So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cổ phiếu Continental xếp hạng Zacks #1 – Mua mạnh

Continental công bố chi trả cổ tức vào ngày 29/4 khiến nhà đầu tư đổ dồn sự chú ý vào cổ phiếu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mã cổ phiếu này nhé!

Continental và những thông tin tích cực

Kết quả cả năm 2023 của nhà sản xuất phụ tùng ô tô Continental của Đức đạt mức thấp hơn kỳ vọng mặc dù công ty đã tăng cổ tức sau khi lợi nhuận hoạt động tăng gần 1/3. Thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay và thuế đã tăng 31,6% lên 2,5 tỷ euro trong thời điểm mà người ta cho là năm 2023 “thách thức”. Biên EBIT được điều chỉnh tăng lên 6,1% từ 4,9%.

Tập đoàn Continental của Đức

Trong năm tài chính hiện tại, Continental cho biết sản xuất xe khách và xe thương mại hạng nhẹ nhìn chung sẽ ổn định sau khi tăng 10% vào năm 2023, điều này sẽ hạn chế tốc độ tăng trưởng của ngành thay thế lốp xe, trong khi chi phí lao động cao hơn sẽ ảnh hưởng đến thu nhập.

Dòng tiền tự do của công ty đã điều chỉnh đạt tổng cộng 1,3 tỷ euro, tăng từ 200 triệu euro của năm trước, trong khi cổ tức được nâng lên 220 xu, tăng từ 150 xu trước đó.

Continental được xếp hạng Zacks #1

Continental là cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư theo dõi hiện nay. Continental hiện đang giữ Xếp hạng Zacks là #1 (Rất nên mua) và mức Giá trị là A. Cổ phiếu có tỷ lệ P/E là 7,97, trong khi ngành này có P/E trung bình là 20,18. Trong năm qua, P/E kỳ hạn của cổ phiếu cao tới 12,07 và thấp đến 6,94, với mức trung bình là 8,89.

Continental và lý do nên đầu tư bây giờ

– Ngành nghề kinh doanh: Continental AG là một công ty cổ phần chuyên sản xuất và bán các sản phẩm cao su mềm, vải cao su và lốp xe. Công ty hoạt động thông qua các phân khúc sau: Khung gầm và an toàn, hệ thống truyền động, nội thất, lốp, ContiTech. 

– Tính đến ngày 11 tháng 4 năm 2024, Continental AG (ADR) có vốn hóa thị trường là 14,7 tỷ USD, đưa công ty này vào vị trí thứ 89 trong số các công ty trong ngành Phụ tùng ô tô, xe tải và xe máy.

 

– Hiện tại, tỷ lệ giá trên thu nhập của Continental AG (ADR) là 11,5. Doanh thu 12 tháng gần nhất của Continental AG (ADR) là 44,5 tỷ USD với tỷ suất lợi nhuận 2,8%. Tăng trưởng doanh thu hàng quý so với cùng kỳ năm trước gần đây nhất là 1,5%. Continental AG (ADR) hiện có tỷ suất cổ tức là 3,4%.

– Triển vọng cơ bản của tiểu ngành phụ tùng Ô tô, Xe tải & Xe máy trong 12 tháng tới là trung lập. Tiểu ngành này có vẻ sẽ được hưởng lợi từ giá xe mới và đã qua sử dụng cao kỷ lục, nhu cầu về phụ tùng và dịch vụ mạnh mẽ cũng như chu kỳ nhập kho lại hàng tồn kho của đại lý. Điều này sẽ được bù đắp bởi khối lượng bán hàng hàng năm thấp hơn, áp lực lợi nhuận từ nguyên liệu thô và chi phí lao động cao hơn, cũng như tình trạng thiếu chất bán dẫn và các bộ phận khác liên tục. 

Đầu tư cổ phiếu Continental tại Leap CM – sàn môi giới uy tín toàn cầu

Continental đã thông báo về việc chi trả cổ tức vào cuối tháng 4.2024. Cùng tham khảo ngay thương vụ tiềm năng này tại Leap CM

– Giá cổ phiếu: 66.56 EUR/cổ phiếu (cập nhật ngày 12/04/2024)

– Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20

– Giá cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy: 3.3 EUR/cổ phiếu

– Giá trị cổ tức: 1.95 EUR/ cổ phiếu

– Tỷ lệ sinh lời: 56.64%

– Ngày chia cổ tức: 29/04/2024

Mua 1000 cổ phiếu Continental (giá 3.3 EUR/cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy), nhận ngay 3300 EUR vào ngày chia cổ tức, đồng thời hưởng khoản lợi nhuận giao dịch trong tương lai.

Với những tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, Continental hứa hẹn sẽ là mã cổ phiếu mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Leap CM được biết đến là sàn môi giới uy tín toàn cầu, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sàn giao dịch hoạt động trên nền tảng MT5 – nền tảng top đầu hiện nay trên thị trường. 

Nắm giữ cổ phiếu Continental tại sàn Leap CM với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

– Nhận thưởng 100% cho lần nạp đầu tiên. Chương trình dành cho khách hàng mới mở tài khoản tại sàn. Nạp càng nhiều, nhận càng khủng.

– Mức đòn bẩy cao lên đến 1:000 mang lại cơ hội bứt phá trong đầu tư.

– Đa dạng các loại tài khoản để lựa chọn. Ngoài ra phương thức nạp rút cũng rất linh hoạt giúp nhà đầu tư an tâm khi giao dịch.

– Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên của Leap CM sẽ hỗ trợ bạn 1:1 để giao dịch hiệu quả hơn. Không chỉ với cổ phiếu Continental, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề trong giao dịch.

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu Continental cùng Leap CM để bứt phá lợi nhuận trong tương lai. Liên hệ với Leap CM qua các cổng thông tin sau:

– Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia.

– Kênh Youtube Leap CM Việt Nam.

– Fapage: https://www.facebook.com/leapcmVN

– Website: https://leapcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *