Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Cổ phiếu AMC – Một điều mà chưa có ai nhắc đến

Cổ phiếu AMC – Một điều mà chưa có ai nhắc đến

Có khả năng tăng mạnh cổ phiếu AMC

AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC) là một cổ phiếu khá phổ biến, vì vậy thật dễ dàng để nghe thấy những tranh luận từ cả hai phía về triển vọng của công ty. Những người nghĩ rằng giá cổ phiếu đang tăng sẽ chỉ ra rằng các nguyên tắc cơ bản không phải là về cổ phiếu, mà là về cung và cầu đối với cổ phiếu đang lưu hành. Ngược lại, những người cho rằng giá cổ phiếu sẽ giảm lại nhấn mạnh rằng có rất nhiều dữ liệu cho thấy hoạt động của công ty đang tuột dốc.

Tuy nhiên, khi mùa giải NFL diễn ra, có thể có rất ít lời bàn tán về cổ phiếu AMC.

Có khả năng tăng mạnh cổ phiếu AMC

Cổ phiếu AMC – Một điều mà chưa có ai nhắc đến

Rạp chiếu được AMC vận hành

AMC có 950 rạp và 10.500 phòng chiếu trên toàn thế giới. Họ chủ yếu sử dụng các rạp này để chiếu phim, thương lượng với các hãng phim để không phát hành chúng thông qua bất kỳ dịch vụ nào khác khi chúng vẫn đang ở rạp — một mô hình hoạt động tốt cho đến đầu thế kỷ này. 

Kể từ năm 2002, lượng khán giả đến rạp ở Bắc Mỹ bắt đầu giảm, giảm hơn 20% ngay cả trước khi đại dịch xảy ra. Nhờ có TV chất lượng cao hơn, hệ thống âm thanh gia đình tốt hơn và sự phát triển của các dịch vụ phát trực tuyến, ngày càng ít người muốn ra ngoài và xem phim.

AMC đã đặt các rạp chiếu phim ở những khu vực đông dân cư để thu hút lượng khán giả cần thiết, rất đáng để đầu tư. Dân cư thường tập trung ở các thành phố lớn. Hầu hết các thành phố lớn đều có một, nếu không muốn nói là nhiều đội thể thao. Xem một sự kiện thể thao với những người hâm mộ khác thường thú vị hơn và thậm chí còn tốt hơn với người hâm mộ của đội đối phương. Điều này làm cho Nhà hát AMC trở thành một nơi tuyệt vời để người hâm mộ xem trận đấu.

Xem thêm

Tiềm năng và rủi ro

Để có được bản quyền chiếu trò chơi tại rạp của mình chắc chắn AMC khá tốn kém, nhưng AMC cũng đã phải trả rất nhiều tiền cho bản quyền chiếu bộ phim. Tỷ lệ thương lượng với các hãng phim thường gần với doanh thu phòng vé 50/50, đạt tổng cộng 1,7 tỷ đô la trong năm tài chính 2018 và 2019 của cổ phiếu AMC. Nếu cổ phiếu AMC trả gần 2 tỷ đô la mỗi năm cho nội dung, tại sao không trả tiền cho nội dung trong một ngành không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến?

Điểm khác biệt chính ở đây là hãng phim chấp nhận đợi đến khi AMC chiếu phim, thu tiền phòng vé rồi mới trả một số tiền cho hãng phim.

Ngược lại, các liên đoàn thể thao bán bản quyền phát sóng cho các nhà phát hành với giá thỏa thuận trước. Điều này làm tăng rủi ro cho các nhà xuất bản, vì họ không thể tạo ra đủ doanh thu để kiếm lợi từ các cuộc thi phát sóng. Xem trò chơi ở rạp có thể đắt hơn ở nhà và không có gì đảm bảo sẽ thu hút được bao nhiêu người hâm mộ.

Tuy nhiên, AMC có thể thử nghiệm trước ở một số thị trường và giải quyết các vấn đề trước khi triển khai rộng rãi hơn. Và nó vẫn có tiềm năng. Theo một cuộc khảo sát vào tháng 6 của Statista, 25% người Mỹ cho biết họ là những người hâm mộ thể thao hết mình. Những người đam mê âm thanh này sẵn sàng trả phí để có trải nghiệm rạp hát AMC tốt hơn. Trong khi khán giả ít đến rạp hơn một lần một tuần, thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra đối với những người hâm mộ thể thao.

Nó có ý nghĩa gì với các nhà đầu tư

Những người đam mê âm thanh này sẵn sàng trả phí để có trải nghiệm rạp hát AMC tốt hơn. Trong khi khán giả ít đến rạp hơn một lần một tuần, thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra đối với những người hâm mộ thể thao. Những người khác, những người cũng khó bị thuyết phục, tin rằng mặc dù ý tưởng này có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cổ phiếu AMC, nhưng cổ phiếu đã tăng khoảng 2.000% chỉ trong thời gian qua. Do đó, mức tăng trưởng doanh thu khiêm tốn vẫn chưa phù hợp với mức định giá đắt đỏ.

Những người hoài nghi có thể đúng. Để có thể đảo ngược xu hướng giảm của một nhà giao dịch, thành công thực sự ảnh hưởng đến giá cổ phiếu AMC phải là điều đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, không ai đề cập đến việc chuyển sang thể thao trên màn hình AMC. Nếu được xem xét một cách nghiêm túc, điều này có khả năng khiến cổ phiếu tăng cao hơn trong thời gian dài.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/