So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đa dạng tài khoản đầu tư của bạn cùng ISWISS

Bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch ngoại hối uy tín và an toàn? Bạn là nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư đã có kinh nghiệm “gào cội”? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn? Sàn giao dịch ISWISS với đa dạng sản phẩm đầu tư sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu sàn nhé?

1. Lượng khách hàng “khủng” của ISWISS 

Sàn giao dịch ISWISS còn “khá trẻ” trên thị trường chứng khoán, nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, sàn đã thu hút được hơn 2.000.000 khách hàng trên toàn cầu tham gia giao dịch chỉ trong thời gian ngắn. ISWISS luôn mong muốn kết nối với các nhà đầu tư trên thị trường tài chính toàn thế giới. 

Lượng khách hàng “khủng" của ISWISS 

Đa dạng tài khoản đầu tư của bạn cùng ISWISS

Thông qua sàn giao dịch ISWISS khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán tài chính toàn cầu và thực hiện được đa dạng sản phẩm giao dịch. Chúng tôi cam kết luôn phát triển một mạng lưới hoạt động đúng quy chuẩn được cấp phép toàn cầu. 

2. Sản phẩm đầu tư tại ISWISS

Sàn giao dịch ISWISS cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Tại đây, sàn phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm như Forex, Crypto, Hàng hoá và còn nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật có 102 chỉ có tại ISWISS là cung cấp dịch vụ giao dịch tốc độ đến “chóng mặt”, tốc độ giao dịch chỉ tính theo MILI giây. Bên cạnh đó, sản phẩm ISWISS cung cấp cho nhà đầu tư đa dạng và đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Chứng khoán

ISWISS đã và đang giao dịch hàng triệu cổ phiếu hấp dẫn trên khắp thế giới bao gồm các cổ phiếu chứng khoán của nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn có sức ảnh hưởng, điển hình như: Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Sàn ISWISS mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm giao dịch thoải mái và tiện lợi nhất, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cam kết những lợi ích

  • Giá cả cạnh tranh và chênh lệch giá thấp
  • Công nghệ luôn được cập nhật tiên tiến và thân thiện với người dùng
  • Quản lý tài khoản liền mạch, minh bạch, bảo mật
Sản phẩm đầu tư tại ISWISS

Sản phẩm đầu tư tại ISWISS

3. Hướng dẫn mở tài khoản tại ISWISS

Để dễ dàng cho khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch tại sàn ISWISS, vui lòng khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên giao diện website của ISWISS và điền các thông tin theo yêu cầu của form đăng ký. 

Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới của form đăng ký để xác nhận các thông tin bạn vừa điền là đúng. 

Bước 3: Bạn vui lòng tải 3 hình ảnh: 

  • Thẻ ngân hàng
  • CMND/CCCD mặt trước
  • CMND/CCCD mặt sau

Sau khi thực hiện tải ảnh lên theo yêu cầu của form đăng ký, bạn vui lòng chọn “Đồng ý” để xác nhận hình ảnh cung cấp là đúng. Sau đó bạn chọn “Lưu dữ liệu”. 

Bước 4: Chọn “Đăng nhập” ở phía dưới form đăng ký. 

Thực hiện 4 bước trên bạn đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn ISWISS một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Trong quá trình thực hiện mở tài khoản hay có thắc mắc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch sản phẩm tại sàn ISWISS, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua. 

Website: https://i-swiss.com/vi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClDk30N0WjS3AG8tciFlM-A

Instagram: https://www.instagram.com/iswissvn/

Thread: https://threads.net/@iswissvn

Hotline: 1900232317

Đăng ký mở tài khoản tại sàn ISWISS ngay hôm nay để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại sàn giao dịch ISWISS. 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *