Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá FastEarnings247 – Sàn giao dịch bạn nên tránh xa

FastEarnings247 là sàn môi giới nước ngoài thuộc sở hữu của FastEarnings247 Markets Limited. Công ty được cho là đã đăng ký tại Nevis và là thành viên của Ủy ban Tài chính. Có trụ sở tại Hồng Kông, FinaCom là một tổ chức giải quyết tranh chấp độc lập. Tất nhiên, tuyên bố này là một lời nói dối vì không có sàn môi giới nào như vậy thuộc cơ quan đăng ký trực tuyến của FinaCom.

Trạng thái của sàn môi giới:

Sàn môi giới nước ngoài

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không được quản lý

Websites:

fastearnings247.com

Nằm trong danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

FastEarnings247 Markets Limited

Trụ sở:

Nevis

Năm thành lập:

2005

Nền tảng hỗ trợ:

Nền tảng giao dịch dựa trên web

Số tiền nạp tối thiểu:

200 USD

Tiền điện tử:

Loại hình tài sản:

Cổ phiếu, Forex, Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

Không có thông tin

Tài khoản Demo miễn phí:

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

Không

FastEarnings247 có phải là sàn môi giới có uy tín không?

FastEarnings247 tuyên bố mình là sàn môi giới được cấp phép và uy tín. Tuy nhiên, đây không phải sự thật. FastEarnings247 không phải là sàn môi giới hợp pháp và không được đăng ký với bất kỳ cơ quan tài chính hợp pháp nào có thẩm quyền và chỉ riêng điều này đã là một dấu hiệu cảnh báo lớn. Các khoản tiền đầu tư có rủi ro khá lớn, khách hàng không được bảo vệ và bạn sẽ trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo. Hãy xem xét một số khác biệt và rủi ro giữa các sàn môi giới được cấp phép và không có giấy phép trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

FastEarnings247 là sàn môi giới nước ngoài, không có giấy phép và tuyên bố có trụ sở tại Nevis. Công ty đang cung cấp 4 loại tài khoản và số tiền nạp tối thiểu là 200 USD. Họ đang sử dụng Lợi tức đầu tư như một cách lừa đảo. Công ty cũng không trung thực về việc là thành viên của FinaCom.

Rủi ro gặp phải đối với các sàn môi giới không được quản lý

Cơ quan quản lý mang lại uy tín pháp lý cho sàn môi giới, công ty có nghĩa vụ tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt và phải đáp ứng các tiêu chí nhất định. Ví dụ, tất cả các công ty được đăng ký với FCA đều phải nhất trí rằng tất cả khách hàng sẽ được bảo hiểm lên đến 85.000 GBP nếu công ty phá sản và hạn chế đòn bẩy để bảo vệ tiền nạp của khách hàng. Công ty cũng có chính sách bảo vệ số dư âm và tách biệt các tài khoản của khách hàng. Mọi chính sách được thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hưởng các chính sách này với các sàn môi giới lừa đảo như FastEarnings247.

Ngoài ra, bạn nên bỏ qua các sàn môi giới như Smart Trade CFD, ZeraTrade và CXChainxbt.

Giấy phép của FastEarnings247

Công ty không có giấy phép. Sàn môi giới FastEarning247 không được đăng ký theo FCA, BaFin hoặc ASIC. Công ty không có Cơ quan quản lý cấp 1. Đây không phải là một sàn môi giới an toàn và bạn không nên đầu tư tiền vào công ty lừa đảo này.

Trải nghiệm của trader với FastEarnings247

Đây chỉ là một trong nhiều nhận xét về nhà môi giới FastEarnings247 mà bạn có thể tìm thấy trên mạng:

    “Đây không phải là một nơi tốt để đầu tư tiền tiết kiệm. Sàn đã không xử lý lệnh rút tiền của tôi và tôi đã bị người quản lý phớt lờ. Số tiền của tôi đã được cơ quan theo dõi và trả lại trong ngày hôm nay”.

– Khách hàng Trustpilot.

Đây là mánh khóe thường thấy của các công ty môi giới lừa đảo và họ làm điều đó rất thuần thục, hãy cẩn trọng!

Xem thêm

FastEarnings247 cung cấp nền tảng MetraTrader 4 và MetaTrade 5?

0408_P.12. Topdanhgiasan_Trans.20. Vân Anh PNP_ đánh giá sàn_2.PNG

Sàn môi giới được cho là cung cấp hai nền tảng giao dịch mạnh mẽ là MetaTrader4 và MetaTrader5. Ngoài ra, sàn cũng có nền tảng giao dịch dựa trên web và ứng dụng giao dịch di động. Tuy nhiên, bạn không thể tải MT4MT5. Và đây là những gì sẽ xảy ra sau khi đăng ký tài khoản: khách hàng sẽ không được cung cấp bất kỳ phần mềm giao dịch nào. Đây là một cảnh báo đỏ khác về FastEarnings247.

Nền tảng web của FastEarnings247

Bạn không thể sử dụng nền tảng này để giao dịch thực tế, nền tảng chỉ có một biểu đồ TradingView có báo giá của bên thứ ba và điều này không có nghĩa lý gì. Tuy nhiên, công ty tuyên bố họ đang cung cấp cả nền tảng đa chức năng MT4MT5 với nhiều công cụ kỹ thuật. Đây là một lời nói dối đáng ghét khác của FastEarnings247.

Bạn cũng nên tránh xa ProfiTrade247, Invest Flow và Fin Venture! Trước khi đầu tư, hãy luôn kiểm tra lịch sử của các tổ chức giao dịch trực tuyến!

Tổng quan về Tài khoản của FastEarnings247

0408_P.12. Topdanhgiasan_Trans.20. Vân Anh PNP_ đánh giá sàn_3.PNG

Công ty đang cung cấp bốn loại tài khoản:

  •     Starter – Tài khoản dành cho người mới
  •     Basic – Tài khoản cơ bản
  •     Advance – Tài khoản nâng cao
  •     Pro – Tài khoản chuyên nghiệp

Tài khoản

Sàn không công bố thông tin về đòn bẩy hoặc pip. Số tiền nạp tối thiểu là 200 USD và tiền nạp cho gói Pro là 10.000 USD. Mỗi tài khoản có các điều kiện riêng. Với gói Starter, bạn chỉ có thể giao dịch với 28 cặp tiền điện tử và gói Basic sẽ cho phép bạn giao dịch thêm 22 cặp nữa. Trên hết, công ty đang cung cấp lợi tức đầu tư, tuy nhiên…

Kế hoạch đầu tư – Lợi tức đầu tư của FastEarnings247

Mỗi tài khoản đi kèm với lợi tức đầu tư (ROI) nhất định. Nếu sử dụng gói Starter và nạp 200 USD, khách hàng có thể mong đợi lợi nhuận tối thiểu từ 1400 đến 6,993 USD. Những lợi nhuận này có rủi ro đáng kể và không hề có thông tin. Đây là một cách tuyệt vời để các sàn lừa đảo lừa khách hàng. Đây cũng là một trong nhiều lý do tại sao bạn không nên đầu tư vào FastEarnings247.

 Phương thức rút/nạp tiền và Phí của FastEarnings247

Như đã đề cập, số tiền nạp tối thiểu vào sàn là 200 USD và cách duy nhất để nạp tiền là BitCoin. Phương pháp này không đáng tin cậy: các giao dịch tiền điện tử không thể theo dõi được. Ngoài ra, các giao dịch này không thể hoàn lại tiền. Đây là tùy chọn thanh toán này hoàn hảo cho các sàn môi giới lừa đảo, đừng để bị lừa!

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn nếu bạn từng là nạn nhân của FastEarnings247

Nếu bạn từng bị sàn môi giới FastEarnings247 lừa đảo, hãy chia sẻ câu chuyện của mình! Ngày càng nhiều người trở thành nạn nhân của các sàn môi giới lừa đảo, tuy nhiên, bạn không đơn độc, hãy chia sẻ câu chuyện của mình để được giúp đỡ.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com