Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

CyberMiles là gì? Thông tin về đồng CyberMiles

topdanhgiasan.com – CyberMiles (CMT) thường có thể được xem như là 1 dự án ICO đầu tiên và nổi bật nhất được đem đến Việt Nam vào cuối năm 2017, nó đúng vào thời điểm bùng nổ của thị trường tiền điện tử.

Vậy thì CyberMiles là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

CyberMiles là gì?

CyberMiles là một dự án ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực e-commerce (thương mại điện tử).

Mục tiêu của dự án là tối ưu hóa công nghệ blockchain nhằm mở ra một kỷ nguyên mới cho e-commerce nói riêng và market-online (thị trường online) nói chung dựa trên những ưu việt của công nghệ blockchain.

CyberMiles tập trung xây dựng một tầng ứng dụng nhằm kết hợp với smart contract (hợp đồng thông minh) của blockchain để tạo ra “smart business contract” (hợp đồng thông minh dành riêng cho kinh doanh, mua bán, trao đổi).

CyberMiles phát hành token của riêng mình gọi là CyberMiles Token (CMT). CMT trong tương lai dự kiến sẽ được dùng như một token chính cho tất cả DApp (ứng dụng phân tán) hay smart business contract được phát triển trên nền tảng blockchain của CyberMiles.

Đặc điểm nổi bật của CyberMiles 

Hiệu suất cao: Hoàn toàn tương thích với Ethereum và có thể chạy tất cả các hợp đồng thông minh và Dapps của Ethereum. Tuy nhiên, CyberMiles nhanh gấp 100 lần Ethereum về số lượng tps.

An toàn hơn: Blockchain CyberMiles chủ động ngăn chặn các lỗi hợp đồng thông minh phổ biến từng gây ra thiệt hại trên Ethereum. Và nếu một khoản thâm hụt vẫn còn tồn tại, CyberMiles hỗ trợ quy trình quản trị on-chain nhằm thu hồi quỹ một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Phí thấp hoặc miễn phí: CyberMiles thân thiện và rẻ hơn so với Ethereum. CyberMiles miễn phí giao dịch cho những hoạt động phổ biến nhất. Nền tảng đạt được điều này mà không làm mất an ninh của mạng lưới.

Smart Business Contract: Tương đương với Hợp đồng thông minh của Ethereum, một phương thức cố định để xác nhận giao dịch và tạo block mới. Điểm khác biệt của Hợp đồng kinh doanh thông minh là không yêu cầu đội ngũ phát triển phải viết ứng dụng từ đầu, thay vào đó đội ngũ có thể truy cập vào một bộ middleware, tạm gọi là các gói ứng dụng, tương tự như những thư viện lập trình, giúp quá trình trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, giúp ứng dụng đa dạng và hiệu quả hơn.

Middleware Stack: Đây là những frameworks, chính là những bộ công cụ được lập trình sẵn, có thể sử dụng và tùy biến cao trong khung những khuôn khổ của CyberMiles như tính quy tắc, được quản lý bởi BPM, cơ sở dữ liệu phân tán, cho phép nhúng vào ứng dụng của bên thứ 3 hợp tác với CyberMiles.

CyberMiles và Ethereum có gì khác nhau?

CyberMiles (CMT) được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này. Ngược lại, CM hiện đang được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế để trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH).

CyberMiles và Ethereum có gì khác nhau?

Tham khảo thêm:

Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.

Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch ( TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán phân quyền như Ripple (XRP). XRP dàn xếp các giao dịch giữa những ngân hàng lớn trong khi nhiệm vụ của CMT là sắp xếp các giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị tài chính nơi mỗi đơn vị đều được cung cấp khả năng và quyền hạn giống nhau và bất cứ đơn vị nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại.

Tạo ví lưu trữ đồng CMT coin ở đâu an toàn nhất?

Như đã đề cập ở trên, dự án CyberMiles bắt đầu khởi chạy Mainnet vào tháng 10/2018, đồng thời ra mắt phiên bản ví chính thức để lưu trữ đồng CMT là CMT Wallet. Hiện tại thì ví CyberMiles mới chỉ hỗ trợ cho các hệ điều hành trên điện thoại như IOS và Android, đối với phiên bản cho máy tính như Windows, Mac OS và Linux hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Mọi người lưu ý không được gửi CMT coin vào các ví Ethereum, bởi token CMT đã không còn là token ERC-20, trường hợp bạn gửi CMT vào ví ERC20 sẽ dẫn đến thất lạc và mất hết số CMT đó.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán CMT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

KẾT LUẬN

Hy vọng với những thông tin về đồng CyberMiles ở trên đã giúp cho các bạn có thể hiểu thêm về 1 loại đồng điện tử mới nữa. Chúc các bạn sẽ thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com