Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Coinlist là gì? Coinlist ICO Token Sale có hấp dẫn gì không?

Coinlist là gì? Coinlist ICO Token Sale có hấp dẫn gì không?

Sàn Coinlist được biết đến là nền tảng huy động vốn mạnh thứ hai trên thị trường tiền điện tử. Bởi nó không chỉ hỗ trợ rất tốt cho các dự án tiếp cận được đông đảo nhà đầu tư tiềm năng mà còn có lịch sử huy động vốn thành công ở nhiều dự án. Chẳng hạn như Near, Solana, Flow, Mina, Casper. Đặc biệt, hai dự án gần đây là Casper và Mina đã thu hút hơn 300.000 người tham gia. Vậy bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm các ICO siêu lợi nhuận trên Coinlist như thế nào? Nếu bạn chưa đọc qua bài viết này, bạn còn chần chừ gì nữa?

Coinlist là gì?

Coinlist vừa là sàn giao dịch tiền điện tử vừa là nền tảng gây quỹ ICO. Hiện tại, Coinlist có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và có giấy phép hoạt động tại 20 bang trong nước. Ngoài ra, để nâng cao danh tiếng của mình, Coinlist tuân thủ luật chống rửa tiền để hỗ trợ các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ.

Thông qua đó, các nhà đầu tư sẽ có được quyền truy cập sớm vào các dự án tiền điện tử tiềm năng. Nếu bạn chọn đúng dự án trọng điểm, có khả năng mang lại lợi nhuận khủng ngay từ đầu. Các nhà giao dịch có thể yên tâm rằng dự án Coinlist ICO Token Sale đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ nền tảng, có đầy đủ thông tin và an toàn cho nhà đầu tư hay không?

coinlist 1

Coinlist là gì?

Tính năng của Coinlist

Để có thể cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” cùng ngành, Coinlist không thể kém cạnh trong việc xây dựng các tính năng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật.

Token Sale: Là tính năng chính của sàn giao dịch, nơi bạn có thể tham gia mua và bán các dự án mã thông báo mới “ra mắt” trước khi chúng được niêm yết rộng rãi trên các sàn giao dịch khác.

Trade: Tất nhiên, một cuộc trao đổi không thể không có Trade. Với tính năng này, các nhà đầu tư có thể mua, bán và giao dịch các đồng tiền/mã thông báo hàng đầu trên thị trường.

Staking: là hình thức khóa và giữ xu để kiếm phần thưởng từ chúng, tương tự như vay lãi. Trên sàn giao dịch Coinlist, bạn sẽ đặt cược 5,4% APY vào hầu hết các loại tiền điện tử.

Wallet: Ngoài các chức năng liên quan đến giao dịch tiền điện tử, các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng ví của nền tảng để lưu trữ tiền xu.

DeFi: Rất đặc biệt khi cho phép các nhà giao dịch đổi Bitcoin sang wBTC. Từ đó mọi người có thể tham gia vào các dự án DeFi để kiếm được thêm nhiều lợi nhuận khác

Mobile: Để giúp các nhà giao dịch truy cập vào nền tảng theo cách tốt nhất có thể, Coinlist đã phát triển thêm các ứng dụng trên Android và iOS. Tham gia vào đợt Coinlist ICO Token mọi lúc mọi nơi.

Coinlist ICO Token Sale có hấp dẫn gì không?

Hiện tại, Coinlist ICO Token Sale đang là một trong những sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ngoài ra, Coinlist là sàn giao dịch bán token uy tín, cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường tiền điện tử hiện nay. Một điểm thu hút các nhà đầu tư nữa là dự án Coinlist ICO Token Sale tại đây phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe của các chuyên gia đầu ngành.

coinlist 2

Coinlist ICO có hấp dẫn không?

Chính vì cơ chế này mà đợt Coinlist ICO Token Sale hỗ trợ hàng triệu người dùng tiếp cận với các dự án tiềm năng mới. Thậm chí có nhiều nhà giao dịch theo đuổi lợi nhuận khổng lồ lên tới hàng chục nghìn.

  • Trong lĩnh vực blockchain, có các dự án như Mina, Solana, Filecoin, Flow, Casper và Celo, Near Protocol,…
  • Trong lĩnh vực dữ liệu và quyền riêng tư, chỉ có một dự án duy nhất là Ocean.
  • Trong lĩnh vực Công cụ & Cơ sở hạ tầng, có hai dự án: Orchid và DFINITY.
  • Có một dự án rất thành công trong không gian Marketplace: Origin.
  • Sự cạnh tranh trong không gian Stablecoin cũng khốc liệt không kém khi họ tổ chức đợt bán token ICO trên Coinlist cho TrueUSD.

Với những dự án thành công như trên, các trader có thể thấy rằng Coinlist rất mạnh trong hoạt động bán token. Việc có “bằng chứng” về dữ liệu dự án tiềm năng nói trên tạo tiền đề để Coinlist thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới vào nền tảng.

Xem thêm

Có nên tham gia không?

Coinlist là một nền tảng có danh sách dự án cực kỳ chất lượng. Theo tài liệu tham khảo, hầu hết các dự án mà Coinlist hỗ trợ bán đều là Blockchain Layer-1.

Nếu một nhà đầu tư tham gia và may mắn mua được token sale thì sẽ có hai kịch bản: giá lên hoặc xuống. Nhưng nhìn chung, hơn 90% là các nhà đầu tư có lợi nhuận về lâu dài. Cụ thể hơn, ROI ATH trung bình cho doanh số bán mã thông báo Coinlist ICO Token Sale là 3,464%.

Ngoài ra, sau khi tung ra tính năng “FLOW” với tốc độ cực nhanh, nền tảng này đã thực sự trở thành một cơn sốt trong cộng đồng tiền điện tử. Bởi vì liên tục khởi động các dự án thành công như CASPER, MINA (tiếp tục là 2 blockchain Layer-1).

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/