So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

CySEC nâng quy định để giải quyết các vấn đề gia tăng

CySEC nâng quy định để giải quyết các vấn đề gia tăng

CySEC nâng quy định để giải quyết các vấn đề gia tăng

Cơ quan quản lý Síp CySEC đã ban hành một tuyên bố chính thức yêu cầu tất cả các Công ty Đầu tư tại Síp (CIF) có động thái “cải thiện hoạt động của mình”, đặc biệt là đối với những công ty phát hành CFD.

CySEC là một trong những cơ quan quản lý châu Âu thành công nhất và có khả năng thu hút đông đảo sự chú ý của các công ty môi giới, tuy nhiên tổ chức này vẫn có những sai sót đáng chú ý trong hệ thống quy định, ESMA nhấn mạnh.

Cảnh báo này được tuyên bố sau khi cơ quan quản lý gần đây đã ban bố các cơ chế xuyên biên giới nghiêm ngặt, đồng thời đưa ra các quy tắc và quy định mới nhằm tăng cường bảo vệ khách hàng.

Xem thêm:

Các quy định mới quy định rằng tất cả các công ty phải chỉ định một kiểm toán viên nội bộ và gửi báo cáo thường xuyên tới CySEC sau khi tổ chức này nhận được hơn 20 đơn khiếu nại. Hơn nữa, cơ quan giám sát sẽ áp đặt kiểm soát tổ chức chặt chẽ hơn đối với tất cả các ứng viên mới để đảm bảo họ đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ xuyên quốc gia một cách suôn sẻ.

CySEC thậm chí còn lưu ý rằng họ sẽ tập trung loại bỏ tất cả các nội dung và hành vi tiếp thị độc hại nhằm đánh lừa và đưa thông tin sai cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, nhiều công ty do CySEC quản lý cũng đang cung cấp các dịch vụ tài chính xuyên biên giới, nghĩa là cung cấp dịch vụ môi giới cho tất cả khách hàng trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Những đối tượng không tuân thủ các quy tắc mới và cũ sẽ có khả năng phải đối mặt với tiền phạt và các hành động cưỡng chế chưa từng có trước đây. Không những thế, CySEC có quyền thu hồi giấy phép từ những tổ chức không chấp hành.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *