So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

CMC Markets dự kiến kết thúc năm tài chính 2022 với doanh thu 280 triệu bảng Anh

CMC Markets dự kiến kết thúc năm tài chính 2022 với doanh thu 280 triệu bảng Anh

Kế hoạch doanh thu CMC Markets đã đưa ra trước đó từ 250 triệu đến 280 triệu bảng Anh. Quý 4 năm 2022 sẽ là thời điểm vàng để các nhà môi giới hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

CMC Markets có tài chính vững mạnh không?

CMC Markets có tài chính vững mạnh không?

Tham khảo thêm:

CMC Markets (LON: CMCX) đã đưa ra một bản cập nhật giao dịch và đó là kết quả doanh thu thuần năm tài chính 2022 vào khoảng 280 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, số liệu này đã bị hạ xuống so với ước tính ban đầu là 330 triệu bảng Anh. Nó nằm trong phần cuối kế hoạch doanh thu của Công ty đã đưa ra trước đó trong khoảng 250 triệu đến 280 triệu bảng Anh.

Tại trụ sở chính ở London, nhà môi giới này đang kỳ vọng vào khách hàng sử dụng đòn bẩy hàng năm đạt được tổng thu nhập khoảng 288 triệu bảng Anh. Nhưng vẫn thấp hơn 14% so với cùng kỳ năm trước.

Đối với hoạt động đầu tư có hỗ trợ đòn bẩy này, nhà môi giới dự kiến doanh thu sẽ giảm 34% xuống còn khoảng 230 triệu bảng Anh. Bên cạnh đó, doanh thu từ hoạt động không sử dụng đòn bẩy dự kiến đạt khoảng 48 triệu bảng Anh, thấp hơn 12% so với năm trước.

Ngoài ra, CMC Markets nhận định rằng quý 4 sẽ là thời gian hoạt động tốt nhất trong năm. Họ dự kiến chi phí hoạt động của mình sẽ chạm mức 173 triệu bảng Anh. Con số này sẽ cao hơn so với năm trước là 168 triệu bảng Anh. Điều đó thể hiện chi phí hoạt động của sàn sẽ tăng, là do chi phí nhân sự tăng để phục vụ cho các mục tiêu chiến lược cao hơn.

Lord Cruddas – Giám đốc Điều hành của CMC Markets – cho biết:

“Tôi rất vui khi được báo cáo một năm hoạt động rất thành công cả về chiến lược lẫn tài chính. Ngoài năm đại dịch (năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2021), thì đây là năm hoạt động với kết quả thu nhập ròng kỷ lục của công ty. Kết quả phản ánh sự thành công liên tục của các mối quan hệ đối tác công nghệ B2B và tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh có đòn bẩy và không đòn bẩy của chúng tôi.”

Các dự án khác từ CMC Markets

Trong khi đó, CMC Markets đã bắt đầu dự án mua lại cổ phần rất lớn với giá trị phân bổ khoảng 30 triệu bảng Anh. Họ đã bắt đầu mua lại với mục đích giảm vốn cổ phần của mình. Hơn nữa, nhà môi giới này đang nghiên cứu ý tưởng tách các mảng kinh doanh có đòn bẩy và không đòn bẩy hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Lord Cruddas nói thêm:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi công việc kinh doanh này sau khi tìm cách sử dụng công nghệ của mình để gia nhập vào thị trường mới và mở rộng cung cấp dịch vụ không đòn bẩy đến nhà đầu tư. Tôi mong muốn các nhà đầu tư sớm cập nhật giao dịch mới nhất khi chiến lược mở rộng trong cả ngắn hạn và dài hạn từ CMC Markets.”

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *