Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Cổ phiếu Boeing (BA) là gì? Phân tích cơ bản của Boeing

Cổ phiếu Boeing (BA) là gì? Phân tích cơ bản của Boeing

Boeing là một công ty lớn và nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh hàng không.Cổ phiếu Boeing được gọi là gì? Bạn có nên đầu tư vào cổ phiếu này hay không?

Cổ phiếu Boeing (BA) là gì?

Hãng hàng không quân sự và thương mại của Boeing là số 1 thế giới. Nó được thành lập vào năm 1916 và hiện có trụ sở chính tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Boeing có hơn 170.000 nhân viên phục vụ trên 150 quốc gia với hơn 150.000 máy bay. Boeing tuyên bố hãng có gần 408 vị trí thị phần ở khu vực Trung Đông. 60% thị phần máy bay tầm xa do Boeing nắm giữ hiện đang giữ vị trí số 1.

Hoạt động kinh doanh của Boeing bao gồm nhiều lĩnh vực hoạt động. Chúng được liệt kê dưới đây với mô tả ngắn gọn. Lĩnh vực đầu tiên là Máy bay dân dụng (Máy bay thương mại), Máy bay quân sự (Boeing Military Aircraft (BMA), Hệ thống mạng và không gian (Network & Space Systems (N & NS)), Dịch vụ & Hỗ trợ toàn cầu (GS8S) và Boeing Capital Corporation (8CC)

Boeing sản xuất cả máy bay dân dụng và thiết bị không chiến quân sự. Họ cũng sản xuất tên lửa quân sự, vệ tinh, tên lửa vũ trụ và các hệ thống phòng thủ tích hợp. Ngoài ra, Boeing là đối tác của NASA và sản xuất các sản phẩm.

Boeing đã phải chịu đựng khoản lỗ tài chính tồi tệ nhất trong thế kỷ qua so với tên tuổi của họ. Sự cố chuyến bay 73T MAX đã thêm vào tai ương của họ. Boeing là một công ty lớn chứng tỏ sức mạnh của mình nhờ tình trạng cổ phiếu. Điều này có nghĩa là công ty phải thu hồi cả những thiệt hại được trình bày ở trên và thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra. Đến năm 2020, Boeing phải được xây dựng lại hoàn toàn và trang bị lại.

Xem thêm

cổ-phiếu-boeing-1

Boeing là hãng hàng không quân sự và thương mại số 1 thế giới.

Phân tích cơ bản về cổ phiếu Boeing

Nhìn vào biểu đồ dưới đây, dễ dàng nhận thấy rằng Dell đã phải chịu một khoản lỗ trong năm 2017, sau đó là hai lần thua lỗ vào năm 2020. Khoản lỗ hàng quý gần nhất là 561 triệu USD, cho thấy sự sụt giảm nghiêm trọng vào năm 2020. Tình hình của Dell cũng giống như những thuận lợi và khó khăn bất chấp sự suy thoái kinh tế toàn cầu vì tính chất lũy tiến của các khoản lỗ của họ.

Suy thoái kinh tế được báo cáo của cổ phiếu Boeing phản ánh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng như thiệt hại do việc hạ cánh máy bay 737 MAX trong 20 tháng. Công ty đã phải hứng chịu hai vụ tai nạn máy bay dẫn đến cái chết của nhiều người. Boeing cần cắt giảm chi phí và khoảng 30.000 việc làm để khắc phục các vấn đề của thị trường. Nó cũng cung cấp trái phiếu trị giá 25 tỷ đô la để duy trì tính thanh khoản trong thời gian khó khăn.

Nên đầu tư cổ phiếu Boeing không?

Do quy mô lớn, Công ty Boeing là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Nó bắt đầu phục hồi sau trận đại dịch đầu tiên vào đầu năm 2020. Do đó, đây là một cổ phiếu tốt để thêm vào danh mục đầu tư của bạn trong năm nay. Do dịch bệnh trên toàn thế giới giảm dần nên nhiều quốc gia hiện đã có sẵn vắc xin phòng bệnh. Một số quốc gia lớn thậm chí đã bắt đầu nới lỏng các hạn chế kinh tế.

Nhiều dự đoán cho rằng cổ phiếu Boeing có thể tăng trưởng tốt vào cuối năm nay, thậm chí bùng phát khi nhu cầu đi lại bị dồn nén cuối cùng cũng xuất hiện.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com