So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch TradingTech

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch TradingTechĐánh giá chi tiết về sàn giao dịch TradingTech

Top đánh giá sàn – Năm 2021 dường như là năm hoạt động mạnh mẽ của hình thức lừa đảo “sàn giao dịch quốc tế”. Nhiều công ty mới có trụ sở tại Phố James khét tiếng của Saint Vincent và Grenadines đều hoạt động không có giấy phép. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra đánh giá về một trong số những công ty đó – TradingTech.

Tình trạng:

Sàn giao dịch quốc tế

Cơ quan quản lý:

Hoạt động không có giấy phép

Trang chủ:

tradingtech.io

Nằm trong danh sách đen:

Không có thông tin

Sở hữu:

Eudaimon Consulting LLC

Trụ sở:

Saint Vincent và Grenadines

Năm thành lập:

2021

Nền tảng hỗ trợ:

Giao dịch trực tuyến

Số tiền nạp tối thiểu:

250 EUR

Giao dịch tiền điện tử:

Không

Loại tài sản:

Tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, chứng khoán

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản demo miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

Không

Tham khảo thêm:

Cơ quan quản lý sàn TradingTech

TradingTech thuộc sở hữu của công ty Eudaimon Consulting LLC, đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines (SVG). Tuy nhiên, tất cả sàn môi giới mới tại quốc gia này đều đăng ký hoạt động theo cùng mã số doanh nghiệp, địa chỉ và với cùng một mục tiêu là lừa đảo khách hàng. Vì SVG không có cơ quan quản lý tài chính nên kiểm tra danh sách doanh nghiệp tại Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Anh (FSA) là cách duy nhất để xác định doanh nghiệp có hoạt động thật hay chỉ là giả mạo. Bạn có thể thấy sàn giao dịch TradingTech là sàn lừa đảo.

Công ty chủ quản của sàn TradingTech hoạt động phi pháp đồng thời không được quản lý. Bạn nên tránh xa sàn lừa đảo này.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như Zivyard, Origin Invest và Morgan FX Capital.

Rắc rối khi rút tiền tại TradingTech

TradingTech không được quản lý, vì vậy việc có nhiều đơn khiếu nại về vấn đề tiền đầu tư là điều hiển nhiên. Do sàn môi giới nước ngoài này không thành lập một công ty thật, có thể thấy mục tiêu duy nhất của họ là lừa đảo càng nhiều tiền từ khách hàng càng tốt. Nhiều khách hàng phàn nàn rằng tài khoản của họ đang bị tạm ngưng và không thể truy cập khi họ gửi yêu cầu rút tiền.

Khu vực hoạt động của sàn giao dịch lừa đảo TradingTech

Hoạt động lừa đảo của TradingTech diễn ra nhiều tại Đức, Tây Ban Nha và Singapore. Ngoài ra, cũng có những phản ánh của các khách hàng từ các nước Anh, Hà Lan, Úc, Áo, Bỉ,… Có thể kết luận rằng để tránh việc bị lừa đảo thì bạn nên từ chối mọi lời đề nghị giao dịch từ TradingTech.

Đánh giá của trader về sàn TradingTech

Những khách hàng của TradingTech đều gặp phải những vấn đề như tài khoản đóng băng, không thể rút tiền, tiền nạp bị mất, giao dịch giả mạo. Mấu chốt của vấn đề là liệu khách hàng có thể lấy lại tiền nếu sàn môi giới từ chối trả tiền hay không. Đáp án là có thể nếu như bạn có những công cụ và sự trợ giúp cần thiết.

Cách thức lừa đảo của TradingTech

Các sàn giao dịch có nhiều phương thức lừa đảo. Một số sàn được quản lý nhưng lại sử dụng hình thức giao dịch ở nước ngoài để lừa đảo khách hàng. Một số sàn hoạt động ở các quốc gia uy tín nhưng không có giấy phép để tránh các hình thức giám sát. Bên cạnh đó một số giống như sàn TradingTech, không hề mở bất kỳ công ty hợp pháp nào mà chỉ dựng lên một web để lừa đảo nhà đầu tư. Khi bạn gửi thông tin tới trang quảng cáo giả mạo và đầu tư khoản tiền đầu tiên vào sàn giao dịch này, nhân viên quản lý tài khoản sẽ liên tục gọi điện bạn mỗi ngày để vòi vĩnh nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, khi bạn muốn xem kết quả giao dịch và lợi nhuận, nhân viên này sẽ lặn mất tăm và bạn sẽ không thể liên lạc với công ty được nữa. Đây chính là hình thức lừa đảo của sàn giao dịch TradingTech.

Axis Capital Group, NordFX và Forex48 cũng là các sàn giao dịch lừa đảo và bạn nên tránh xa. Ngoài ra, hãy luôn kiểm tra hồ sơ của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi đầu tư!

Bạn nên làm gì khi bị TradingTech lừa đảo?

Nếu bạn từng bị TradingTech hoặc sàn môi giới nào lừa đảo hãy chia sẻ câu chuyện của mình. Bạn cần nhiều sự hỗ trợ và các chuyên gia về bồi hoàn sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn lại tiền tốt nhất.

Bồi hoàn là gì?

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình để nạp tiền, bạn có thể yêu cầu bồi hoàn để lấy lại tiền của mình. Ngân hàng có khả năng lấy lại tiền từ người bán nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đã bị lừa đảo. Hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn, bạn nên hành động trước khi quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *