Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá CXChainxbt – Hãy tránh xa Chainxbt.com bằng mọi giá

CXChainxbt là một sàn giao dịch lừa đảo. Nếu bạn đã có trải nghiệm với sàn môi giới này và muốn tìm cách khôi phục tiền của mình thì bài viết này là dành cho bạn!

Thật không may, đã có rất nhiều người rơi vào bẫy của sàn môi giới, cả những người có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là bạn đã tin tưởng nhầm công ty. Trên hết, những kẻ lừa đảo rất giỏi sử dụng các mánh khóe, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Hãy đọc bài đánh giá CXChainxbt chi tiết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Ngoài ra, còn có nhiều sàn môi giới lừa đảo khác như Brokeragea, SinaraCorp và PrimeDeltas mà bạn cần tuyệt đối tránh xa! Hơn nữa, hãy luôn kiểm tra lý lịch của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi đầu tư!

Loại hình sàn môi giới:

Sàn môi giới giao dịch nước ngoài

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không có giấy phép

Trang web của sàn lừa đảo:

chainxbt.com

Bị đưa vào danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

Không có thông tin

Trụ sở chính đặt tại quốc gia:

Vương quốc Anh

Năm thành lập:

Không có thông tin

Nền tảng được hỗ trợ:

Web

Số tiền nạp tối thiểu:

Không có thông tin

Tiền điện tử

Khả dụng

Các loại tài sản:

Cổ phiếu, ETF, tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

Không có thông tin

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

CXChainxbt có phải là sàn môi giới có danh tiếng tốt không?

CXChainxbt là một sàn môi giới không có giấy phép và trước khi tìm hiểu sâu hơn, hãy xem thông tin trên trang web của sàn: “Monecor (London) Ltd là một công ty thành viên của Sở giao dịch chứng khoán London. Công ty được cấp quyền hoạt động và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính theo Đăng ký dịch vụ tài chính số 124721. ”

Công ty tuyên bố có trụ sở tại Vương quốc Anh. Thực tế là FCA phải cấp phép cho các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, Monecor là một công ty hợp pháp của Vương quốc Anh nhưng không liên quan gì đến sàn giao dịch CXChainxbt. Chỉ riêng điều này thôi đã quá vô lý!

Nếu bạn xem qua danh sách đăng ký giấy phép FCA, bạn sẽ tìm thấy Monecor, nhưng không có cái tên nào là CXChainxbt.

Đánh giá CXChainxbt – Hãy tránh xa Chainxbt.com bằng mọi giá

Rủi ro khi giao dịch với một sàn môi giới không được cấp phép

Cơ chế quản lý là một công cụ để bảo vệ khách hàng. Các công ty không có giấy phép sẽ không bị bất cứ cơ quan nào kiểm soát, do đó có thể nhanh chóng bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi gian lận. Ngược lại, nếu một công ty được quản lý cố gắng bốc hơi với tiền của khách hàng, thì khách hàng sẽ có thể dựa vào quỹ bồi thường để lấy lại tiền của mình.

Các công ty không được cấp phép đang sử dụng tiền của bạn vào các khoản đầu tư riêng hoặc những mục đích khác tệ hơn. Trong khi đó, các công ty được quản lý giữ tiền của mình tách biệt với tiền của khách hàng.

Trải nghiệm của các trader với CXChainxbt

Nếu tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy những bình luận tiêu cực về sàn môi giới này. Trải nghiệm của khách hàng cho thấy đây là công ty lừa đảo. Theo các đánh giá, khách hàng đã không thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình sau khi gửi yêu cầu rút tiền.

Hãy từ bỏ ý định đầu tư vào sàn môi giới lừa đảo này!

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo khác như CapitalCore, BSTrade và Dualix.

CXChainxbt cung cấp nền tảng nào? – Phần mềm giao dịch

Nền tảng giao dịch này sẽ rất tuyệt vời nếu như ở thời điểm cách đây 20 năm, nhưng ngày nay, nền tảng này được coi là kém chất lượng và thiếu nhiều tính năng nâng cao. Những thứ được cung cấp chỉ bao gồm một biểu đồ và một số công cụ đơn giản, và mặc dù bạn có thể đặt các lệnh chờ xử lý, nhưng điều này không là gì so với MT4 hoặc MT5.

MetaTrader5 là nền tảng giao dịch tiên tiến nhất. Bạn có thể chọn giao dịch tự động và sử dụng các robot EA. Sàn giao dịch cũng đang tổ chức một diễn đàn, nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệm và nhận những lời khuyên hữu ích!

CXChainxbt cung cấp một nền tảng dựa trên web cũng khả dụng cho điện thoại di động. Nếu muốn nghiên cứu thêm, bạn buộc phải mở một tài khoản. Trang web thiếu rất nhiều thông tin. Bạn sẽ phải nạp tiền khi mở tài khoản và điều đó rất khó cứu vãn. Hãy coi chừng!

AnyDesk và TeamViewer – Truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn

Công ty có thể lạm dụng lòng tin của bạn và yêu cầu bạn cài đặt phần mềm này. Nhân viên sẽ giải thích rằng đây là cách hỗ trợ khách hàng, nhưng sự thật không phải như vậy! Việc cài đặt AnyDesk là rất nguy hiểm vì người quản lý tài khoản sẽ có quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc PC của bạn và thông qua đó, vào ngân hàng trực tuyến của bạn. CXChainxbt sẽ có thể truy cập thông tin của bạn và chuyển tất cả tiền của bạn trong nháy mắt.

Điều kiện giao dịch của CXChainxbt

Không có thông tin về điều kiện giao dịch trên trang web. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đòn bẩy, mức chênh lệch hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ phải nói chuyện với nhân viên môi giới. Ngay cả khi đó, bạn vẫn có nguy cơ bị lợi dụng và lừa dối bởi các thông tin sai lệch.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Trang web không công khai thông tin này, nghĩa là bạn sẽ không biết phải nạp tối thiểu bao nhiêu. Một lần nữa, bạn sẽ phải nói chuyện với nhân viên môi giới, những người này sẽ đánh giá tình hình tài chính của bạn và yêu cầu bất kỳ số tiền nào mà họ thấy phù hợp. Xin lưu ý rằng các sàn môi giới hợp pháp chỉ yêu cầu 10 USD cho tài khoản mới bắt đầu.

Tổng quan về tài khoản CXChainxbt

Trang web không cung cấp nhiều thông tin hữu ích, kể cả thông tin về tài khoản. Nếu bạn muốn kiểm tra các loại tài khoản, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang đăng nhập. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn muốn kiểm tra nền tảng giao dịch.

Trang web ở trạng thái thúc giục khách hàng mở tài khoản càng sớm càng tốt. Không có thông tin về khoản tiền nạp tối thiểu hoặc tùy chọn cho một tài khoản demo. Sàn tự tuyên bố là sàn môi giới tốt nhất nhưng luôn thể hiện sự thiếu minh bạch.

Phương thức nạp, rút tiền và phí của CXChainxbt

Cũng không có thông tin rõ ràng về điều này. Nhưng hãy cẩn thận nếu công ty yêu cầu nạp tiền điện tử.

Những giao dịch như vậy rất khó để theo dõi và không thể đảo ngược, và bạn có nguy cơ mất số tiền đó vào tay những kẻ lừa đảo. Tất nhiên, những khoản tiền nạp theo cách này không phải là đối tượng được bồi hoàn, vì vậy nếu bạn chuyển tiền vào ví của sàn môi giới, bạn đang gặp rủi ro rất lớn.

CXChainxbt – Tiền thưởng là một mánh khóe lừa đảo khác

Không thể biết chắc chắn liệu sàn có cung cấp tiền thưởng hay không, nhưng bạn nên cảnh giác! Nếu áp dụng tiền thưởng, công ty sẽ sử dụng số điều đó để gây khó dễ cho bạn sau này. Đây là cách phổ biến nhất để các sàn môi giới không có giấy phép hạn chế việc rút tiền của khách hàng.

Số tiền bồi thường phụ thuộc vào khoản tiền nạp, nhưng vì thiếu thông tin về các khoản đầu tư tối thiểu, nên bạn cũng không thể kết luận gì thêm về con số bồi thường.

Bạn sẽ cần phải đạt được các yêu cầu về khối lượng giao dịch cụ thể trước khi được phép rút tiền, nhưng khối lượng đó cao đến bất khả thi. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với tiền thưởng ngay cả trước khi bạn có cơ hội chào đón ưu đãi này.

Xem thêm

Hỗ trợ khách hàng – Các kênh liên lạc

Những kẻ lừa đảo có thể liên hệ với bạn qua điện thoại, Telegram, thư hoặc thậm chí là các tài khoản xã hội của bạn. Ban đầu những người này sẽ rất lịch sự, nhưng đừng để điều này đánh lừa bạn! Sau khi lấy tiền của bạn, sàn sẽ tránh né các cuộc gọi! Đây là cách hoạt động quen thuộc của các sàn gian lận.

Bạn bị Sàn môi giới CXChainxbt lừa đảo? – Hãy chia sẻ ngay câu chuyện của mình

Nếu bạn đã rơi vào cái bẫy của sàn môi giới CXChainxbt, hãy liên hệ với các chuyên gia để được trợ giúp khôi phục số tiền của mình. Đừng để những kẻ lừa đảo tiếp tục nhởn nhơ!

CXChainxbt là gì?

Đây là một sàn môi giới giao dịch không có giấy phép, tự tuyên bố là có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

CXChainxbt có phải là sàn môi giới lừa đảo không?

CXChainxbt là một sàn môi giới lừa đảo tuyên bố đã được FCA cấp phép, điều này hoàn toàn sai sự thật.

CXChainxbt có cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Công ty này giao dịch với cả khách hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

CXChainxbt có cung cấp tài khoản Demo không?

CXChainxbt không cung cấp tài khoản demo, chỉ cung cấp các loại tiền thật.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com