So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Chứng khoán phái sinh lên ngôi mang đến nguồn lợi lớn năm 2023

chứng khoán phái sinh

chứng khoán phái sinh

Thị trường đầu tư biến động nhưng vô tình chứng khoán phái sinh lại lên ngôi. Bởi vì với phương thức đầu tư này nhà đầu tư sẽ hoàn toàn chủ động lựa chọn vị thế cho mình, mà không hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường 100%. Vậy nguyên nhân do đâu sản phẩm dầu tư này lại lên ngôi nhanh đến thế? Cùng tìm hiểu chi tiết về sự biến động thị trường đầu năm 2023 qua thông tin bài viết bên dưới!

Đầu tư chứng khoán soán ngôi các kênh truyền thống

Bước sang năm 2023 đầy thách thức, dù điều kiện kinh tế vĩ mô dự báo sẽ vật lộn trong nhiều khó khăn. Tuy nhiên GDP dự báo vẫn tăng trưởng khả quan, đạt mức 6,5% và mục tiêu lạm phát dưới 4,5%. Điều này cho thấy, thị trường vẫn “có cửa” cho nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong bối cảnh này.

Mặc khác, một số ngân hàng thương mại đã tăng lãi suất tiền gửi lên khá cao, tạo cơ hội cho nguồn tiền nhàn rỗi của nhiều người tăng cao. Đồng nghĩa với việc, nhiều người đang cho rằng việc “gửi tiết kiệm” vẫn là một trong những lựa chọn an toàn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia tài chính dự đoán, thị trường chứng khoán có khả năng sẽ lên ngôi trong năm 2023, do giá cổ phiếu hiện đã xuống thấp, rất thích hợp để các nhà đầu tư tài chính có thể mua khối lượng lớn lúc này. Theo đó, dưới những khó khăn của một số ngành nghề thì chứng khoán vẫn có khả năng phục hồi trở lại cao. 

Chứng khoán phái sinh

Chứng khoán phái sinh

Đặc biệt, với một năm kinh tế có nhiều dự đoán sẽ biến đổi thất thường thì việc giao dịch CFD sẽ là một trong những chọn tối ưu để nhà đầu tư có thể sinh lời hiệu quả. Tuy vậy, các chuyên gia cũng cho rằng, nhà đầu tư cần tránh những cổ phiếu mang tính đầu cơ, thổi phồng giá trị. Chỉ nên tập trung vào các mã cổ phiếu của các tập đoàn lớn, có kinh tế vững chắc như: Total, Apple, Microsoft, …

Đầu tư chứng khoán phái sinh dễ dàng hơn với LondonEX

Tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín để bắt đầu hành trình đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc này giúp bạn tìm một “Người bạn đồng hành” trên con đường đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả khi đầu tư.

LondonEX – Một trong những sàn giao dịch đến từ Châu Âu, giúp mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận với hàng hóa và cổ phiếu quốc tế, theo đó những nhà đầu tư Việt có thể mang về nguồn lợi nhuận lớn hơn từ những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng vượt bật toàn cầu này.

Chứng khoán phái sinh

Chứng khoán phái sinh

Nhà đầu tư có thể bắt đầu mở tài khoản, tận hưởng đa ưu đãi tại LondonEX với 3 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản tại website chính thức: LondonEX.com và điền các thông tin cần thiết.

  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sử dụng cổng thanh toán phù hợp với bạn tại Londonex để nạp tiền, mọi hoạt động thanh toán và nạp tiền đều diễn ra nhanh chóng với chi phí nạp bằng không. 

  • Bước 3: Nhận ưu đãi và thực hiện giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư mới. Bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi lên đến 50% cho lần đầu tiền mở tài khoản tại sàn. Mức ưu đãi sẽ góp phần giúp bạn mở rộng danh mục đầu tư của mình và sinh lời cao tốt hơn.

“Chứng khoán” không phải là một trong những kênh duy nhất để sinh lời, tuy nhiên đây chính là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và mang đến nguồn lợi cao ngất ngưởng qua bao thập kỷ nay. Và đã có rất nhiều tỷ phú đi lên nhanh chóng, chính là nhờ tư duy đầu tư chứng khoán thông minh vượt trội. Đầu tư vào thị trường chứng khoán quốc tế cùng LondonEX ngay để tìm kiếm lợi nhuận tăng đến 20% so với các kênh tiết kiệm thông thường.

Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền bằng chứng khoán phái sinh với sàn môi giới LondonEX

Xem thêm

Thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *