Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Kiến thức
  4. /
  5. Cứ đầu tư chứng khoán quốc tế là bị lừa đảo?

Cứ đầu tư chứng khoán quốc tế là bị lừa đảo?

Chứng khoán quốc tế là gì? Và có phải cứ đầu tư chứng khoán quốc tế là bị lừa đảo? Thời gian gần đây, nở rộ xu hướng đầu tư chứng khoán đặc biệt là chứng khoán quốc tế bắt đầu thu hút sự quan tâm của cả giới đầu tư và những kẻ lừa đảo. Điều này là do nhiều kẻ lừa đảo đã tìm cách lợi dụng các lỗ hổng an ninh của khu vực bằng cách tạo ra các sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo, kênh thông tin giả mạo, sử dụng các trò gian lận tinh vi và cướp tài sản một cách bất hợp pháp….

Chứng khoán quốc tế là gì? Và có phải cứ đầu tư chứng khoán quốc tế là bị lừa đảo? Thời gian gần đây, nở rộ xu hướng đầu tư chứng khoán đặc biệt là chứng khoán quốc tế bắt đầu thu hút sự quan tâm của cả giới đầu tư và những kẻ lừa đảo. Điều này là do nhiều kẻ lừa đảo đã tìm cách lợi dụng các lỗ hổng an ninh của khu vực bằng cách tạo ra các sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo, kênh thông tin giả mạo, sử dụng các trò gian lận tinh vi và cướp tài sản một cách bất hợp pháp.

chứng-khoán-quốc-tế-1

Chứng khoán quốc tế là thị trường như thế nào?

Thị trường chứng khoán quốc tế

Cổ phiếu là tài sản tài chính cho biết quyền sở hữu của một công ty. Chúng còn được gọi là cổ phiếu hoặc cổ phiếu. Nếu bạn sở hữu cổ phiếu của một công ty, điều đó có nghĩa là bạn sở hữu một phần (thường là một phần nhỏ) trong số đó.

Bạn không nhận được lãi suất trên cổ phiếu. Thay vào đó, khi công ty có lãi, bạn sẽ nhận được cổ tức. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách huy động vốn khi giá cổ phiếu tăng. Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều người sẵn sàng đầu tư vào công ty hơn. Cổ phiếu của bạn sẽ có giá trị hơn và phần chênh lệch so với giá bạn mua nó sẽ trở thành lợi nhuận của bạn.

Thị trường chứng khoán giải quyết việc mua và bán cổ phiếu. Thị trường chứng khoán quốc tế đề cập đến tất cả các thị trường quốc tế thương lượng cổ phiếu của các công ty trong nước. Ví dụ: bạn có thể mua cổ phiếu từ Apple tại thị trường nội địa Hoa Kỳ, nhưng để mua cổ phiếu từ Sapporo, Nhật Bản, bạn cần phải đến thị trường quốc tế (Nhật Bản). Hầu hết các quốc gia đều có sở giao dịch chứng khoán của riêng họ.

Các chỉ số theo dõi những thay đổi về giá trị của cổ phiếu trên thị trường. Một số chỉ số quan trọng nhất là Dow và Nasdaq ở New York, Nikkei 225 ở Tokyo, DAX ở Frankfurt và FTSE ở London.

Lợi nhuận tiềm năng đối với cổ phiếu thị trường mới nổi đôi khi cao hơn, nhưng chúng cũng mang nhiều rủi ro hơn, đặc biệt là do biến động tiền tệ. Do đó, thị trường quốc tế thường chỉ đại diện cho một phần nhỏ các ngân hàng thương mại và danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức khác, thường từ 15% đến 25%. Sự khác biệt là tài sản trong nước.

Tại sao nên đầu tư chứng khoán quốc tế?

Trong nền kinh tế liên kết toàn cầu ngày nay, việc tránh rủi ro quốc tế là điều gần như không thể. Với hơn một nửa giá trị vốn hóa thị trường của thế giới hiện nằm ngoài Hoa Kỳ, chứng khoán quốc tế mang lại nhiều cơ hội mà chứng khoán trong nước không thể có được. Nhiều trong số các sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu nằm bên ngoài Hoa Kỳ, mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với chứng khoán tại các thị trường mới nổi và trưởng thành. Đa dạng hóa toàn cầu có thể giúp bạn quản lý rủi ro và định vị danh mục đầu tư của mình để tăng trưởng trong dài hạn.

Theo quan điểm của topdanhgiasan về chứng khoán quốc tế

Chúng tôi tin rằng quan điểm toàn cầu tích hợp phân bổ danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và quốc tế với các tiêu chuẩn hoạt động toàn cầu là rất quan trọng để đầu tư dài hạn thành công.

Quan điểm toàn cầu quyết định đầu tư vào quốc gia nào và sự tập trung đổi mới vào việc tìm cách đầu tư vào những ý tưởng tuyệt vời trải dài trên nhiều quốc gia. Nó đòi hỏi phải đo lường thành công đầu tư theo cách khác nhau và có một cái nhìn dài hạn và rộng rãi để giúp quản lý rủi ro và theo dõi các mục tiêu. Sự kết hợp tài sản phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn phải dựa trên các yếu tố như khả năng chấp nhận rủi ro, nhu cầu dòng tiền, kinh nghiệm đầu tư và thời điểm.

Xem thêm

Rủi ro khi đầu tư chứng khoán quốc tế là gì?

Các rủi ro khi đầu tư chứng khoán quốc tế bao gồm:

Sự điến động của thị trường tiền tệ

Mặc dù sự biến động tiền tệ có thể tích cực đối với đồng đô la Mỹ, nhưng nó luôn là một biến số và các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho cả kết quả thuận lợi và bất lợi.

Sự bất ổn về chính trị

Đầu tư vào cổ phiếu quốc tế là đầu tư vào người dân hoặc chính phủ nơi có cổ phiếu nước ngoài. Các sự kiện chính trị hoặc kinh tế tại nước sở tại của công ty nước ngoài có thể gây thiệt hại cho khoản đầu tư của bạn.

Các thay định về quy định

Các sở giao dịch chứng khoán quốc tế có các quy định và luật lệ riêng cho các quốc gia và tổ chức tham gia. Những thay đổi về quản trị và chính sách tài chính có thể hạn chế khả năng tiếp cận của các nhà đầu tư nước ngoài.

Thuế quốc tế

Đầu tư quốc tế thường bị đánh thuế ở mức khác với đầu tư trong nước. Tương tự như những thay đổi về quy định, một số quốc gia nước ngoài cũng có thể áp thuế bổ sung đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Hầu hết tất cả các khoản đầu tư được bán để thu lợi nhuận ngoài tài khoản được ưu đãi về thuế đều phải chịu một số loại thuế. Chứng khoán quốc tế cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, họ giới thiệu một số bộ phận chuyển động bổ sung, hầu hết trong số đó đến từ thuế mà bạn có thể phải trả tại quốc gia mà cổ phiếu của bạn đến.

Ví dụ: quốc gia nơi cổ phiếu được phát hành có thể giữ lại một số cổ tức của bạn để trả thuế địa phương – một số quốc gia thậm chí còn áp đặt thuế thu nhập vốn, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Khi bạn khai thuế thu nhập, bạn sẽ nhận được khoản khấu trừ thuế nước ngoài hoặc khoản khấu trừ cho các khoản thuế nước ngoài đã nộp.

Như với tất cả các khoản đầu tư mới, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia thuế để họ có thể hướng dẫn bạn các vấn đề về thuế và các tác động khác của việc sở hữu cổ phiếu quốc tế.

Top cổ phiếu quốc tế hàng đầu cần theo dõi

chứng-khoán-quốc-tế-2

Top cổ phiếu quốc tế có thể bạn quan tâm

ASML Holding

ASML Holding (NASDAQ: ASML), có trụ sở chính tại Hà Lan, là một trong những nhà cung cấp thiết bị sản xuất chất bán dẫn hàng đầu thế giới. Ngoài máy tính và thiết bị di động, chất bán dẫn hiện là một phần thiết yếu của ô tô, thiết bị gia dụng và nhiều sản phẩm và dịch vụ hàng ngày khác. Tiếp cận nguồn cung cấp chip cũng là một vấn đề an ninh quốc gia lớn mà các quốc gia trên thế giới phải đối mặt. Do đó, Mỹ, châu Âu và các thị trường lớn khác đã đẩy mạnh nội địa hóa sản xuất chip. ASML sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng khả năng sản xuất toàn cầu.

CD Projekt

Có trụ sở chính tại Ba Lan, CD Projekt (OTC: OTGL.Y) đã trở thành một công ty mạnh trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Công ty được biết đến nhiều nhất với các tài sản như The Witcher và Cyberpunk 2077, nhưng nó cũng điều hành một thị trường trực tuyến và nền tảng chia sẻ phân phối trò chơi kỹ thuật số. Nhu cầu giải trí tương tác dự kiến ​​vẫn sẽ tăng đáng kể trong thời gian dài và CD Projekt có cơ hội hấp dẫn để phát hành nội dung mở rộng cho các trò chơi hiện có, ra mắt sản phẩm mới và tận dụng các xu hướng mới nổi, các xu hướng mới nổi bao gồm thực tế tăng cường và siêu thị.

chứng-khoán-quốc-tế-3MercadoLibre

MercadoLibre (NASDAQ: MELI) là nhà cung cấp dịch vụ fintech và thương mại điện tử hàng đầu ở Mỹ Latinh. Công ty được thành lập tại Argentina và vẫn đang phát triển nhanh chóng ở đó, nhưng trên thực tế, hầu hết các hoạt động của công ty đều ở Brazil và phần lớn doanh thu của công ty đến từ Mexico. Doanh số bán hàng của MercadoLibre tiếp tục tăng nhanh trong bối cảnh kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, và vị trí lãnh đạo của doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến và fintech cho thấy tiềm năng mở rộng đáng kể khi dịch vụ này ngày càng phổ biến ở Mỹ Latinh.

Shoprite Holdings

Liên hợp quốc dự đoán rằng châu Phi sẽ chiếm hơn một nửa mức tăng trưởng dân số toàn cầu vào năm 2050 và vị thế của Shoprite Holdings (OTC: SRGH.Y) là chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất lục địa này cho thấy nó sẽ được hưởng lợi từ những biến động kinh tế và nhân khẩu học. Trụ sở chính đặt tại Nam Phi, công ty có khoảng 2.900 chi nhánh tại 14 quốc gia.

Ngân hàng HDFC

Ngân hàng cho vay khu vực tư nhân lớn nhất Ấn Độ HDFC Bank (NYSE: HDB) có vị trí thuận lợi để hưởng lợi khi nền kinh tế nước này tiếp tục phát triển. Công ty có hơn 6.300 chi nhánh tại hơn 3.100 thành phố và thị trấn. HDFC cũng là một người chơi trong không gian thanh toán kỹ thuật số và dường như sẵn sàng hưởng lợi từ “cuộc chiến về tiền mặt”.

Đầu tư chứng khoán quốc tế dễ hay khó?

Đầu tư vào chứng khoán quốc tế nghe có vẻ hơi khó khăn, nhưng trên thực tế, quá trình này được thực hiện rất đơn giản nhờ vào công nghệ và những đổi mới trong các quỹ và nền tảng giao dịch.

Trước khi thảo luận về cách tiếp tục dự trữ hàng hóa quốc tế, hãy đảm bảo rằng chúng ta đang ở trên cùng một trang. Bạn đã xem xét sự thèm ăn rủi ro của mình chưa? Bạn có nhận thức được những rủi ro liên quan và bạn có đang mạo hiểm với số vốn có thể mang lại lợi nhuận không? Bạn có biết đủ về cách thức và thời điểm mua và bán cổ phiếu để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ không? Nếu thị trường chứng khoán quốc tế của bạn … tốt … không biến động như Jagger, liệu bạn có thu nhập ổn định hoặc một số khoản tiết kiệm vốn sẽ mang lại cho bạn đủ lợi nhuận không?

Nếu bạn nói “có” với tất cả những điều trên, bạn thực sự đã sẵn sàng – ít nhất là về mặt tinh thần – để đầu tư vào cổ phiếu quốc tế.

Một yếu tố quan trọng khác – khi bạn đầu tư vào chứng khoán quốc tế, bạn không chỉ cần chú ý đến giá chứng khoán biến động, mà còn cả tỷ giá hối đoái giữa quốc gia của bạn và quốc gia nơi chứng khoán được niêm yết. Ví dụ: giả sử một nhà đầu tư kiếm được 1000 đô la trên một số giao dịch mà anh ta thực hiện ngày hôm nay, khi đồng đô la trị giá 74 rupee. Nếu đồng đô la giảm xuống 65 rupee hoặc 81 rupee, giá trị thu nhập của anh ta sẽ rất khác. Đạo đức của câu chuyện – cả giá cổ phiếu và tỷ giá hối đoái biến động đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến thu nhập của bạn từ việc đầu tư vào cổ phiếu quốc tế. Ví dụ này liên quan đến việc thoát khỏi một giao dịch. Tương tự như vậy, khi bắt đầu giao dịch (hoặc mua cổ phiếu) – đối với những cổ phiếu có giá tương đối ổn định,

Nếu bạn đã sẵn sàng theo dõi mọi động thái, chấp nhận rủi ro để có lợi nhuận tiềm năng cao và nếu bạn muốn trở thành một phần trong câu chuyện thành công của các công ty toàn cầu lớn, hãy bắt đầu bằng cách xem nhanh cách đầu tư vào cổ phiếu quốc tế

Bạn có sáu lựa chọn khi mua và bán cổ phiếu quốc tế. Có ba con đường đầu tư trực tiếp và ba con đường đầu tư gián tiếp. Trước đây, hầu hết các nhà đầu tư nghiệp dư chỉ có thể lựa chọn hình thức đầu tư gián tiếp, vì đầu tư trực tiếp chỉ có hai con đường là tốn kém và khó khăn.

Hãy bắt đầu với ba phương pháp đầu tư trực tiếp, bắt đầu với những gì đã có sẵn. Điều này cũng sẽ cho bạn thấy các tùy chọn mới nhất có liên quan đặc biệt và hữu ích như thế nào trong những thời điểm này.

Cách đầu tư chứng khoán quốc tế

Mở tài khoản

Một số tổ chức, chẳng hạn như Vested Finance, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền chọn mua và bán cổ phiếu quốc tế.

Nếu bạn chọn loại tùy chọn đầu tư trực tiếp này, hãy ghi nhớ những điều sau

– Các tổ chức khác nhau sẽ có các giới hạn khác nhau chẳng hạn như số lượng giao dịch bạn có thể thực hiện trong một ngày hoặc một năm.
Một lần nữa, không phải tất cả các loại tùy chọn đầu tư đều có sẵn tại tổ chức bạn chọn. Kiểm tra trước nếu những gì bạn đang tìm kiếm có sẵn.
– Hiểu các loại phí, lệ phí và cấu trúc phí. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy rằng không có phí mở tài khoản cho Quảng cáo bong bóng, và có thể là vậy, nhưng vẫn sẽ có phí duy trì hàng năm và thậm chí có thể là các khoản phí và hoa hồng khác.
– Cũng luôn xác minh công ty bạn đang đầu tư.

Mở tài khoản với một sàn môi giới chứng khoán quốc tế hoặc một sàn forex uy tín

Nếu bạn đủ tự tin và có đủ vốn, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản với một nhà môi giới quốc tế. Với tùy chọn này, bạn chắc chắn sẽ có ít hạn chế hơn về loại đầu tư và số lượng giao dịch bạn có thể thực hiện trong một ngày. Tuy nhiên, phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa đối với một số xác minh và kiểm tra về phí và lệ phí.

Sử dụng app

Nếu bạn bắt đầu tự hỏi liệu bạn có thể rút các khoản đầu tư cổ phiếu quốc tế của mình với tốc độ này hay không?. Hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói ở phần đầu: cho đến lựa chọn thứ ba này, nhiều nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán quốc tế không còn lựa chọn nào khác ngoài con đường gián tiếp. Tùy chọn 3 Mua và bán cổ phiếu quốc tế dựa trên ứng dụng rất đơn giản.

Đăng ký là một miếng bánh. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng (miễn phí) về điện thoại thông minh của mình và thực hiện quy trình KYC và viola! Trong vòng 3 ngày làm việc, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư.

Giao dịch dựa trên ứng dụng thuận tiện hơn vì nó có thể được thực hiện mọi lúc và mọi nơi vì bạn có thể nhận được các bản cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra, đặc biệt với ứng dụng Angel One, người dùng có thể nhận được

Giao dịch không có hoa hồng nhưng có thể áp dụng phí chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ngoại hối và phí duy trì tài khoản.

Với đầu tư theo phân đoạn, bạn có thể gộp ít nhất 1 đô la tiền của mình với các nhà đầu tư khác để mua cổ phiếu của những gã khổng lồ như Amazon và Google.

Cũng đọc: Thị trường chứng khoán Ấn Độ so với thị trường chứng khoán Mỹ

Danh mục đầu tư được làm sẵn, được quản lý tốt được gọi là Vest giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu bớt căng thẳng và bối rối trong việc lựa chọn độc lập.

Đầu tư gián tiếp bao gồm việc chọn một phương án đầu tư và sau đó đầu tư vào thị trường chứng khoán – giống như một số người có thể chọn quỹ tương hỗ vì thiếu tự tin hoặc không thích đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu.

Cứ đầu tư chứng khoán quốc tế là bị lừa đảo?

Bị lừa đảo đầu tư chứng khoán quốc tế bởi các kẻ IB môi giới

Nạn nhân gửi một số tiền nhỏ vào tài khoản (khoảng vài trăm nghìn đến một triệu Đồng), sau đó tài khoản sẽ sinh lời, nạn nhân có thể rút tiền gốc và lãi từ tài khoản. Bằng các thủ đoạn này, Ib môi giới chứng khoán quốc tế lừa đảo lấy được lòng tin của nạn nhân và tiếp tục cung cấp thông tin để dụ nạn nhân đầu tư lớn hơn.

Tin tưởng rằng mình có thể rút tiền dễ dàng và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong lần đầu tiên, nạn nhân liên tục gửi tiền vào các tài khoản ngân hàng do kẻ lừa đảo chỉ định. Chính những chiêu thức này đã khiến nhiều người dân ở nhiều nơi trên cả nước trở thành nạn nhân của việc chuyển tiền cho những kẻ lừa đảo, thậm chí có những người chuyển số tiền rất lớn.

Để phòng ngừa, ngăn chặn đối tượng tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức mời chào, khuyến mại, đầu tư ảo vào các công ty chứng khoán quốc tế và chứng khoán trong nước để trục lợi, đây là cái bẫy, mục đích của việc lừa đảo là dễ dàng chiếm đoạt tài sản của người dân. Qua trình báo của các nạn nhân, mong rằng dư luận luôn cảnh giác để tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo đa cấp đội lốt giao dịch chứng khoán quốc tế.

Sập bẫy hàng trăm sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo

Đứng sau hệ thống gian lận chứng khoán quốc tế là công ty lừa đảo đa quốc gia GCG Asia. Công ty hoạt động ở Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Indonesia, Campuchia và Việt Nam.

Tại Việt Nam, GCG Asia hoạt động dưới danh nghĩa Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Newstar Việt Nam do Lê Khắc Ngọ làm đại diện, StockX, FVP Trade, FX Trading Markets, FSDS GLOBAL LIMITED, ZFX Zero Financial Exchange, Iwinfx, Multiply Markets,GGTrade, ECN Capital, Blue Trading,EU Capital, Liber Forex … Khi bị khách hàng phát hiện, chúng đã thành lập nhiều công ty mới để lừa đảo nhà đầu tư. . Tất cả các sàn giao dịch này đều sử dụng cùng một nền tảng giao dịch, Meta Trade 4, Meta Trade 5 (còn được gọi là MT4, MT5). Thủ đoạn phổ biến của các trò lừa đảo này là môi giới chào mời đầu tư qua điện thoại để lôi kéo, thu hút người chơi), liên hệ qua mạng xã hội zalo, facebook, tư vấn cho người chơi đánh bạc.

Ban đầu, các nhà đầu tư thường giành được nhiều tiền hơn vào tài khoản; sau đó, các cố vấn đặt các lệnh lớn và tính phí lớn và không rõ ràng, khiến tài khoản của nhà đầu tư cạn kiệt hoàn toàn. Khi họ mất hết tiền, các đối tượng sẽ giới thiệu nhà đầu tư với một nhà môi giới ngoại hối mới và hứa rằng nếu họ gửi tiền vào, họ sẽ giành lại được số tiền đã mất. Các nhà đầu tư vào các sàn giao dịch này thực sự đang chơi với chủ nhà, và mọi thiệt hại đều là quyền lợi của chủ nhà (nhiều người mất số tiền khổng lồ lên tới hàng chục tỷ đồng).

chứng-khoản-quốc-tế-4

Đừng để bị sập bẫy

Trong trường hợp nhà đầu tư chốt lời liên tục, chủ sở hữu sẽ tiến hành can thiệp kỹ thuật như khóa tài khoản truy cập, tự ý đặt lệnh giả dẫn đến tài khoản bị cháy và không thể rút tiền. Một thủ đoạn khác được các nhân viên sàn giao dịch này sử dụng là khi khách hàng hỏi ID hoặc địa chỉ văn phòng giao dịch, nhân viên sàn cố tình lách và cung cấp địa chỉ ảo. Ngoài ra, nhóm đối tượng này thường xuyên di dời nơi làm việc để tránh nạn nhân khiếu kiện… Cuối cùng, khi lừa đảo hết tiền của nhà đầu tư, chúng đánh sập sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hòng tránh sự truy bắt của cơ quan công an.

Do đó, theo dữ liệu cá nhân mà Lê Khắc Ngọ cung cấp, ông Ngọ giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Newstar Việt Nam, trụ sở giao dịch được đặt tại Tòa nhà Thành Lợi, số 1, Lê Đình Lý, quận Hải Châu, Số 28- Thanh Lương 20, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng Tuy nhiên, qua làm việc, bà Nguyễn Thị Phương Tạo (1990-Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Anaccounting) cho biết: Công ty đã đã tham gia kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng từ tháng 9 năm 2019, nhưng không hoạt động. Còn tại tòa nhà Thành Lợi, không ai gọi điện cho giám đốc Lê Khắc Ngọ – Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Newstar Việt Nam để thuê địa điểm giao hàng. Qua xác minh, địa chỉ do Lê Khắc Ngọ cung cấp là địa chỉ ảo của khách hàng tại Đà Nẵng.

Theo điều tra khác, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Nova Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 4 tháng 11 năm 2019. Trụ sở chính đặt tại số 5, ngõ 128, ngõ 14, Mễ Trì Hạ, quận Nam Dư, Hà Nội. Công ty vẫn tiếp tục hoạt động, thu hút các nhà đầu tư. Ngoài việc thay đổi pháp nhân, địa điểm giao dịch …, Lê Khắc Ngọ cùng một số đối tượng khác như: Trần Đình Sáng, Quách Tiểu Bảo, Nguyễn Văn Tiến, Đinh Hồng Quân … Còn tổ chức đào tạo cán bộ trang bị trong an nề nếp nhân sự và phát triển hệ thống mỗi tỉnh, thành phố có một phòng giao dịch hoạt động theo hình thức đa tầng … với các thủ đoạn phức tạp như: thay tên pháp nhân giao dịch, đưa thông tin sai sự thật …. .. Cộng với sự nhẹ dạ cả tin của nhiều người, chỉ trong 2 năm hoạt động, Li Ka Wu và các cộng sự đã “rủ rê” hàng nghìn người tham gia sàn chứng khoán ảo nhằm biển thủ khối tài sản khổng lồ của mình.

Hy vọng rằng với sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan chức năng, những hoạt động phi pháp của sàn chứng khoán ảo do Lê Khắc Ngọ đứng đầu sẽ sớm bị phanh phui, xử lý theo quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com