So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cơ quan quản lý New York áp dụng mức phạt nặng lên Robinhood

Cơ quan quản lý New York áp dụng mức phạt nặng lên Robinhood

Cơ quan quản lý New York áp dụng mức phạt nặng lên Robinhood

Cơ quan quản lý New York áp dụng mức phạt nặng lên Robinhood

Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã áp dụng hình phạt đối với sàn môi giới giao dịch Forex Robinhood vì vi phạm các nguyên tắc quan trọng về chống rửa tiền, quy định bảo vệ người tiêu dùng và các tiêu chuẩn an ninh mạng. NYDFS đã phạt sàn môi giới giao dịch lớn này khoản tiền lên tới 30 triệu USD, con số nói lên mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm.

Các chương trình tuân thủ của sàn cho thấy nhiều thiếu sót lớn như đã được cơ quan quản lý chỉ ra. Lĩnh vực tiền điện tử của công ty cũng được ghi nhận lạm dụng một số yêu cầu báo cáo.

Theo NYDFS, chương trình tuân thủ của Robinhood không được xử lý đầy đủ và không được cập nhật thường xuyên.

Người chịu trách nhiệm giám sát của NYDFS, Harris, đã nhận xét rằng Robinhood đã không có các chiến lược quản lý tài nguyên tốt vì công ty này hoàn toàn phớt lờ việc phân bổ hỗ trợ cho các chương trình tuân thủ, trực tiếp dẫn tới nhiều vấn đề lớn trong lĩnh vực chống rửa tiền và an ninh mạng của công ty.

Ngoài ra, cũng theo Harris, tất cả các công ty tiền điện tử ở bang New York đều phải tuân thủ theo các biện pháp quản lý giống nhau, cụ thể hóa luật chống rửa tiền, các thông lệ bảo vệ người tiêu dùng và các quy định về an ninh mạng. NYDFS sẽ thận trọng hơn bao giờ hết trong việc bảo vệ quyền và an toàn cho người tiêu dùng.

Robinhood là một công ty không có gì xa lạ trong một số vấn đề gây tranh cãi, gần đây nhất là vụ việc GameStop và rất nhiều vụ việc nhỏ khác.

Xem thêm

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *