Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ tại Manchester

Trong khi nhiều công ty khác cố gắng tìm cách tiến xa công việc để giải quyết vấn đề thì chúng tôi chọn giải pháp xây dựng các nhóm công nghệ tại trung tâm Manchester. Vì đây là nơi đã phát triển ứng dụng fintech của khu vực, có nguồn nhân tài dồi dào và một số trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng có thể mang lại bước tiến mới cho doanh nghiệp cũng như thực hiện tốt chương trình nâng cấp hệ thống.”…

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ tại Manchester

CMC Markets đã đầu tư hơn 100 triệu GBP vào các hệ thống và nền tảng giao dịch. Nhà môi giới này đã định hướng mục tiêu “phi tập trung hóa” cho các hoạt động của mình trong thời gian tới.

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ tại Manchester

Tham khảo thêm:

CMC Markets (LON: CMCX) – Sàn giao dịch CFD lâu đời được niêm yết trên sàn chứng khoán London – công bố rằng họ sẽ xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester để mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Vương quốc Anh.

Theo Financial News, dự án mở rộng này là một phần quan trọng của chiến lược “tăng trưởng cao” được công ty triển khai để phân cấp hoạt động tại London.

David Fineberg – Phó Giám đốc CMC Cán bộ điều hành – đánh giá:

Manchester luôn phát huy ưu thế để khẳng định mình là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu trong nước. Với chi phí đầu tư của CMC không những tạo ra việc làm cho khu vực mà còn giúp chúng tôi xây dựng lĩnh vực công nghệ tài chính sôi động và đang phát triển của thành phố. Ngoài ra, còn khai thác tối đa tiềm năng lực lượng lao động đa dạng và có tay nghề cao.”

Financial News đưa tin, CMC Markets đã chi hơn 100 triệu GBP để đầu tư vào các hệ thống và nền tảng công nghệ của mình. Ông Simon King – Trưởng bộ phận Phát triển CNTT tại CMC Markets – khẳng định:

“Chúng tôi rất vui mừng đón nhận những cơ hội lớn mà văn phòng tại Tây Bắc đã mang lại cho chúng tôi. Là một sàn giao dịch lớn, chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn muốn thấy các giải pháp và ý tưởng sản phẩm mới sớm được triển khai vào hệ thống. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào việc chúng tôi phải đáp ứng đủ những kỹ năng phù hợp với dự án này.

Trong khi nhiều công ty khác cố gắng tìm cách tiến xa công việc để giải quyết vấn đề thì chúng tôi chọn giải pháp xây dựng các nhóm công nghệ tại trung tâm Manchester. Vì đây là nơi đã phát triển ứng dụng fintech của khu vực, có nguồn nhân tài dồi dào và một số trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng có thể mang lại bước tiến mới cho doanh nghiệp cũng như thực hiện tốt chương trình nâng cấp hệ thống.”

Kỳ vọng doanh thu năm tài chính 2022

Tháng 4/2022, CMC Markets đã đưa ra dự kiến doanh thu thuần là khoảng 280 triệu GBP cho năm tài chính 2022.

Số liệu này đã bị hạ xuống so với ước tính ban đầu là 330 triệu GBP. Nó nằm trong phần cuối kế hoạch doanh thu của Công ty đã đưa ra trước đó trong khoảng 250 triệu đến 280 triệu GBP.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com