Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Các tiêu chí lựa chọn sàn mua bán USDT cho nhà đầu tư

Các tiêu chí lựa chọn sàn mua bán USDT cho nhà đầu tư

Ngoài ngoại hối và cổ phiếu, các nhà đầu tư ngày nay cũng đang tập trung phần lớn sự chú ý của họ vào thị trường tiền điện tử. Không chỉ Bitcoin và Ethereum, việc mua USDT hay Tether cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Ngày càng có nhiều người chơi lựa chọn nắm giữ và tích trữ USDT vì đây được coi là nơi trú ẩn an toàn khi thị trường có nhiều biến động. Việc lưu trữ USDT thậm chí còn trở nên cần thiết hơn đối với các nhà đầu tư giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử, vì hầu hết các nhà môi giới tiền điện tử đều cho phép giao dịch đồng coin hoặc mã thông báo khác với USDT.

Việc lưu trữ USDT ngày càng phổ biến đã sinh ra nhiều sàn giao dịch USDT, trong đó có nhiều sàn giao dịch giả mạo, lừa đảo và lừa đảo. Do đó, điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư mới là chọn một nơi an toàn để mua, bán, lưu trữ USDT hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách mua USDT và một số sàn giao dịch USDT uy tín mà nhà đầu tư có thể lựa chọn.

USDT hay Tether là gì?

USDT hay Tether là gì? Có phù hợp để trữ usdt giai đoạn này?

USDT hay Tether là gì?

Tên gọi chung của Tether (hay USDT) và cộng đồng chơi coin là USDT. Đây là một loại coin (tiền ảo, tiền mã hóa, tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số) là tiền tệ trung gian để mua bán giữa bitcoin, ethereum,.. và các loại coin khác. Sự biến động giá trị của USDT là rất thấp. Nó dao động quanh mức $1, đó cũng là lý do USDT được nhiều nhà đầu tư và người nắm giữ sử dụng để “trú gió”, nghĩa là khi thị trường giảm, khi thị trường giảm họ sẽ bán coin sang USDT.

Xem thêm: Cặp EUR/USD là gì? Một số yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá cặp EUR/USD

Mua USDT ở đâu?

Đồng USDT là phiên bản kỹ thuật số của đô la Mỹ USD và giá trị của nó luôn xấp xỉ bằng 1. Do đó, nhiều người chơi cho rằng việc lưu trữ USDT là vô giá trị vì biến động giá của nó là không đáng kể. Dù bạn nắm giữ lâu dài hay lướt sàn cũng không thể mang lại lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, sự thật là các nhà đầu tư lưu trữ USDT trên thị trường này không tìm kiếm lợi nhuận từ biến động giá của nó, mà sử dụng USDT như một công cụ để họ giao dịch các coin/token khác và USDT cũng là một nơi an toàn để tránh bão thị trường đã bất ngờ biến động.

USDT được mua và bán trên thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư có thể tạo ví miễn phí sau khi mua USDT trên thị trường và lưu trữ trong các ví này. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các ví khác nhau trên các nền tảng khác nhau hoặc chuyển đến ví trao đổi tiền điện tử để giao dịch các đồng coin/token khác.

Ngoài ra, một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ các nhà đầu tư mua USDT trực tiếp từ các nhà môi giới và thanh toán bằng tiền pháp định thông qua các cổng thanh toán khác nhau như Visa và ngân hàng trực tuyến.

Mua USDT ở đâu?

Các nhà đầu tư có thể mua USDT trên các thị trường tiền tệ hoặc sàn giao dịch tiền tệ hỗ trợ việc mua và bán USDT

Các tiêu chí lựa chọn sàn mua bán USDT cho nhà đầu tư

Các nhà đầu tư có thể mua USDT trên các thị trường tiền tệ hoặc sàn giao dịch tiền tệ hỗ trợ việc mua và bán USDT. Trước khi giao dịch USDT trên bất kỳ sàn giao dịch nào, các nhà đầu tư nên lưu ý các tiêu chí sau:

Độ bảo mật cao: Thị trường tiền xu có tính bảo mật cao vì được hỗ trợ nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho tài khoản của người tham gia. Một trong những biện pháp chính là sử dụng trong thị trường này là xác thực hai yếu tố 2FA, người tham gia cần xác minh danh tính của họ khi đăng ký tài khoản hoặc gửi hoặc rút tiền. Ngoài ra, các nhà môi giới uy tín có các hình thức bảo mật khác như xác minh tài khoản qua email, số điện thoại.

Nhà môi giới đảm bảo sự đa dạng của các loại coin/token được giao dịch: Ngoài USDT, nhà đầu tư cũng nên chú ý đến các sàn hỗ trợ mua bán một số loại coin phổ biến khác như BTC, ETH, LTC.Sẽ tốt hơn nếu có thêm chức năng trao đổi (trao đổi hoặc chuyển đổi xu).

Phí giao dịch thấp: Đối với thị trường tiền tệ, việc mua USDT hoặc bán USDT ngay lập tức (mua và bán theo giá hiện tại) thường không tính phí nhà đầu tư, và mua và bán USDT bằng cách tạo quảng cáo (nghĩa là với giá thấp hơn giá bán). ) hoặc bán với giá cao hơn bạn muốn mua) sẽ bị tính phí. Phí này thường được tính theo phần trăm giá trị giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu để chọn một nhà môi giới có phí giao dịch chỉ từ 0,5% đến 1%.

Nền tảng giao dịch đơn giản, dễ dàng sử dụng: Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư cần để mắt tới, vì nó sẽ giúp những người mới tham gia mua bán được dễ dàng và nhanh chóng. Nếu thị trường coin/sàn giao dịch tiền tệ hỗ trợ các ứng dụng di động, sẽ thuận tiện hơn cho các nhà giao dịch.

Phí rút tiền thấp và thời gian xử lý đơn hàng nhanh: Nếu bạn chọn mua USDT trên thị trường tiền điện tử, hãy truy cập một nhà môi giới và chuyển USDT từ ví thị trường sang sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch các đồng tiền khác và chuyển tiền từ ví này sang một cách khác để nói điều đó bạn đang rút tiền từ ví mà thị trường gửi tiền vào ví của sàn giao dịch. Thông thường, có một khoản phí rút tiền, vì vậy các nhà giao dịch nên chọn một sàn giao dịch có mức phí thấp nhất có thể.

Xem thêm: Các sàn môi giới giao dịch dầu thô uy tín trên thế giới

Các tiêu chí lựa chọn sàn mua bán USDT cho nhà đầu tư

Các tiêu chí lựa chọn sàn mua bán USDT cho nhà đầu tư

Tổng kết

Những kiến ​​thức trên cũng phần nào giúp các trader hiểu được USDT là gì? Có nên mua USDT không và giao dịch như thế nào? Hy vọng bạn chọn được sàn giao dịch coin phù hợp cho chiến lược đầu tư của mình.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx