So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cảnh Báo Lời Tố Cáo Sàn Dbay Exchange Lừa Đảo Là Thật?

Là một trader, bạn cần gì ở một nhà môi giới ngoại hối hay các sàn giao dịch tiền điện tử? Giao diện ổn định và dễ sử dụng? Sự đa dạng sản phẩm? Đảm bảo được các điều kiện an toàn và bảo mật? Hay mức độ uy tín của sàn giao dịch trên thị trường.

Dbay Exchange có lẽ là một trong số những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáp ứng được hầu hết các tiêu chí cần có của nhà đầu tư trên thị trường. Là một cái tên không quá xa lạ với cộng đồng trader yêu thích tiền điện tử, sàn Dbay Exchange đã và đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư tiền ảo.

Dù vậy, có rất nhiều tin tức và các câu chuyện liên quan đến việc sàn Dbay Exchange lừa đảo. Liệu những điều này có đúng hay không. Cùng topdanhgiasan tìm hiểu và thực hiện review sàn Dbay Exchange một cách chi tiết để xem đây là một nhà môi giới như thế nào nhé.

Đánh giá sàn Dbay Exchange chi tiết

Đánh giá sàn Dbay Exchange chi tiết

Tổng Quan Thông Tin Về Sàn Dbay Exchange

Sàn Dbay Exchange Là Sàn Giao Dịch Gì?

Dbay Exchange là một sàn giao dịch chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch kỹ thuật số và quản lý tài sản thành lập vào năm 2018 tại thành phố Sydney.

Tại đây bạn có thể tham gia giao dịch các tài sản kỹ thuật số như LTC, BTC, ETH… cho đến các công cụ tài chính phái sinh như chứng khoán từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sản Phẩm Giao Dịch – Review Sàn Dbay Exchange

Giao dịch tiền điện tử tại sàn Dbay Exchange

Giao dịch tiền điện tử tại sàn Dbay Exchange

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa, sản phẩm chủ lực mà Dbay Exchange cung cấp đến khách hàng các đồng Coin – Tiền điện tử.

Bạn có thể tìm thấy 33 đơn vị Crypto hiện đang được niêm yết trên sàn Dbay Exchange. Trong đó có các đơn vị Crypto phổ biến và quen thuộc như BTC, DOT, ETH, LINK và BNB. Cùng với đó là một số các FAN TOKEN bóng đá phổ biến như CITY, LAZIO, BAR, PORTO…

Phí Giao Dịch Thấp

Có thể đánh giá sàn Dbay Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có phí thấp nhất trên thị trường và bạn có thể tham gia giao dịch chỉ với 10 USDT. Phí giao dịch thấp tại sàn này hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng của họ có lợi nhuận cao hơn.

Chi phí giao dịch tại sàn này tương đối thấp

Chi phí giao dịch tại sàn này tương đối thấp

Cụ thể, nếu thực hiện rút Coin, bạn sẽ mất phí rút tiền và phí khai thác theo thời gian thực (áp dụng khi rút ERC20), phí rút tiền là 1 USDT (áp dụng với mỗi giao dịch rút TRC20).

Nếu thực hiện rút tiền Flat, bạn sẽ mất 2 USDT phí rút tiền khi đặt lệnh rút ít hơn 400 USDT, nếu rút trên 4000 USDT thì bạn mất phí là 20 USDT và sẽ mất khoảng 0,5% số lương khi rút trong khoảng 400 USDT đến 4000 USDT.

Nền Tảng Giao Dịch Với Giao Diện Hiện Đại

Về giao diện, là một sàn môi giới công cụ tài chính tiền điện tử, Dbay Exchange cung cấp cho người dùng một các dịch vụ thông qua giao diện web và app online cài trên điện thoại. Dù ở thiết bị nào, giao diện của nhà môi giới này cũng được đánh giá là dễ sử dụng, thân thiện và đầy đủ công cụ hỗ trợ.

Dễ Dàng Tạo Tài Khoản Giao Dịch

Có thể đánh giá sàn Dbay Exchange hỗ trợ khách hàng tạo tài khoản đơn giản thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email cá nhân. Với mỗi số điện thoại, bạn chỉ có thể tạo được một tài khoản giao dịch.

Review Sàn Dbay Exchange – Bảo Mật Thông Tin Chặt Chẽ

Vấn đề bảo mật được đảm bảo tại sàn Dbay Exchange

Vấn đề bảo mật được đảm bảo tại sàn Dbay Exchange

Bảo mật là một trong những vấn đề cốt cán mà các trader quan tâm khi lựa chọn sàn giao dịch đáng tin cậy, và đây cũng là vấn đề được sàn Dbay Exchange thực hiện rất tốt.

Sàn áp dụng luật KYC yêu cầu các chủ tài khoản phải xác minh danh tính trước khi thực hiện giao dịch. Cùng với đó, sàn giao dịch tiền điện tử này còn trao giải thưởng cho những khách hàng phát hiện ra lỗ hổng của họ trong vấn đề bảo mật, bạn chỉ cần phản hồi về lỗ hổng đó qua email, đợi nhân viên hỗ trợ sàn xác nhận và phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch của bạn trong thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Hỗ Trợ Nạp Rút Tiền Nhanh Chóng

Trong quá trình giao dịch tiền điện tử tại sàn Dbay Exchange, bạn có thể thực hiện các lệnh nạp rút tiền nhanh chóng thông qua các cách thức sau:

Sàn Dbay Exchange hỗ trợ hai tùy chọn gửi tiền trên trang web của họ là sử dụng tiền xu và sử dụng tiền định danh. Các đồng tiền đủ điều kiện để thực hiện lệnh gửi tiền được cho phép tại đây bao gồm: ERC20-USDT, BTC, ETH, TRC20-USDT. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng đồng Việt Nam hoặc USD để đặt cọc mua USDT.

Tốc độ nạp rút nhanh chóng tại Dbay Exchange

Tốc độ nạp rút nhanh chóng tại Dbay Exchange

Sàn Dbay không giới hạn số tiền gửi mà bạn muốn nạp, tuy nhiên, có các quy định số tiền nạp tối thiểu đối với từng loại Coin:

  • Đối với đồng USDT bạn cần gửi tối thiểu 1 USDT
  • Đối với đồng BTC bạn cần gửi tối thiểu 0.01 BTC
  • Đối với đồng ETH bạn cần gửi tối thiếu 0.1 ETH
  • Nếu sử dụng tiền định danh, bạn cần tối thiểu 99 USDT và tối đa tiền gửi với đồng Việt Nam là 23.949.000

Các đồng tiền nêu trên cũng được áp dụng tương tự khi thực hiện lệnh rút. Với việc rút các Coin, bạn có thể rút trực tiếp USDT về ví cá nhân của mình. Và rút về tài khoản ngân hàng đối với tiền pháp định VNĐ và USD.

Thời gian thực hiện lệnh nạp rút tương đối nhanh, bạn sẽ nhận được tiền rút về trong khoảng 24 giờ sau khi thực hiện lệnh. Và mất khoảng 10 đến 15 phút để thực hiện thành công lệnh nạp.

Đánh giá Review về sàn Trust Markets Chi Tiết đầy đủ

Sàn Dbay Exchange Lừa Đảo Có Phải Là Thông Tin Chính Thức?

Sàn Dbay Exchange lừa đảo liệu có là sự thật?

Sàn Dbay Exchange lừa đảo liệu có là sự thật?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự việc sàn Dbay Exchange lừa đảo. Dù dư luận vẫn bàn tán sôi nổi về vấn đề này. Cùng với đó là không ít các trang báo và các diễn đàn đăng tải công khai các bài viết khai thác về chủ đề này.

Nhưng có thể nhận thấy, đây không phải là một nhà môi giới kém uy tín và có lịch sử lừa đảo như các thông tin trên mạng. Với những dịch vụ và lịch sử kinh nghiệm của mình, cùng các thông tin mà chúng tôi đã review và đánh giá sàn Dbay Exchange thì đây là một cái tên triển vọng trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Có Nên Tham Gia Giao Dịch Tại Sàn Dbay Exchange Không?

Bỏ qua những dư luận không chính thức về việc sàn Dbay Exchange lừa đảo, qua tìm hiểu và đánh giá của chúng tôi, có thể thấy đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng để các trader thử sức khám phá.

Có nên tham gia giao dịch tại Dbay Exchange không?

Có nên tham gia giao dịch tại Dbay Exchange không?

Với sự phát triển và các mục tiêu chiến lược mà sàn Dbay Exchange đã và đang thực hiện, khi tham gia đầu tư tiền điện tử tại sàn này, bạn sẽ nhận được những lợi ích nhất định như:

  • Được tham gia vào thị trường tiền điện tử với điều kiện giao dịch tốt nhất

Điều này thể hiện ở việc Dbay Exchange đảm bảo an toàn cho các LOT tiêu chuẩn mà nhà đầu tư thực hiện dựa trên các công thức tính toán có độ chính xác cao trước sự biến động không ngừng của thị trường. Điều này đảm bảo cho trader có thể tham gia nhiều LOT tiêu chuẩn nhất.

Cùng với đó là tỷ lệ đòn bẩy 1:400 được sàn cung cấp để nhà đầu tư thỏa sức thực hiện các chiến lược giao dịch của mình với khối lượng lớn và thu được nhiều lợi nhuận nhất

Bên cạnh đó nền tảng của sàn Dbay Exchange cung thiết lập hệ thống đa ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác nhau, tạo điều kiện tối đa nhất để người chơi tham gia được vào thị trường quốc tế

Dbay Exchange hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Dbay Exchange hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  • Được tham gia vào một sàn giao dịch tiền điện tử mà cộng đồng đánh giá cao

Dbay Exchange không chỉ là cái tên được cộng đồng mạng truyền tai nhau về chất lượng và điều kiện giao dịch tốt. Bên cạnh đó đây còn là cái tên thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn uy tín của trader, cũng như trên đồng đảo các mặt báo chuyên đề tài chính, thị trường, chứng khoán…

  • Được tham gia vào một sàn giao dịch có độ uy tín cao lọt TOP

Sàn giao dịch tiền điện tử Dbay Exchange từng nhiều lần lọt vào top các sàn giao dịch có độ uy tín cao trên thị trường. Để đạt được thành tựu đó, một sàn giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về có giấy phép hoạt động và cơ quan quản lý rõ ràng, minh bạch. Đồng thời nhận được số lượng lớn đánh giá tích cực từ cộng đồng khách hàng của mình. Các dịch vụ và điều kiện giao dịch tốt cũng là một điểm cộng.

Kết Luận

Hy vọng với những thông tin review sàn Dbay Exchangetopdanhgiasan cung cấp trong bài viết này, bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về nhà cung cấp này. Với giao diện thân thiện, các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt và các quy định rõ ràng, sàn Dbay Exchange hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các trader có đam mê với tiền điện tử và tài sản phải sinh như chứng khoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *