Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá chi tiết về sàn UnionsMarket

Tóp đánh giá sàn – Trong số nhiều công ty môi giới được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines năm 2021, cần phải nhắc đến cái tên UnionsMarket. Saint Vincent và Grenadines là một quốc gia không có cơ quan quản lý tài chính và cũng không bận tâm ngăn chặn các sàn môi giới thực hiện các hoạt động lừa đảo. Do đó, bài đánh giá này được thực hiện để đưa ra đánh giá chi tiết về sàn UnionsMarket.

Trạng thái sàn môi giới giao dịch:

Sàn môi giới giao dịch nước ngoài

Cơ quan quản lý

Sàn môi giới giao dịch không được cấp phép

Website

unionsmarket.group

Bị liệt vào danh sách đen

Không có thông tin

Được sở hữu bởi

Bodacious Consulting LLC

Quốc gia đặt trụ sở chính

Saint Vincent và Grenadines

Năm thành lập

2021

Nền tảng hỗ trợ

Web trader

Mức tiền nạp tối thiểu

250 EUR

Tiền điện tử

Không

Loại tài sản

FX, hàng hóa, dữ liệu, cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa

1:500

Tài khoản demo miễn phí

Không

Chấp nhận khách hàng Mỹ

Không

Tham khảo thêm:

Cơ quan quản lý của UnionsMarket là cơ quan nào?

UnionsMarket trực thuộc công ty Bodacious Consulting LLC, được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines. Như đã đề cập ở trên, quốc gia này chỉ có một cơ quan đăng ký tài chính hướng dẫn các sàn môi giới lựa chọn cơ quan quản lý tại quốc gia mà sàn hoạt động.

Tuy nhiên, không tìm thấy thông tin nào về mối quan hệ giữa cơ quan quản lý của UnionsMarket với ASIC, FCA, BaFin hoặc bất kỳ cơ quan quản lý Cấp 1 nào. Điều này cho thấy rằng bạn đang gặp phải một sàn môi giới giao dịch lừa đảo và tiền đầu tư của bạn đang gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới giao dịch lừa đảo như EverProTrader, QuantumMarket và TheBullRun.

Vấn đề trong khâu rút tiền tại sàn UnionsMarket

Để biết UnionsMarket có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo hay không, bạn hãy thử kiểm tra xem có thể rút tiền hay không. Nếu bạn cố gắng thực hiện rút tiền theo cách truyền thống, gửi yêu cầu rút tiền và chờ đợi thì bạn sẽ không nhận được gì. Công ty lừa đảo này có vẻ không chấp thuận bất kỳ yêu cầu nào và sẽ giữ tiền của khách hàng cho riêng mình vì họ không có nghĩa vụ tuân theo ESMA, MiFID hoặc bất kỳ quy tắc nào khác. Bạn không có lựa chọn và không có cơ quan quản lý nào giúp bạn lấy lại tiền.

Các khu vực thuộc phạm vi lừa đảo của UnionsMarket

Hầu hết các nạn nhân của UnionsMarket đều là người Đức, Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng UnionsMarket là một sàn lừa đảo cung cấp các dịch vụ tài chính một cách bất hợp pháp và dù bạn ở đâu, bạn cũng sẽ không được hỗ trợ pháp lý để lấy lại tiền của mình.

Cẩn thận với các khoản phí bổ sung trước khi rút tiền

Một số đánh giá đã chỉ ra rằng khách hàng đã bị yêu cầu trả thêm phí trước khi rút tiền. Nếu bạn yêu cầu khấu trừ số tiền đó từ lợi nhuận của mình, người quản lý tài khoản của sàn sẽ cho bạn biết lý do không thể thực hiện và ép buộc bạn phải nạp thêm một khoản tiền khác. Sàn môi giới thông báo rằng họ phải trả thuế, phí ngân hàng, v.v., và sẽ lấy số tiền này từ bạn.

Chính xác thì bạn đang bị dụ dỗ. Những kẻ lừa đảo muốn bạn đưa thêm tiền cho chúng và bạn sẽ bị mất trắng. Đừng để dính bẫy lừa đảo của UnionsMarket.

Suy nghĩ của các Trader về UnionsMarket

Các đánh giá về UnionsMarket hoàn toàn không tích cực. Khách hàng phàn nàn về việc rút tiền. Tuy nhiên, sàn còn nhiều vấn đề khác. Đáng kể tới nhất là giao dịch trên Web của sàn môi giới là biểu đồ TradingView với đòn bẩy không được kiểm soát, có thể lên đến 1:500, khiến khách hàng mất tiền một cách nhanh chóng. Do vậy, hãy tránh xa UnionsMarket.

Bạn cũng cần nhớ tên của những sàn lừa đảo như TBXCapital, LQDFXGlobal GT. Hãy tránh xa chúng bằng mọi giá! Hơn nữa, hãy luôn kiểm tra thông tin của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi đầu tư!

Các Sàn lừa đảo Giao dịch Trực tuyến hoạt động như thế nào?

Dù có hay không tham gia vào một sàn lừa đảo giao dịch trực tuyến thì chắc chắn bạn cũng đã từng nhìn thấy rất nhiều quảng cáo giao dịch tràn lan trên internet. Một số trong đó còn hứa hẹn đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chỉ cần đầu tư 250 EUR nhưng lại có thể kiếm được lợi nhuận 5.000 EUR/ ngày, bạn nên nhận ra sự bất thường trong đó.

Một khi bạn tham gia vào những kế hoạch lừa đảo như vậy, bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần phải nạp thêm tiền, tăng sức mua và sau đó mới đạt được mức lãi suất 5.000 EUR mỗi ngày. Bạn sẽ bị dẫn dắt đầu tư ngày càng nhiều hơn cho đến khi không còn gì cả. Sau đó, sàn môi giới sẽ đóng băng tài khoản của bạn và bạn sẽ không bao giờ thấy tiền của mình nữa.

Bồi hoàn là gì?

Bồi hoàn là cách để ngân hàng đảo ngược giao dịch. Bạn có thể liên hệ qua tính năng trò chuyện trực tuyến để đặt lịch tư vấn miễn phí để biết thêm bằng chứng và đánh giá trường hợp của mình.

Đừng để những kẻ lừa đảo chạy trốn cùng số tiền bạn đã vất vả kiếm được, hãy chống lại chúng!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com