Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

CAPEX.com áp dụng mức phí spread linh hoạt

Được củng cố bởi kiến thức chuyên môn trong ngành và sự xuất hiện trên toàn cầu, CAPEX.com được cấp phép hoạt động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC), Cơ quan quản lý Dịch vụ Tài chính Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (DFSA), Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles và Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính ở Nam Phi (FSCA)…

CAPEX.com đã quản lí chặt chẽ hơn về mức spreads trên tất cả các cặp FX.

CAPEX.com áp dụng mức phí spread linh hoạt

Tham khảo thêm:

CAPEX.com là công ty môi giới đã được cấp giấy phép hoạt động và có trụ sở tại Cộng hòa Síp. Họ đã áp dụng phương pháp cắt giảm mức spread của các cặp FX thông qua việc điều chỉnh nó từ cố định thành thả nổi.

Christina Koullapi – Giám đốc Key Way Investments Ltd – Công ty đại diện của CAPEX.com đăng ký tại CySEC, phát biểu:

“Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ phát triển với vô số các sự kiện và tin tức quan trọng, thì mức phí spread linh hoạt của chúng tôi sẽ phản ánh tốt hơn sự năng động của thị trường và giúp các trader dễ dàng thích ứng với những điều kiện này. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện tốt những thay đổi này để thích nghi với sự biến động mạnh của môi trường ngoại hối và tận tâm 100% để cung cấp các ưu đãi cạnh tranh nhất trong giao dịch. Tôi rất vui mừng vì đây là bước đầu tiên trong chiến lược dài hạn của CAPEX.com để thành công hơn trong việc thực hiện và cung cấp cho khách hàng một gói công nghệ tiên tiến vượt trội.”

Các nhà lãnh đạo của CAPEX.com chỉ ra rằng việc chuyển đổi từ mức spread cố định sang mức spread thả nổi được áp dụng cho tất cả các cặp FX, có thể là cặp tiền chính, cặp tiền chéo và cả cặp tiền ngoại lai.

Christina Koullapi cho biết thêm:

“Giữa các cặp FX sẽ có những mức spread khác nhau nhất định, thường thì mức này sẽ lên tới 90% đối với cặp tiền ngoại lai, 75% đối với cặp tiền phụ và 63% đối với cặp tiền chính. Do đó, khi chi phí giao dịch giảm sẽ tạo ra môi trường rất thuận lợi, đặc biệt là đối với các trader thường xuyên mở và đóng những giao dịch thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có thể tiếp cận nhanh hơn đến nhu cầu thiết yếu của giới đầu tư bằng cách tận dụng cơ hội để sửa đổi mô hình kinh doanh khi cần thiết.”

Các spread sẽ tự động mở rộng vào những thời điểm trong ngày, tùy vào các giai đoạn thanh khoản kém hơn và thị trường biến động tăng nhanh hơn. Hiểu biết cơ chế của spread linh hoạt là chìa khóa thành công để ra quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn trong giao dịch. Bên cạnh đó, học viện CAPEX sẽ sớm cung cấp thêm các video mới và hướng dẫn của chuyên gia về những chủ đề liên quan trong ngành.

CAPEX.com hiện đang hoạt động trên 4 loại giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Nam Phi, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Thời gian tới, nhà môi giới này sẽ liên tục cung cấp thêm 2100 sản phẩm CFD hiện có của mình thông qua việc thêm các công cụ Direct Market Access, DeFi và các dịch vụ dựa trên blockchain.

Tổng quan về CAPEX.com

CAPEX.com là nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin chi tiết, công cụ và hướng dẫn của chuyên gia để trader trên khắp thế giới dễ dàng tiếp cận thị trường và trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Kết hợp chặt chẽ giữa điều kiện giao dịch công khai, nền tảng chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng công nghệ bậc nhất đã giúp broker này nằm trong top những nhà môi giới đáng tin cậy nhất trên trường quốc tế.

Được củng cố bởi kiến thức chuyên môn trong ngành và sự xuất hiện trên toàn cầu, CAPEX.com được cấp phép hoạt động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC), Cơ quan quản lý Dịch vụ Tài chính Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (DFSA), Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles và Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính ở Nam Phi (FSCA).

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
14
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
16
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com