So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cổ phiếu Zoom (ZM) là gì? Chi tiết về ZM? Có nên đầu tư ZM không?

Bất chấp tác động kinh tế của đại dịch Covid 19, nó vẫn là cơ hội cho một số doanh nghiệp, bao gồm cả Zoom Video Communication. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều người đã gọi ZM là một điều kỳ diệu, vì xu hướng làm việc tại nhà đã chứng kiến ​​nhu cầu về phần mềm này tăng vọt.

Cụ thể hơn, cổ phiếu của Zoom (ZM) mấy năm qua đã tăng. Một con số tăng trưởng cổ phiếu khổng lồ cho ngành tài chính. Nếu các nhà đầu tư theo đuổi cổ phiếu của Zoom (ZM) trong giai đoạn này, họ sẽ kiếm được lợi nhuận cực thấp. Nhưng liệu chúng ta có nên tiếp tục đầu tư vào ZM khi Covid-19 không còn đáng sợ vì vắc-xin?

Tài chính của Zoom

Zoom đã công bố các con số tài chính cho cùng kỳ vào tháng 1 năm 2021 và kết quả vượt qua sự mong đợi. Cụ thể, doanh thu của họ tăng hơn 370%, tương đương 882,5 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số đó, tỷ suất lợi nhuận của công ty ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể 69,7%, so với chỉ 66,7% trong kỳ trước đó.

Ngoài ra, mặc dù ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Zoom Phone đã thu hút được 1 triệu chiếc. Số lượng khách hàng sử dụng Zoom Phone trên 10 nhân viên tăng hơn 269%.

Cổ phiếu Zoom (ZM) là gì?

Cổ phiếu Zoom (ZM) là gì?

Cổ phiếu Zoom (ZM) đến từ Zoom Video Communication và được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế. Năm 2020 là năm ấn tượng nhất đối với cổ phiếu Zoom (ZM). Bởi tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của nó đã khiến giới đầu tư tài chính thế giới phải kinh ngạc.

Cụ thể hơn, giá trị của cổ phiếu Zoom (ZM) báo lãi quý II là 317 triệu USD. Giá trị này tương đương với một Chia sẻ thu phóng (ZM) bằng 1,04 đô la. Dựa trên điều chỉnh mới nhất, giá trị sẽ bằng $ 1,36. So với cùng kỳ năm ngoái, tổng lợi nhuận ròng của cổ phiếu chỉ là 186 triệu USD. Giá trị trên mỗi cổ phiếu được giới hạn ở mức 63 xu.

Qua số liệu trên cũng có thể thấy rằng trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh, giá cổ phiếu Zoom (ZM) đã đạt được những kết quả đáng kể.

Xem thêm

Tìm hiểu về công ty Zoom Video Communication

Zoom Video Communication nắm bắt các cơ hội phát triển trong các thị trường tài chính rộng lớn. Đó cũng được cho là một phần may mắn, vì các hoạt động của họ phục vụ cho nhu cầu làm việc tại nhà trong thời gian cách ly. Ngoài ra, nhiều khách hàng thích công ty này với tính năng cung cấp phần mềm hội nghị khối lượng lớn.

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, Zoom Meeting đã trở thành một đối thủ cạnh tranh rất lớn với các đơn vị phần mềm cùng ngành. Công ty cũng có một sản phẩm mang tên Zoom Phone, là một ứng dụng điện thoại đám mây. Nó cho phép người dùng kết nối cuộc gọi trực tiếp. So với cuộc gọi video truyền thống, nó có nhiều ưu điểm vượt trội như rẻ hơn, tiết kiệm thời gian, tích hợp ghi âm và cải thiện thư thoại.

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Zoom (ZM)

Cổ phiếu Zoom (ZM) đã đạt đỉnh nhiều lần. Nhưng nó đang trải qua một đợt giảm giá và chạm mức thấp nhất vào đầu năm 2021. Điều này ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi thế giới tăng tốc tiêm chủng và cuộc sống của người dân dần trở lại bình thường.

Rõ ràng, đó là tin tốt cho cổ phiếu Zoom (ZM) khi thế giới cạnh tranh trong giai đoạn chuyển giao thế kỷ. Nhưng thay vào đó, khi sự bùng phát bắt đầu được kiềm chế, giá trị của cổ phiếu và công ty bắt đầu chậm lại.

Cụ thể, như biểu đồ bên dưới, thị trường tiếp tục gửi 2 tín hiệu về việc giá cổ phiếu Zoom (ZM) đang giảm. Nó thậm chí còn tạo ra một phạm vi GAP rất lớn với giá trị của nó đạt đến mức hỗ trợ ở mức 276 đô la. Một khi đã rơi vào vùng hỗ trợ thì phải mất một thời gian dài mới có thể trở lại “lành lặn” vì đây là vùng hỗ trợ cứng.

Theo quan sát, các mức cao và mức thấp hơn sẽ tiếp tục được thực hiện trên biểu đồ hàng ngày. Cụ thể, nó là sự tiếp tục của xu hướng giảm đối với các vùng hỗ trợ sâu hơn.

Có nên đầu tư ZM?

Bất chấp sự sụt giảm, điều đó không có nghĩa là không có thương nhân nào mua cổ phiếu của Zoom (ZM). Doanh thu của hãng vẫn tăng mạnh, đạt 956,24 triệu USD, tăng 191% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ con số này, chúng ta có thể thấy đội ngũ phát triển của Zoom lớn mạnh như thế nào. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng công ty cùng với cổ phiếu Zoom (ZM) vẫn có thể kinh doanh tốt khi cuộc sống của người dân bắt đầu ổn định.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nếu bạn cảm thấy tiềm năng trong cổ phiếu Zoom (ZM), bạn vẫn có thể nắm giữ nó. Sau đó, hãy xem Zoom Video Communications hoạt động cho đến khi các dấu hiệu giảm giá bắt đầu xuất hiện.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *