So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá 121 CoinX – 5 điều bạn nên biết về 121coinx.com

121 CoinX tuyên bố rằng, họ có chuyên môn về công nghệ cùng các nguồn lực lớn. Giúp khách hàng giải phóng toàn bộ tiềm năng của họ. Đồng thời tận dụng trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất khi giao dịch tại sàn. Bên cạnh đó, sàn còn nói rằng các khoản tiền gửi của khách hàng riêng biệt. 

Liệu những điều đó có thực sự đảm bảo khi sàn chưa được cấp phép hoạt động của bất cứ cơ quan tài chính uy tín nào? Thậm chí 121 CoinX còn được đánh giá là một nhà môi giới không đáng tin cậy, tại sao ư? Chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn thấy điều này trong bài viết dưới đây.

Quy định và an toàn quỹ tại 121 CoinX 

Theo thông tin trên trang web của 121 CoinX. Thì 121 CoinX giới thiệu là thương hiệu của OS Markets LLC 0 Một công ty kinh doanh quốc tế (IBC). Được thành lập tại St. Vincent and Grenadines.  

Qua những thông tin này chúng ta có thể thấy, việc đăng ký của sàn có vấn đề. Bởi tất cả các IBC đều là công ty có vỏ bọc quyền sở hữu ẩn. Tức là những người điều hành công ty môi giới được xem xét cố tình giấu tên trong lĩnh vực thực hiện công việc kinh doanh của họ. 

121 COINX không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan quản lý tài chính nào

121 COINX không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan quản lý tài chính nào

Tham khảo thêm:

Mặt khác, SVG được xem là một thiên đường thuế với sự điều tiết thị trường tài chính hết sức lỏng lẻo. Cơ quan quản lý địa phương SVG FSA, có khi còn không cấp phép. Thậm chí không giám sát nhà môi giới được tạo ra trên đảo. Tóm lại: Nếu bạn gửi tiền tại 121 CoinX, tiền của bạn sẽ bị nắm giữ bởi những người mờ ám. Những người không muốn tiết lộ danh tính của họ trong khi không chịu trách nhiệm về hành động của họ. Điều này cũng có nghĩa là tiền của bạn sẽ gặp rủi ro nếu bạn gửi tiền tại 121 CoinX. Bởi đây là nhà môi giới nước ngoài ẩn danh không được kiểm soát.

Đặc biệt, 121 CoinX còn không cung cấp bất cứ bảo mật nào, cũng không có quy định nào. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng khi quyết định tham gia giao dịch tại sàn.

Đánh giá sàn 121 CoinX qua nền tảng giao dịch

Như đã chia sẻ ở trên, sàn 121 CoinX tuyên bố cung cấp công nghệ sáng tạo, Nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Ví dụ như: Webtrader của sàn kém hơn, không phù hợp với chức năng được cung cấp bởi MT4, MT5. Hai nền tảng giao dịch được ưa thích nhất hiện nay.  Hơn nữa, công cụ giao dịch tự động không thể sử dụng được với nền tảng của 121 CoinX. 

Chi phí giao dịch tại sàn cao hơn so với mặt bằng chung

Mức chênh lệch do Webtrader phân phối cũng thấp hơn tiêu chuẩn. (3 pip với EUR/ USD). Trong khi đó, hầu hết các nhà môi giới hợp pháp cung cấp 1 pip thậm chí còn thấp hơn. 

Nói một cách dễ hiểu thì khách hàng phải trả 30 USD cho các dịch vụ của 121 CoinX. So với 10 USD trở xuống, đây là mức tiêu chuẩn của ngành. Điều này có thể thấy phí giao dịch của sàn cao hơn so với mặt bằng chung. Đây cũng là một trong những lý do bạn nên tránh.

Các khoản phí khác không hoạt động cũng không khá hơn. Một tài khoản trở nên không hoạt động sau 90 ngày không hoạt động. Thì sẽ bị tính phí 50 USD mỗi tháng. Mức phí này cao hơn khoảng 5 đến 10 lần so với số tiền mà các nhà môi giới quy định phải trả cho việc không hoạt động trung bình.

Tỷ lệ đòn bẩy cao

Hiện tại, tỷ lệ đòn bẩy của sàn lên đến 1:800 đối với các tài khoản cao cấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ mặc định là bao nhiêu thì sàn không công bố. Đây chính là một dấu hiệu đỏ vì đòn bẩy là rủi ro và khách hàng phải luôn kiểm soát hoàn nó.

Mặt khác, 121 CoinX còn cố ý che giấu tỷ lệ thực nhằm đặt khách hàng vào một môi trường nguy hiểm. Nơi mà nhà đầu tư nhanh chóng bị mất vốn – Một bằng chứng khác cho thấy 121 CoinX không đáng tin cậy và bị nghi ngờ là một sàn lừa đảo. 

Các phương thức nạp/ rút tiền tại 121 CoinX

Khoản tiền gửi tối thiểu được cho là 250 USD thông qua thẻ tín dụng/ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, và Bitcoin. Tuy nhiên, khi đi sâu vào tìm hiểu chúng tôi không thể kiểm tra hệ thống ký gửi do một số lỗi. 

Sàn có quá nhiều điều mập ,mờ, chưa nhiều rủi ro

Sàn có quá nhiều điều mập ,mờ, chưa nhiều rủi ro

Nhưng bạn cần biết rằng, tùy chọn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ được xem là tùy chọn an toàn nhất. Bởi nó cho phép hoàn trả tối đa sau 540 ngày sau khi thực hiện giao dịch. Còn hai tùy chọn còn lại là sau cùng và không được hoàn lại. Thêm vào đó, tiền gửi Bitcoin hoàn toàn ẩn danh. Do đó, một khi bạn sử dụng phương pháp này, cũng tương đương với việc tiền của bạn đã biến mất không để lại dấu vết.

Các điều kiện rút tiền tại 121 CoinX rất bất lợi cho nhà đầu tư. Cụ thể:

  • Nhà đầu tư chỉ được rút tiền khi đủ 100 USD cho mỗi lần rút. 
  • Phí giao dịch cho một lần rút là 0.3% ( tối thiểu là 20 USD) khi thực hiện bằng thẻ tín dụng, ghi nợ. Và 50 USD cố định cho Dây. 

Mức phí này là quá nhiều, trong khi các nhà môi giới được quy định đều không áp đặt. Hay hạn chế rút tiền tối thiểu trong khi xử lý các yêu cầu miễn phí – Đây cũng là một trong những lý do bạn nên thực hiện giao dịch với nhà môi giới hợp pháp.

Các chương trình khuyến mãi tại sàn

Việc rút tiền tại 121 CoinX còn bị ảnh hưởng rất lớn nếu có các ưu đãi. Tức là khi nhà đầu tư chấp nhận tiền thưởng, họ cần giao dịch gấp 100 lần tiền thưởng. Cộng với số tiền gửi đủ điều kiện rút tiền. Đây là một điều khoản vô cùng khác lạ. Phải chăng đây chỉ là cái cớ để nhà môi giới trì hoãn hoặc từ chối việc rút tiền. Bởi nó không chỉ rõ 100 lần có nghĩa là gì? – Về lô hay cách khác. Vì thế bạn cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

Qua những đánh giá về sàn 121 CoinX với 5 tiêu chí chính. Chúng ta có thể thấy đây là một nhà môi giới lừa đảo, không đáng tin. Tốt nhất nên tránh xa không nên thực hiện giao dịch tại sàn kẻo tiền mất, tật mang. 

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *