Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Cổ phiếu Novavax liệu có tạo nên cơn sốt?

Novavax

Novavax

Hầu hết cổ phiếu đều sụt giảm trong vài tuần qua khi các chỉ số thị trường rộng lớn hơn giảm điểm. Trong khi đó, Novavax đang lội ngược dòng và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư do có nhiều yếu tố xúc tác.  

Một trong những động lực tạo nên sức hấp dẫn cho mã này là do mới đây, EMA đã phê duyệt SK bioscience là nhà sản xuất Nuvaxovid cho Liên minh châu Âu. Động thái này đã mang lại cho Novavax hai nhà cung cấp được phê duyệt cho thị trường châu Âu. Tất cả vắc-xin Nuvaxovid cung cấp cho EU trước đây đều được thực hiện bởi đối tác Viện Huyết thanh Ấn Độ của Novavax.

Bên cạnh đó, Novavax cũng đã tạo được một ấn tượng tích cực khi Ủy ban Cố vấn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xem xét dữ liệu cho các mũi tăng cường nhắm mục tiêu vào biến thể omicron của virus corona vào ngày 28 tháng 6. Một thành viên của ủy ban cố vấn thậm chí còn nói rằng dữ liệu của Novavax trông “ấn tượng hơn” so với dữ liệu được trình bày bởi Pfizer và Moderna.

Điều quan trọng nhất là công ty giành được EUA của Mỹ cho vắc-xin ngừa COVID-19 của mình.

Ủy ban cố vấn của FDA đã nhất trí đề nghị cấp phép. Tuy nhiên, cơ quan này phải hoàn thành việc xem xét các thay đổi trong sản xuất của Novavax trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cơ quan này sẽ chỉ cho phép sử dụng vắc-xin của Novavax cho người lớn chưa được tiêm chủng. Và dựa trên những phản hồi tích cực từ cuộc họp gần đây của ủy ban cố vấn FDA, Novavax có thể có một cơ hội khá tốt trong việc đảm bảo cấp phép cho các liều tăng cường sau khi nhận được EUA cho hai liều tiêm chính của mình.

Xem thêm:

Liệu đã đến lúc đổ tiền vào Novavax?

Có thể nói, cổ phiếu Novavax (NVAX) thực sự đã mang lại mức lợi nhuận đáng kinh ngạc đến 2.700% trong năm 2020. Cổ phiếu này cũng là một chiến thắng lớn trong suốt phần lớn năm ngoái.

Nhưng sau đó, mọi thứ đã thay đổi. Từ cuối tháng 9 năm 2021 đến giữa tháng 6 năm 2022, giá cổ phiếu Novavax đã giảm hơn 80%. Tuy nhiên, cổ phiếu này bắt đầu phục hồi một cách đáng kể, tăng vọt gần 70% trong tháng trước. Đây chính là thời điểm các nhà đầu tư có thể cân nhắc để đổ tiền vào.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com