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đặc biệt là qua điện thoại, nơi bạn có thể nhận được giải đáp chi tiết cho câu hỏi của mình trong vài giây.

Các nguồn tài liệu nghiên cứu ở đây rất chuyên sâu, với nhiều loại báo cáo sẵn có. Bạn sẽ học được tất cả các kiến ​​thức cơ bản về cách đầu tư thông minh. Bạn có thể tham dự các hội thảo trên web hoặc xem các hội thảo được ghi lại bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực đầu tư, vì vậy bạn sẽ tiếp thu kiến ​​thức cực kỳ nhanh chóng.

Trang web của Fidelity rất dễ dùng và bạn sẽ thấy những gì mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

 • Phí trên mỗi cổ phiếu/giao dịch ETF: 0 USD
 • Số dư tối thiểu để mở tài khoản: 0 USD

Các lựa chọn khác: Các robot cố vấn hàng đầu

Nếu việc bắt đầu vẫn còn quá khó khăn và bạn muốn có một lựa chọn chi phí thấp để quản lý danh mục đầu tư cho mình, thì robot cố vấn là một lựa chọn tuyệt vời. Một robot cố vấn sẽ tạo một danh mục đầu tư dựa trên khả năng chấp nhận rủi ro và khung thời gian của bạn và bạn sẽ trả một khoản phí thấp dựa trên số tiền bạn có trong tài khoản. Và chỉ mất vài phút để bắt đầu thôi.

Hai trong số các robot cố vấn độc lập lớn nhất là Betterment và Wealthfront.

Cách hoạt động của tài khoản môi giới giao dịch

Tài khoản môi giới giao dịch cho phép bạn mua chứng khoán cũng như cổ phiếu, trái phiếu và quỹ ETF và là một cách tuyệt vời để phấn đấu đạt những mục tiêu tài chính của bạn. Tài khoản môi giới có thể được sử dụng để tiết kiệm và đầu tư cho một mục tiêu tài chính cụ thể như trả tiền học cho con hoặc chỉ đơn giản để tích lũy tài sản theo thời gian. Tài khoản môi giới giao dịch cũng thường đi kèm với một số tính năng bổ sung như quyền truy cập vào các báo cáo nghiên cứu và các công cụ khác.

Không giống như tài khoản hưu trí, bạn sẽ có thể sử dụng tiền của mình bất kỳ lúc nào trong tài khoản môi giới, nhưng nhiều khả năng sẽ bị đánh thuế đối với bất kỳ khoản thu nhập nào từ các khoản đầu tư của bạn, tùy thuộc vào mức thu nhập cá nhân.

Cách hoạt động của tài khoản môi giới giao dịch

Tham khảo thêm:

Bạn có cần nhiều tiền để sử dụng một sàn môi giới giao dịch

Tin tuyệt vời cho các nhà đầu tư ngày nay: Bắt đầu đầu tư chưa bao giờ rẻ hơn và dễ dàng hơn. Trên thực tế, mức phí thấp đã giúp các sàn môi giới trực tuyến trở nên thân thiện với nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn sẽ không cần nhiều tiền để bắt đầu hành trình đầu tư của mình.

Hầu như mọi công ty môi giới trực tuyến lớn đều cho phép bạn bắt đầu mà không cần số dư tối thiểu, vì vậy bạn có thể bắt đầu chỉ với 5 hoặc 500 USD. Cũng dễ dàng để tìm được sàn môi giới cung cấp giao dịch cổ phiếu và quỹ ETF (và đôi khi là giao dịch quyền chọn) không tính hoa hồng, vì vậy bạn sẽ không bị tính phí khi mua hoặc bán. Không có hoa hồng, bạn có thể đầu tư số tiền nhỏ và toàn bộ số tiền đó được chuyển vào chứng khoán của bạn.

Khoản phí thông thường duy nhất mà các sàn môi giới giao dịch hay tính là “phí chuyển tiền” nếu bạn muốn chuyển chứng khoán sang tài khoản khác. Và bạn sẽ chỉ phải trả khoản tiền đó nếu bạn thực hiện chuyển khoản chứng khoán, nhưng bạn sẽ không mất tiền cho bất kỳ chuyển khoản tiền mặt nào.

Do đó, bắt đầu đầu tư vào thị trường chưa bao giờ rẻ hơn đối với các nhà đầu tư.

Tiền của tôi có an toàn trong tài khoản môi giới giao dịch không

Bạn có thể biết đến Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ (FDIC), đây là công ty bảo vệ các khoản tiền gửi được giữ trong các ngân hàng và được FDIC bảo hiểm trong trường hợp ngân hàng phá sản.

Một biện pháp bảo vệ tương tự cũng tồn tại đối với các tài khoản môi giới thông qua Tập đoàn Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán, hoặc SIPC, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1970 theo luật liên bang. SIPC bảo vệ khách hàng của các sàn môi giới giao dịch thành viên SIPC trong trường hợp công ty đó phá sản. Khách hàng được bảo hiểm tới 500.000 USD cho tất cả các tài khoản tại một công ty, bao gồm tối đa 250.000 USD cho tiền mặt chưa đầu tư.

 Điều quan trọng cần lưu ý là SIPC không bảo vệ bạn khỏi tổn thất đầu tư mà chỉ bảo vệ bạn khi công ty môi giới của bạn thất bại về mặt tài chính. Vì vậy, đừng mong đợi một gói cứu trợ nếu bạn thấy giá trị cổ phiếu hoặc trái phiếu của mình giảm.

Cách rút tiền từ sàn môi giới giao dịch chứng khoán

Đúng vậy, không giống các tài khoản hưu trí như 401(k) hoặc IRA, tài khoản môi giới giao dịch không có giới hạn độ tuổi rút tiền của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng tiền của mình trong tài khoản môi giới bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng có một số bước để thực hiện quy trình.

Trước tiên, bạn sẽ cần bán bất kỳ khoản đầu tư nào để có tiền mặt trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ cần chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của mình, quá trình này thường mất vài ngày. Nếu bạn biết ngày mình sẽ cần tiền, tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch trước và bắt đầu quy trình này sớm vài hôm. Bạn cũng có thể yêu cầu sàn môi giới của mình trả séc, nhưng điều đó có thể kéo dài thời gian tiền về tay bạn. Hãy nhớ rằng ngay từ đầu, số tiền bạn cần gấp không nên dùng để đầu tư vào các tài sản dài hạn như cổ phiếu.

Sự khác biệt giữa môi giới giao dịch chiết khấu và môi giới giao dịch trọn gói là gì

Các sàn môi giới giao dịch chiết khấu là tập hợp ngày càng đông những sàn môi giới trực tuyến cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua và bán chứng khoán với chi phí thấp hoặc miễn phí. Một sàn môi giới giao dịch trọn gói cũng cho phép khách hàng giao dịch chứng khoán, và còn đưa ra lời khuyên về việc mua chứng khoán nào và có thể hoạt động giống một nhà tư vấn tài chính nhiều hơn. Các dịch vụ nâng cao này thường đi kèm với chi phí cao hơn, dưới dạng hoa hồng cho các giao dịch hoặc một khoản phí hàng năm. Bạn cần khoản tiền lớn hơn để được sàn môi giới giao dịch trọn gói chú ý quan tâm, trong khi các sàn môi giới giao dịch chiết khấu thường không đòi số dư tối thiểu.

Các sàn môi giới giao dịch chiết khấu thường là lựa chọn rẻ hơn, song bạn cần phải có cách tiếp cận thực tế hơn đối với các khoản đầu tư của mình vì bạn sẽ là người chính giám sát chúng.

Bạn cần những tài nguyên nào khác

Bạn cần những tài nguyên nào khác

Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sàn môi giới giao dịch, nhưng bạn cũng sẽ muốn xem xét các đặc điểm khác có thể cải thiện trải nghiệm của mình, chẳng hạn như:

Tài liệu nghiên cứu: Sàn môi giới cung cấp bao nhiêu bài nghiên cứu? Đó là nghiên cứu tự làm hay từ các bên thứ ba? Bạn cần nghiên cứu về cổ phiếu riêng lẻ hay các quỹ?

Tài liệu giáo dục: Nhiều sàn môi giới cung cấp rất nhiều tài nguyên giáo dục để bạn có thể hiểu cách đầu tư hiệu quả. Khá nhiều sàn môi giới giao dịch cung cấp các bài viết và hội thảo trên web về cách sử dụng các sản phẩm và công cụ chuyên nghiệp của họ, đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch thường xuyên hơn.

Trình mô phỏng giao dịch: Một số sàn môi giới giao dịch cung cấp trình mô phỏng giao dịch cung cấp cho bạn một lượng tiền ảo và cho phép bạn sử dụng trình mô phỏng để thử nền tảng của họ và kiểm tra kỹ năng của bạn.

Hỗ trợ khách hàng: Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi, vì vậy dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt rất quan trọng. Kiểm tra khả năng hỗ trợ của sàn xem liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Ứng dụng di động: Nếu bạn đang muốn giao dịch qua thiết bị di động, bạn chắc hẳn muốn xem qua ứng dụng của sàn môi giới giao dịch trước tiên. Trong khi một số sàn ưu tiên thiết bị di động và nổi tiếng với chất lượng ứng dụng của họ, hầu hết tất cả các sàn môi giới giao dịch trực tuyến lớn đều cung cấp một ứng dụng có thể đảm nhiệm công việc.

Đó là một số tính năng chính mà bạn muốn xem xét, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể xem xét các tính năng “phải có” khác.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com