So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Capital Wallet công bố 2 sự thay đổi quan trọng về ban lãnh đạo

Capital Wallet đã bổ nhiệm Fotis Fotinias giữ chức CEO Capital Wallet và Abha Garg giữ chức Executive Director (Giám đốc Điều hành). Đây là động thái nhằm củng cố và đa dạng hóa hội đồng quản trị của công ty trong việc phát triển ở những thị trường mới.

Các thay đổi về lãnh đạo đã được thiết lập nhằm giúp Capital Wallet mở rộng sang những thị trường mới, cũng như tung ra sản phẩm mới một cách mạnh mẽ hơn.

Gần đây, Capital Wallet đã công bố 2 cuộc bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới. Theo đó, văn phòng Capital Wallet tại Estonia – một thành viên của Tập đoàn FINVASIA – đã chào đón chuyên gia fintech Fotis Fotinias làm CEO Capital Wallet mới và chuyên gia mở rộng quy mô công nghệ Abha Garg làm Giám đốc Điều hành mới.

Fotis và Abha đều là những chuyên gia giúp mang đến các hiểu biết sâu sắc và chuyên môn cao. Cả hai sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi chiến lược của Capital Wallet, thông qua công nghệ và cung cấp những sản phẩm sáng tạo.

Các thành viên hội đồng quản trị mới sẽ giúp giám sát việc mở rộng của công ty sang những thị trường tiềm năng mới. Điều này vừa giúp phát triển quy mô, vừa hỗ trợ cung cấp thêm nhiều công cụ đầu tư tiềm năng mới.

Xem thêm:

Fotis Fotinias – CEO Capital Wallet

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư công nghệ tài chính, Fotis đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về việc quản lý kinh doanh, công nghệ blockchain và những ứng dụng giao dịch tiên tiến. Việc vận hành này được thực hiện trong một môi trường kinh doanh toàn cầu với nhịp điệu phát triển cao.

Trước khi đồng hành với hội đồng quản trị của Capital Wallet, Fotis Fotinias đã có trên 10 năm làm việc tại AAAfx. Ông đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc Rủi ro Tài chính, Giám đốc Điều hành – một vai trò mà ông đã phát triển từ giai đoạn 2017-2020.

Fotis cũng từng có thời gian lãnh đạo một công ty khai thác tiền điện tử với hoạt động trên khắp thị trường Châu Âu và Châu Á. Đơn vị này đã hoạt động với hơn 10.000 thợ đào ở các địa điểm khác nhau.

Đây cũng được đánh giá là một phần kinh nghiệm quan trọng giúp Fotis đến với Capital Wallet. Nơi đây, chuyên gia này sẽ có cơ hội sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình để tạo ra môi trường tư duy tiến bộ và tương lai phát triển tốt hơn. Nhờ đó sẽ thúc đẩy sự hoàn thiện và mang đến dịch vụ, công nghệ của Capital Wallet hiệu quả hơn cho khách hàng.

Phát biểu khi nhận vị trí CEO của Capital Wallet, Fotis cho biết:

“Tôi mong muốn thực hiện những kế hoạch của công ty và tôi tự tin rằng mình có thể đóng góp kinh nghiệm quý giá để cung cấp một giải pháp tiền điện tử tuyệt vời nhất đến cho khách hàng. Đồng thời có thể góp phần đưa công ty vững mạnh hơn.”

Abha Garg – Giám đốc Điều hành Capital Wallet

Capital Wallet cũng rất vui mừng vì được chào đón Abha Garg với tư cách là Giám đốc Điều hành mới. Cô ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho giải pháp cung cấp giao dịch tiền điện tử tiên tiến với các mục tiêu mở rộng của Capital Wallet. Bởi Abha là một người có đam mê giải quyết những vấn đề trong thế giới thực bằng các giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu.

Abha dành nhiều năm để tạo ra, mở rộng quy mô và tối ưu hóa sản phẩm công nghệ quan trọng và nhận thức được tốc độ phát triển của lĩnh vực này, cũng như áp lực đi kèm khi phát triển.

Với bảy năm kinh nghiệm trong ngành, Abha đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như quản lý sản phẩm, tiếp thị sản phẩm, chiến lược và quản lý kinh doanh trong FINVASIA.

Cô ấy đã không ngừng phát triển thêm kiến ​​thức về quản lý kinh doanh ở cấp độ toàn cầu bằng việc lấy bằng Thạc sĩ Kinh doanh và Tiếp thị của Trường Kinh doanh Warwick Vương quốc Anh vào năm 2019. Đồng thời còn gia nhập ActTrader Technologies với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm đầu tư.

Abha đã kết hợp tầm nhìn chiến lược có được của mình với kiến ​​thức sản phẩm về giải pháp công nghệ để đưa ra những giải pháp tiên tiến dựa trên tiền điện tử cho doanh nghiệp.

Mối quan tâm của cô ấy đối với ứng dụng công nghệ blockchain và kiến ​​thức chuyên môn trong việc lập kế hoạch chiến lược hoàn toàn được đánh giá rất phù hợp với sứ mệnh của Capital Wallet. Đó là việc xây dựng cầu nối giữa các hệ thống tài chính truyền thống với hiện đại như một phương tiện trao đổi hiệu quả nhất trong thị trường hiện nay.

Abha phát biểu:

“Tôi thực sự vui mừng được đóng góp vào tầm nhìn chiến lược của Capital Wallet trong việc tạo ra các giải pháp tiền điện tử an toàn và có thể mở rộng và truy cập tốt nhất được cho tất cả nhà đầu tư.”

Topdanhgiasan - Capital- 220610 -2

Giới thiệu về thương hiệu Capital Wallet

Capital Wallet là sàn môi giới chuyên cung cấp mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, phù hợp cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp.

Khách hàng có quyền truy cập vào tính thanh khoản hàng đầu và một loạt các công cụ giao dịch cùng với môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả từ Capital Wallet.

Sứ mệnh của nhà môi giới này là đơn giản hóa thế giới tiền tệ kỹ thuật số và tạo ra nơi an toàn, dễ tiếp cận để giao dịch và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Các nhà giao dịch đến với Capital Wallet sẽ có cơ hội truy cập hơn 400 loại tiền kỹ thuật số với mức giá tốt nhất. Đồng thời được hưởng lợi từ quy trình xác minh, đăng ký đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *