So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cảnh Báo Câu Chuyện Sàn Londonex Lừa Đảo Trader Nên Tỉnh Táo

Londonex dường như là một cái tên không mấy xa lạ trong thị trường tài chính ngoại hối. Là một sàn giao dịch mới nổi, nhiều người lo ngại về độ uy tín cũng như chất lượng của sàn Londonex. Thậm chí, thời gian gần đây còn có rất nhiều tin tức và các câu chuyện khác nhau về việc sàn Londonex lừa đảo. Vậy đâu là sự thật? Cùng topdanhgiasan tìm hiểu ngay thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Khái Quát Về Sàn Londonex Đang Bị Tố Lừa Đảo

Khái Quát Đôi Nét Về Sàn Londonex

Khái Quát Đôi Nét Về Sàn Londonex

Londonex là sàn môi giới được cấp phép bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới Saint Vincent và Grenadines (SVG). Tại đây bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận với danh mục đầu tư gồm các sản phẩm như Forex, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếutiền điện tử.

Londonex cung cấp nền tảng giao dịch Metatrader 5 – MT5 chất lượng với giao diện dễ sử dụng, biểu đồ có thể tùy chỉnh cùng với chỉ báo và EA, lịch kinh tế tích hợp, hỗ trợ cả trên Windows và Mac.

Ngoài ra nền tảng Web của Londonex cũng giúp nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, sàn Londonex hỗ trợ người dùng tới 05 loại tài khoản giao dịch trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư bao gồm:

 • Tài khoản RAW
 • Tài khoản STANDARD
 • Tài khoản FIXED
 • Tài khoản VIP
 • Tài khoản CRYPTO

Các chương trình khuyến mãi giao dịch lần đầu cũng khá hấp dẫn với phần thưởng lên đến 200% tiền nạp lần đầu. Sàn cũng có nhiều kênh thông tin để hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình giao dịch như:

 • Hotline: 1900232478
 • Email: support_vn@gmil.com
 • Website: https://londonex.com/
 • Và các nền tảng mạng xã hội như Facebook: Londonex Vietnam

Những Tin Tức Về Việc Sàn Londonex Lừa Đảo Hiện Nay Trên Thị Trường

Nếu là một người có niềm yêu thích với thị trường ngoại hối và dành thời gian để tra cứu các tin tức về thị trường, các sàn giao dịch, các sự kiện tài chính… thì chắc chắn có ít nhất một lần bạn bắt gặp các thông tin về việc sàn Londonex lừa đảo được bàn tán sôi nổi.

Chúng tôi sẽ tóm tắt các tin tức về vấn đề sàn Londonex để bạn nắm bắt một lần nữa ngay sau đây.

Londonex Lừa Đảo Vì Non Trẻ Và Mới Thành Lập

Londonex Lừa Đảo Vì Non Trẻ Và Mới Thành Lập

Londonex Lừa Đảo Vì Non Trẻ Và Mới Thành Lập

Có một tin tức khá nổi bật được nhiều trang web đưa tin rằng Londonex là một sàn giao dịch lừa đảo vì có tuổi đời còn quá trẻ. Các bài viết này cho biết, Londonex không đáp ứng được độ uy tín vì chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2023. Họ lập luận rằng, các sàn giao dịch phải là những sàn đã có thâm niên kinh nghiệm trên thị trường từ 5 đến 10 năm.

Họ cũng đưa ra các lý luận để dẫn chứng cho suy đoán sàn Londonex lừa đảo của mình là bởi hầu hết các lượt truy cập vào sàn giao dịch này đều đến từ Việt Nam mà không có các quốc gia khác trên thế giới.

Londonex Bị Khách Hàng Tố Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền

Ở một diễn biến khác, nhiều trang tin tức cho biết họ nhận được hoặc sưu tầm được những bình luận, những đánh giá đến từ các tài khoản được cho là khách hàng đang hoạt động và giao dịch tại sàn Londonex.

Londonex Bị Khách Hàng Tố Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền

Londonex Bị Khách Hàng Tố Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền

Các khách hàng này đã tố cáo sàn Londonex lừa đảo thông qua việc họ không thể rút được tiền của mình từ tài khoản giao dịch tại sàn này. Họ cũng cho biết khi gặp trường hợp này, họ đã không thể liên lạc được với trung tâm chăm sóc khách hàng của Londonex, thậm chí, họ còn bị xóa khỏi các group hỗ trợ giao dịch. 

Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo Được Kể Từ Các Trader

Các vấn đề liên quan đến việc sàn Londonex lừa đảo không dừng lại ở các tiêu đề báo được giật căng tít hay các bình luận tố cáo của khách hàng. Các câu chuyện thực tế từ các Trader cũng thu hút được sự chú ý của một lượng lớn các nhà đầu tư.

Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được một số câu chuyện do các Trader kể lại.

Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo Thông Qua Nhóm Hỗ Trợ Zalo

Câu chuyện mà chúng tôi nhận thấy là được đón đọc và bình luận nhiều nhất là về việc một nhóm hỗ trợ thông qua ứng dụng Zalo được cho là của sàn Londonex đã khiến nhiều trader chao đảo bằng chiêu trò lừa đảo của mình.

Cụ thể trader này cho biết, khi bắt đầu tham gia vào Londonex, người này được mời tham vào nhóm Zalo với mục đích để nhận hỗ trợ và các ưu đãi nhanh nhất từ các tư vấn viên và các trader cùng nền tảng.

Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo Thông Qua Nhóm Hỗ Trợ Zalo

Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo Thông Qua Nhóm Hỗ Trợ Zalo

Sau khi tham gia thì được các thành viên trong nhóm chỉ dẫn đầu tư vào một bản tin có tên là “Nonfarm” với nhiều sự kích thích như: đánh bản tin là chỉ có lời, nạp tiền vào đánh bản tin này sẽ nhận được ưu đãi cao, tỷ lệ lợi nhuận của tin này được bao lời tới 10%…

Phần vì mới tham gia vào thị trường, phần vì tin tưởng những người đi trước, trader này đã vay mượn nhiều nơi một khoản tiền lớn rồi tiến hành nạp tiền và đặt lệnh theo lời hối thúc hấp dẫn đó. Và chuyện gì đến cũng đến, trader này cho biết tài khoản của người này đã cân lệnh như tài khoản cũ khi vào phần giao dịch, các lệnh mua và bán đã đặt của cùng một mã cổ phiếu. Điều này khiến tài khoản của bạn ấy trắng trơn chỉ trong tích tắc.

Trader này cho rằng sàn Londonex đã có hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tiền của người này một cách trắng trợn, táo bạo và có kế hoạch bài bản.

Câu Chuyện Đánh Nhanh Lời To Và Cái Kết

Một câu chuyện khác cũng hấp dẫn không kém khi nhắc được một trader khác kể lại về việc sàn Londonex đã lừa đảo người này như nào.

Chi tiết câu chuyện của người này như sau:

Trader này đã tham gia giao dịch tại Londonex được một thời gian và có liên hệ trao đổi với một trader khác cũng đang tham gia tại sàn này. Một ngày nọ, người bạn kia đưa cho trader này một thông tin về việc thị trường sẽ có biến động lớn, và nếu thực hiện giao dịch một khoản tiền lớn vào thời điểm này thì sẽ nhận được khoản lợi nhuận khổng lồ, vấn đề là phải đặt lệnh càng sớm càng tốt.

Câu Chuyện Đánh Nhanh Lời To Và Cái Kết

Câu Chuyện Đánh Nhanh Lời To Và Cái Kết

Vì đã trao đổi và liên lạc một thời gian nên trader này có sự tin tưởng nhất định đối với người kia, và đã tiến hành nạp vào tài khoản 6000 đô la để tham gia đặt lệnh. Tuy nhiên, mọi việc không diễn biến tốt đẹp như lời hứa hẹn. Tài khoản của trader nhanh chóng bị đánh bay vì cân lệnh.

Khi liên lạc lại với người bạn kia thì được bảo là phải nhanh chóng nạp thêm tiền vào để tránh bị đánh cháy tài khoản. Trader này đã nhờ người kia nạp tiền và đánh hộ một lệnh nhỏ thôi để giữ tài khoản, tuy nhiên, người kia viện ra các lý do rằng lỡ họ nạp tiền vào rồi nhưng bị thua lỗ thì làm sao…

Đến đây thì trader này nhận ra mình đã bị lừa, cùng ngày hôm đó, tài khoản của trader này đã bị cháy và không thể tham gia giao dịch được nữa. Trader này cho rằng, chỉ có những người nằm trong đội ngũ nhân viên của sàn Londonex mới có khả năng thực hiện được các chiêu trò tinh vi như thế này.

Liệu Có Sự Thật Nào Phía Sau Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

Liệu Có Sự Thật Nào Phía Sau Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

Liệu Có Sự Thật Nào Phía Sau Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

Nếu chỉ đọc những thông tin và những câu chuyện như thế này mà không mở rộng tầm nhìn và tìm hiểu, nghiên cứu những khía cạnh khác của vấn đề thì phần lớn nhà đầu tư đề tin rằng sàn Londonex là một sàn giao dịch không uy tín thậm chí đang tiến hành những hoạt động tinh vi để lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, một vấn đề luôn có hai mặt của nó, thậm chí là nhiều hơn như thế. Có khen tất nhẽ sẽ có chê. Có cái đúng sẽ có cái sai. Có cái là sự thật cũng có cái là dối trá.

Xem thêm câu chuyện Thực Tế sàn CH Markets lừa đảo?

Không Thể Khẳng Định Sự Non Trẻ Đi Đôi Với Độ Uy Tín Thấp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thừa nhận, sàn Londonex không phải là cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Sàn giao dịch chỉ vừa mới được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, việc lập luận một sàn giao dịch mới, chưa có thâm niên là lừa đảo và kém uy tín là không hề có cơ sở.

Không Thể Khẳng Định Sự Non Trẻ Đi Đôi Với Độ Uy Tín Thấp

Không Thể Khẳng Định Sự Non Trẻ Đi Đôi Với Độ Uy Tín Thấp

Điều gì khẳng định chắc chắn cho việc các sàn giao dịch có 5 – 10 năm kinh nghiệm trên thị trường không phải là một sàn lừa đảo, kém uy tín? Nếu suy luận theo thâm niên kinh nghiệm, các sàn giao dịch càng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường không phải cũng sẽ càng có nhiều kinh nghiệm và sự tinh vi hơn trong việc lừa đảo hay sao?

Không Thể Chỉ Dựa Vào Một Vài Tố Cáo Mà Quy Chụp Londonex Lừa Đảo

Một món ăn người này nói ngon, không có nghĩa là những người khác đều cũng sẽ khen ngon, tất sẽ có người đánh giá không ngon. Một nhà hàng được nhiều người đánh giá là có dịch vụ rất tốt, tuy nhiên, cũng có người cho là họ đã bị phân biệt đối xử.

Không Thể Chỉ Dựa Vào Một Vài Tố Cáo Mà Quy Chụp Londonex Lừa Đảo

Không Thể Chỉ Dựa Vào Một Vài Tố Cáo Mà Quy Chụp Londonex Lừa Đảo

Với những bình luận cho rằng sàn Londonex lừa đảo, bạn cần tỉnh táo để nhận ra rằng:

 • Điều gì chứng minh những nhân vật đưa ra đánh giá, bình luận hay tố cáo đó thực sự là khách hàng đang giao dịch tại sàn Londonex?
 • Điều gì chắc chắn những bình luận đó là sự thật mà không phải là một sự bịa đặt, vu không?
 • Điều gì chắc chắn những câu chuyện được kể trên kia không đến từ các đối thủ cạnh tranh của Londonex?

Và còn nhiều những câu hỏi cần được đặt ra để lật ngược vấn đề này.

Có Lửa Mới Có Khói – Nguyên Nhân Nào Cho Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

Nếu phân tích một cách kỹ lưỡng về câu hỏi tại sao lại có nhiều nghi án xoay quanh việc sàn Londonex lừa đảo như vậy, bạn sẽ phát hiện ra nhiều nguyên nhân khá phổ biến như:

 • Sự cạnh tranh không lành mạnh: Cạnh tranh không lành mạnh chính là việc các nhà môi giới đối thủ lợi dụng sự lo sợ bị lừa đảo tiềm ẩn trong thị trường của nhà đầu tư, để tung ra những tin đồn thất thiệt về việc sàn Londonex lừa đảo. Các chiêu thức như đăng tải các bài viết có nội dung đánh giá review sàn Londonex lừa đảo, tạo tài khoản người dùng giả mạo để bình luận, đánh giá và tố cáo… là những hình thức điển hình.
Nguyên Nhân Nào Cho Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

Nguyên Nhân Nào Cho Những Câu Chuyện Londonex Lừa Đảo?

 • Sự trả thù của những trader thiếu kinh nghiệm và bị thua lỗ: Không tự nhiên lại có câu “ăn không được thì đạp đổ”. Áp dụng câu nói này để lý giải nguyên nhân cho việc tại sao sàn Londonex lừa đảo có thể đến từ chính các nhà đầu tư từng là thành viên tại Londonex nhưng vì thiếu kinh nghiệm, trẻ người non dạ, không nghiên cứu và nắm bắt tình hình kinh tế nên đặt các lệnh không phù hợp dẫn đến thua lỗ rồi quay ngược trở lại tố cáo sàn Londonex lừa đảo.

Và có thể còn nhiều những nguyên nhân khác mà chúng tôi chưa có đủ thời gian để nghiên cứu và phân tích. Tuy nhiên, có thể tóm gọn lại vấn đề là việc có nhiều tin tức về sàn Londonex lừa đảo đôi lúc không đến từ những nguồn tin chính xác và uy tín để bạn tin tưởng.

Sự Thật Sàn Londonex Lừa Đảo Là Như Thế Nào?

Sự Thật Sàn Londonex Lừa Đảo Là Như Thế Nào?

Sự Thật Sàn Londonex Lừa Đảo Là Như Thế Nào?

Nói đến đây, hẳn nhiều bạn đọc cũng vẫn còn vướng mắc liệu rằng sàn Londonex có thực sự lừa đảo?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không đưa ra tuyên bố chính thức nào cho vấn đề này. Chúng tôi không bênh vực cũng không hạ bệ nhà môi giới này. Nội dung bài viết cũng không mang tính chất kêu gọi nhà đầu tư nên tham gia giao dịch tại sàn Londonex.

Điều chúng tôi hướng đến là cung cấp cho bạn đọc những thông tin “sạch” và khách quan nhất giữa những luồng thông tin được lên kịch bản đang tràn lan trên thị trường tin tức hiện nay.

Có Nên Tin Tưởng Và Giao Dịch Khi Có Tin Đồn Londonex Lừa Đảo?

Bên cạnh những tin đồn vô cùng thất thiệt thì sàn Londonex vẫn là một ngôi sao sáng mà nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch để tham gia thì có thể cân nhắc. Bởi:

Sàn Londonex có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Số lượng tài khoản giao dịch đa dạng, đáp ứng phần lớn khả năng, nhu cầu và chiến lược giao dịch khác nhau của nhà đầu tư
 • Các tài nguyên hướng dẫn giao dịch đa dạng và hoàn toàn miễn phí
 • Thị trường không chỉ gói gọn ở Việt Nam mà có khả năng tiếp cận các thị trường khác trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…
 • Tốc độ khớp lệnh và đòn bẩy hấp dẫn, hỗ trợ nhà giao dịch tối ưu lợi nhuận
 • Phương thức thanh toán và thời gian thanh toán được đánh giá là đa dạng, quen thuộc và nhanh chóng
 • Các chính sách bảo mật, an toàn tài khoản được cung cấp đầy đủ và quy định chặt chẽ
 • Sàn được đăng ký và quản lý bởi cơ quan có uy tín trên thế giới
Có Nên Tin Tưởng Và Giao Dịch Khi Có Tin Đồn Londonex Lừa Đảo?

Có Nên Tin Tưởng Và Giao Dịch Khi Có Tin Đồn Londonex Lừa Đảo?

Bên cạnh đó, nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại Londonex còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và các cơ hội gia tăng thu nhập khi trở thành đối tác liên kết của nhà môi giới này.

Londonex cũng sở hữu nền tảng giao dịch hiện đại bậc nhất thị trường là Metatrader 5 – MT5. Kết hợp với các công cụ hỗ trợ hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ chuyên viên và các nhà sáng lập của sàn Londonex là những người đam mê với thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ của sàn giao dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của nhà giao dịch.

Sàn Londonex đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh của một sàn môi giới uy tín – chất lượng – đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Một số tiêu chuẩn Londonex đạt được trong nhiều năm qua:

 • Lọt top 3 sàn giao dịch uy tín nhất
 • Có hàng triệu nhà đầu tư tham gia giao dịch
 • Cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu
 • Cung cấp các loại tài khoản chất lượng

Kết Luận

Nhìn lại vấn đề, có thể nói cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bằng chính xác đáng nào đủ cơ sở để kết luận sàn Londonex lừa đảo là thật hay không. Tuy nhiên, qua những thông tin mà topdanhgiasan tìm hiểu, đánh giá, phân tích và gửi đến bạn, hy vọng đã phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này.

Trôi nổi giữa làn sóng dư luận đa chiều về câu chuyện Londonex lừa đảo sẽ rất khó để bạn không bị dư luận dắt mũi và đưa ra những quyết định không đúng đắn. Điều chúng ta cần trang bị cho bản thân là một cái đầu lạnh và hoàn toàn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh. Mọi kịch bản đều có thể diễn ra, hãy luôn chuẩn bị phương án để đối phó thay vì tin vào những điều không đúng sự thật.

#Hashtag : Sàn Londonex lừa đảo , londonex lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *