Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. CAD/JPY có xu hướng giảm mạnh hơn

CAD/JPY có xu hướng giảm mạnh hơn

Sau một động thái chính sách bất ngờ từ Ngân hàng Trung ương Nhật Bản hôm 20/12, đồng yen đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường. CAD/JPY là cặp đôi đáng theo dõi trong tuần này trước các sự kiện kinh tế có tác động lớn từ Canada trong ngày hôm nay 21/12.

CAD/JPY có xu hướng giảm mạnh hơn

Ngày 20/12, Hội đồng Chính sách Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) đã quyết định tăng gấp đôi biên độ dao động lãi suất trái phiếu Chính phủ Nhật Bản (JGB) kỳ hạn 10 năm từ mức ± 0,25% hiện nay lên ± 0,5%.

Đây là một quyết định đầy bất ngờ bởi vì nó không khác gì việc BoJ tăng lãi suất dài hạn, dù trước đó Thống đốc BoJ Haruhiko Kuroda đã nhiều lần khẳng định quyết tâm theo đuổi chính sách tiền tệ siêu lỏng để hỗ trợ cho đà phục hồi của nền kinh tế nước này.

CAD/JPY có xu hướng giảm mạnh hơn

CAD/JPY là cặp đôi đáng theo dõi trong tuần này trước các sự kiện kinh tế có tác động lớn từ Canada trong ngày hôm nay 21/12.

Phe mua đồng yen đã trở lại mạnh mẽ sau quyết định này. Giới đầu tư có thể sẽ đánh cược vào kịch bản tăng giá dài hạn hơn đối với đồng yen, hoặc ít nhất là một vài nhịp biến động tăng giá. Một cơ hội có thể giúp các trader thực hiện điều đó là giao dịch thông qua đồng CAD – đồng tiền được dự báo có nhiều biến động theo dữ liệu lạm phát Canada công bố trong ngày hôm nay.

Theo dự báo, CPI của Canada tháng 11 sẽ gần như giữ nguyên so với tháng 10. Các nhà giao dịch sẽ định giá lại đồng CAD rất nhanh nếu kết quả thực tế có bất kỳ sai lệch so với dự báo. GDP hàng tháng của Canada sẽ được công bố vào ngày 23/12, nếu số liệu này không gây bất ngờ nhiều thì sẽ không kích thích động thái phản ứng lớn trên thị trường.

CAD/JPY

CAD/JPY có xu hướng giảm mạnh hơn

Biểu đồ 4 giờ CAD/JPY

Xem thêm: CAD/JPY có thể bứt phá lên mức đỉnh mới

CAD/JPY đang dần giảm xuống kể từ khi xuất hiện các tín hiệu giảm giá được ghi nhận vào đầu tháng 11 và ổn định thành một mô hình tích lũy trong khoảng từ 99,50 đến 101,00 trước khi phá vỡ xuống mức thấp hơn do tin tức về BoJ.

Đối với phe bán CAD/JPY, có khả năng ngưỡng kháng cự sẽ nằm xung quanh vùng giá tích lũy và các đường SMA dốc xuống nếu bị test lại, mà đây là một khu vực nên cân nhắc bán do có tỷ lệ lãi trên rủi ro tiềm năng an toàn hơn.

Đối với một bộ phận nhà giao dịch định vào lệnh ngay dưới vùng giá đó, họ sẽ có khả năng tích lũy vị thế bán quanh khu vực gần lên vùng tích lũy, nhất là khi số liệu lạm phát của Canada sắp được công bố. Vị trí dừng lỗ hợp lý sẽ nằm trên vùng tích lũy, nhưng đối với những trader thận trọng hơn hoặc có góc nhìn dài hạn hơn, họ cũng có thể đặt điểm dừng lỗ bên trên đường SMA 200. Dựa trên phạm vi biến động trung bình hàng tuần là 2,83, mức hỗ trợ tiềm năng có thể sẽ nằm trong khoảng từ 94,00 đến 96,00 trong ngắn hạn đến trung hạn.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
12
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com