So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Có nên tin tưởng đánh gía sàn trên Info Finance?

Luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin, tin tức về các nhà môi giới và sàn giao dịch, nhưng Info Finance cũng có những sự thật mà không phải ai cũng biết. Vậy có nên tin tưởng đánh gía sàn trên Info Finance hay không?  

Thành tựu Info Finance đã nhận được 

Suốt thời gian qua, độ tin cậy của Info Finance luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người. Dù cho công cụ tra cứu thông tin sàn này vẫn được hơn 980.534.788 người tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn đang tò mò về tính minh bạch của họ thì những sự thật dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ:

  • Info Finance hiện đang có khoảng hàng triệu bài viết được biên soạn trên 2 ngôn ngữ phổ biến là Tiếng Anh và Tiếng Việt 
  • x1,1  tỷ là số thiết bị mỗi tháng truy cập vào Info Finance
  • Nằm trong top 5 công cụ tra cứu sàn uy tín được giới chuyên môn đánh giá 
Info Finance 1

Thành tựu của Info Finance

Info Finance được biết đến là công cụ hỗ tra cứu thông tin sàn với nhiều tính năng nổi bật như: Đánh giá, so sánh sàn chứng khoán giúp nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện. Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu thông tin sàn hàng đầu, họ tích cực nâng cấp tính năng tra cứu thông tin sàn  và  tích hợp thêm tính năng cập nhật tin tức về các nhà môi giới cho nhà đầu tư, để các trader có cái nhìn khách quan về các brokers trên thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Khiếu nại sàn: tính năng giúp Info Finance nổi bật 

Info Finance 2

Tính năng khiếu nại sàn

Tính năng khiến họ trở nên nổi bật là khả năng tiếp nhận khiếu nại và xử lý được hầu như đa số các vấn đề khó khăn của trader. Điển hình như trượt giá, không rút được tiền, cháy tài khoản,… đến từ các sàn giao dịch kém uy tín.

Có nên tin tưởng vào các đánh giá do Info Finance cung cấp?

Từ đây, một bộ phận nhà đầu tư đặt ra câu hỏi làm thế nào Info Finance có thể đánh giá uy tín của sàn giao dịch? Liệu rằng, tổ chức này có đủ khả năng giải quyết các khiếu nại đầu tư? Dựa vào đâu nhà đầu tư có thể tin tưởng vào những tin tức do IF đăng tải?

  • Thứ 1: Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư khăng khít và rộng khắp, Info Finance tự tin cung cấp một hệ thống thông tin chính xác, liên tục và giá trị nhất.
  • Thứ 2: Để đảm bảo sự uy tín và trách nhiệm với cương vị là một đơn vị hỗ trợ giải quyết khiếu nại, Info Finance tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, cộng đồng tài chính quốc tế nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả trader nói chung và nhà đầu tư Việt Nam nói riêng
  • Thứ 3: ‎Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính, Info Finance đã ngày một củng cố và xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Tính đến nay, Info Finance đã tiếp nhận hơn 21081 đơn khiếu nại và giải quyết được 20.878 vụ thành công. Nguồn lực dồi dào khi có khoảng hơn 100 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận chuyên trách Chăm sóc khách hàng, vì vậy, tất cả các khiếu nại của nhà đầu tư về sàn môi giới bất kỳ đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, an toàn và minh bạch. 

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng chuyên môn sâu về thị trường, đây chính là công cụ tra cứu thông tin, giải quyết khiếu nại mà bạn nên lựa chọn để có được quá trình đầu tư hoàn hảo.

Xem thêm về cách tra cứu sàn chính xác nhất tại Info Finance: Hướng dẫn cách tra cứu sàn giao dịch tại Info Finance
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39 

>>> Hành trình của một trader mới – Một câu chuyện có thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *