So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Có vẻ như dịch vụ của sàn IV Markets hiện nay lộ nhiều điểm yếu kém. Điều này khiến cho các nhà đầu tư nguy vấn về mức độ an toàn khi giao dịch. Ở bài viết đánh giá này, Topdanhgiasan sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

IV Markets hiện là một “miền chết”. Brker này đã từng thử và sao chép một công ty được cấp phép tại Úc. Nhà môi giới dựa của SVG đã đưa ra một số tuyên bố sai về việc được sở hữu bởi công ty có uy tín, chỉ để có vẻ đáng tin cậy.

Những gì đã cho họ biết thực sự là “lỗi chính tả” của công ty mà họ đã cố gắng xuất hiện. Điều gì đã thực sự đi xuống và IV Markets đã đi đến chỗ diệt vong như thế nào là chủ đề chính của bài đánh giá này.

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Sàn IV Markets với thông tin quy định giả mạo

Mặc dù có nguồn gốc từ SVG, IV Markets cũng tuyên bố hoạt động như một công ty do ASIC quản lý – IV INTERNATIONAL PTY LTD. Điều này có khả năng gây nhầm lẫn cho những nạn nhân không nghi ngờ của họ và khiến họ tin rằng IV International LLC có liên quan đến thực thể ở Úc. Tuy nhiên thực tế, không có sự kết nối như vậy.

Hơn nữa, có bằng chứng trong các tài liệu pháp lý rằng, công ty thực sự sở hữu thương hiệu môi giới là IV Markets Limited. Hiện tại hầu như hoàn toàn ẩn danh và nằm trong tầm ngắm.

Sàn IV Markets chỉ được đăng ký chính thức với SVG FSA chứ không phải một cơ quan quản lý nào khác. Vấn đề quan trọng là cơ quan tài phán này không giám sát các nhà môi giới. Và do đó, IV Markets hoạt động bất hợp pháp.

Xem thêm:

Các nạn nhân của IV Markets

Với lý do có giấy phép uy tín, sàn IV Markets có thể dễ dàng thuyết phục các nhà đầu tư ngoại hối mới vào nghề rằng họ đáng tin cậy. Các điều kiện giao dịch của họ, đối với những người giao dịch ít hiểu biết hơn, có vẻ hấp dẫn. Mặc dù điều đó hoàn toàn giả tạo và rủi ro rất cao.

Việc không chịu sự giám sát nghiêm ngặt của cơ quan quản lý rõ ràng đã cho phép IV Markets thao túng dữ liệu và lôi kéo nạn nhân vào kế hoạch “ăn tiền” của họ.

Phần lớn các nạn nhân đến từ những quốc gia sau:

 • Hoa Kỳ
 • Malaysia
 • Thái Lan
 • Ấn Độ
 • Việt Nam

Chúng tôi rất tiếc nếu bạn đã từng trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo tương tự hoặc chính xác là vụ lừa đảo này. Những gì chúng tôi có thể làm là cung cấp sự trợ giúp từ cơ quan giám sát trong việc xử lý thủ tục rút tiền khó khăn và trở ngại.

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Chi phí giao dịch của IV Markets

Trò lừa đảo IV Markets đã đưa ra cho khách hàng của họ một số điều kiện giao dịch phi thực tế. Chẳng hạn như chênh lệch bắt đầu từ 0.0 pip và đòn bẩy cao đến nực cười lên tới 1:500.

Sàn không bao giờ tiết lộ giá thực. Điều này là một cách lừa đảo khách hàng trước khi họ phát hiện ra chuyện gì đang xảy ra.

Nhà môi giới này cũng được biết đến với việc tính phí rút tiền cao bất thường. Điều đó khiến cho nhiều người dùng không thể lấy lại tiền của họ. Họ không chỉ không thể rút tiền lãi kiếm được mà còn không thể rút khoản đầu tư ban đầu.

Tài khoản sàn IV Markets

Mặc dù trang web từng cung cấp giao dịch trên nền tảng phổ biến nhất như MT4. Nhưng do không được cấp phép nên giao dịch đã không còn đúng với mục đích ban đầu. Mọi thứ dường như hoàn hảo cho một cái bẫy của nhà đầu tư.

Giao dịch với MT4

Ai cũng biết rằng MT4 đã thống trị thế giới giao dịch trực tuyến trong hơn một thập kỷ qua. MetaQuotes đã ra mắt thiết bị đầu cuối vào đầu những năm 2000. Điều này đã tạo ra một bước tiến mang tính cách mạng giúp giao dịch trở nên toàn diện, nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, trong tay của một kẻ lừa đảo, ngay cả những nền tảng hàng đầu cũng mất đi giá trị của chúng. Không có máy chủ chuyên dụng để giao dịch, toàn bộ quá trình chỉ là giả tạo.

Tài sản giao dịch

Việc cung cấp các công cụ của sàn IV Markets ít nhất cũng không hấp dẫn hoặc kỳ lạ. Tuy nhiên, nhà môi giới cũng có giao dịch CFD và Forex. Điều này thường đủ cho một số nạn nhân nhẹ dạ cả tin.

Danh sách sản phẩm của sàn như sau:

 • Các cặp tiền tệ (EUR/USD, EUR/CHF, USD/JPY, AUD/CAD)
 • Tiền điện tử (BTC, ETH, LTC, ETC, BNB, DOT, DOGE, ZEC, SOL)
 • Cổ phiếu CFD (Meta, Nvidia, AMD, Netflix, Tesco, Walmart)
 • CFD trên Hàng hóa (Cà phê, Ca cao, Bông, Đậu tương)
 • CFD trên Chỉ số (Dow Jones, Nasdaq, Nikkei)

Các loại tài khoản sàn IV Markets

Hai loại tài khoản tiêu chuẩn có sẵn với IV Markets:

 • Tài khoản STP
 • Tài khoản ECN

Thực tế là yêu cầu tiền gửi ban đầu chỉ từ 50 USD đã làm cho ưu đãi trở nên hấp dẫn hơn. Bí quyết là chọn công ty mà bạn giao dịch.

Thực thể, SVG cho phép đòn bẩy cao hơn do không có giới hạn quy định. Tuy nhiên, chi phí giao dịch không được tiết lộ khiến toàn bộ thỏa thuận trở nên đáng ngờ hơn.

Tài khoản Demo là một tùy chọn

Điều bạn ngạc nhiên là IV Markets cung cấp tài khoản Demo miễn phí. Tuy nhiên, đây là lúc tất cả chúng ta nên nhớ rằng, các công ty lừa đảo có xu hướng làm rối tung dữ liệu và các thông số giao dịch được hiển thị trong nền tảng.

Đó là cách các gói Demo được thực hiện nói chung. Mục đích ban đầu của họ là thu hút càng nhiều thương nhân tham gia càng tốt.

Tại sao rút tiền là một vấn đề?

Mục đích duy nhất của mọi công ty không có giấy phép khác là kiếm và tích lũy lợi nhuận theo cách dễ dàng nhất có thể. Một cách như vậy là gài bẫy và giữ tiền gửi của khách hàng. Sau đó không bao giờ để họ rút bất kỳ thứ gì.

Sàn IV Markets được phản hồi là thường gây ra sự chậm trễ trong việc thanh toán. Đôi khi cũng từ chối hoàn toàn các yêu cầu rút tiền mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào.

Điều này đã gây ra sự phẫn nộ trong phần lớn khách hàng của họ. Cuối cùng đã dẫn đến việc tổ chức này mất khách hàng và đóng tên miền giao dịch.

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Đánh giá chất lượng dịch vụ sàn IV Markets

Vậy sàn IV Markets có an toàn không?

Bài đánh giá IV Markets mà chúng tôi mang đến cho bạn có mục đích trình bày một số phương pháp lừa đảo thường được những kẻ lừa đảo tài chính sử dụng để thu hút khách hàng.

Đồng thời, đánh giá này cũng là một lời cảnh báo cho tất cả các nhà đầu tư không nên tin tưởng bất cứ điều gì mà những nhà môi giới có tuyên bố táo bạo. Ít nhất là không, trước khi bạn xem xét tất cả các lựa chọn thay thế và nhận thông tin thích hợp từ chính quyền.

Một số câu hỏi thường gặp

 • IV Markets là gì?

IV Markets hiện là một nhà môi giới không hoạt động. Broker này từng hoạt động mà không có giấy phép và có liên kết giả với một công ty được quản lý.

 • IV Markets có được quy định không?

Không, và không có bằng chứng họ đã từng. Có rất nhiều công ty như vậy. Do đó, bạn phải thật sự cảnh giác

 • Tiền gửi tối thiểu cho sàn IV Markets là bao nhiêu?

Yêu cầu mức tiền gửi của sàn IV Markets bằng tài khoản giao dịch thực chỉ là 50 USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *