Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Kiến thức
  4. /
  5. Đánh giá chi tiết về FREE Coin – Có nên đầu tư hay không?

Đánh giá chi tiết về FREE Coin – Có nên đầu tư hay không?

Đối với những người mới bắt đầu tham gia, thì FREE coin là đồng tiền kjas lý tưởng để các bạn tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của giao dịch tiền điện tử với những rủi ro tài chính. Còn đối với hầu hết người dùng tiền điện tử đã có kinh nghiệm, thì đồng xu FREE này thường sẽ cung cấp sự đa dạng hóa tốt đẹp dành cho ví tiền điện tử hiện tại của bạn.

Sau đây là bài viết đánh giá chi tiết về FREE Coin. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Đánh giá về FREE Coin

Các tiêu chí để đánh giá được một đồng coin.

Hiện nay, để chúng ta có thể đánh giá được một đồng coin đang có tiềm năng hay không, thì điều bạn cần phải quan tâm là các yếu tố sau đây: giá trị hiện tại và quá khứ, hệ sinh thái của nó, các giá trị vốn hóa của thị trường và volume giao dịch, tin tức có được support đồng coin này hay là không.

Giá trị của đồng FREE Coin, vốn hóa và khối lượng giao dịch

Giá trị của đồng FREE Coin, vốn hóa và khối lượng giao dịch

Về giá: Từ khi lên sàn thì giá FREE COIN ở mức cao nhất 0.00025$ nhưng hiện tại đã rơi về giá là 0.000000092$ (ngày 18/09/2021), giảm khoảng 2,03% trong 24 giờ qua. Về tính thanh khoản: Thanh khoản của FREE COIN đang có dấu hiệu suy giảm $189,414 USD trong những tháng gần đây, vào khoảng $29.215,729 USD trong 24h qua. Đây được xem là mức thanh khoản tương đối khá tốt đối với một loại đồng tiền điện tử. Về vốn hóa thị trường: FREE COIN đang có mức vốn hóa thị trường vào khoảng $12,552,815 USD nằm ở vị trí 924 theo xếp hạng Coinmarketcap.com.

Làm thế nào để mua FREE coin?

Đồng tiền này hiện đã được niêm yết tại một số sàn giao dịch, nhưng vẫn chưa thể nào trở nên phổ biến được. Khối lượng giao dịch nhỏ, nhưng vốn hóa cũng đang dần tăng lên.

Có một số sàn giao dịch cho phép FREE Coin được mua bán như:

Làm thế nào để mua FREE coin?

Lưu trữ FREE Coin như thế nào?

FREE Coin đã được báo cáo chính thức có thể sẽ được lưu trữ trên bất kỳ ví nào tương thích với ERC20 và một số ví điển hình như sau:

  • MyEtherWallet là ví trực tuyến Ethereum chính thức, tốt hơn bạn nên sử dụng lưu trữ ngắn hạn.
  • MetaMask là một tiện ích mở rộng dựa trên trình duyệt.
  • Mist là một ví chính thức mà tại đây bạn có thể tạo các hợp đồng thông minh, thực hiện việc thanh toán và các giao dịch tài chính khác.
  • Ledjer là một ví phần cứng ở dạng ổ đĩa flash USB.

Ngoài ra, tiền điện tử này cũng thường có thể được lưu trữ trên sàn giao dịch hay bất kỳ ví nào khác kết hợp với ERC20.

Lưu trữ FREE Coin như thế nào?

Có nên đầu tư vào FREE Coin không?

Như đã chia sẻ ở trên, thì việc quyết định đầu tư vào một đồng coin thực sự không hề là vấn đề dễ dàng. Chắc chắn bạn cần phải hiểu biết được cơ bản về đồng coin đó như là giá, thanh khoản, người thành lập, tiềm năng dự án,….Để đánh giá FREE Coin có đang lừa đảo hay không, thì chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm như sau:

Thông tin người thành lập còn quá mơ hồ

Hai thành viên quan trọng nhất trong nhóm thành lập đã được liệt kê trên website chính thức của FREE Coin là Ben Bervoets (Chuyên gia IT) và Emmanuel Adams (Cố vấn tiền điện tử, Đại sứ chính, Chuyên gia tiếp thị). Dù Adams đã có một lịch sử hoạt động với tư cách là người quảng bá và cố vấn cho một số ICO, còn thông tin về ông Bervoets vẫn không thể nào tìm thấy. Đồng thời, hai ông này cũng chưa từng công bố bất cứ thông tin nào về công ty đằng sau FREE Crypto Limited.

Giá trị đồng FREE Coin biến động rơi mạnh và vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.

Như biểu đồ mà chúng tôi đã review ở trên, giá đồng FREE Coin từ tháng 5 năm và rơi tự do về giá trị thấp nhất 0,0000000992 USD, tức mất gần khoảng -99% giá trị tài sản. Nếu bạn là 1 người mới bắt đầu, nạp vào số tiền tối thiếu 100$ để mua FREE Coin, thì chỉ với sau 3 tháng, bạn đã mất đi 99% tài sản đó. Đó là điều là FREE Coin đang bị tất cả hầu hết các nhà đầu tư dè chừng và cho rằng đây là một đồng scamcoin.

Mục tiêu của FREE Coin không thực sự mang ý nghĩa

Khi FREE Coin đề ra các mục tiêu là mong muốn phân phối đồng coin này đến khắp trên thế giới. Nhưng vấn đề thực sự của đầu tư đó là “lợi nhuận…” Bạn có thực sự đang thu được lợi không? Dù những người có tài chính ít hơn và vẫn dễ dàng mua toàn bộ đơn vị FREE hơn là ETH hay BTC, nhưng bạn cũng đang mua một token với giá trị cực kỳ thấp và nguồn cung cấp chưa thật sự minh bạch rõ ràng. Sở hữu 100 MIỄN PHÍ không giống như sở hữu 100 ETH hoặc 100 BTC.

Ngoài ra, trong Whitepaper, FREE coin còn được giả định khá táo bạo! Dựa trên bảng Excel của họ, FREE Coin sẽ ngang bằng với đô la Mỹ, với tỷ lệ chuyển đổi là 1-1 vào cuối năm 2024. Đó là mức vốn hóa thị trường ước tính là khoảng 8,3 nghìn tỷ đô la, hoặc lớn hơn 950 lần so với vốn hóa của thị trường hiện tại của Ethereum! Thật không thể nào tưởng tượng nổi khi nghĩ về giá trị của một token Ethereum vượt qua Ethereum.

KẾT LUẬN

Do đó, chúng tôi hy vọng qua bài viết, các bạn đã có được một góc nhìn chính xác và hiểu rõ hơn rằng có nên đầu tư vào đồng tiền FREE Coin không nhé. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn sẽ đầu tư thành công.

Tham khảo thêm: FREE Coin là gì?

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx