So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá Gamma Capitals – Ai là người đứng sau sàn lừa đảo này?

Đánh giá Gamma Capitals - Ai là người đứng sau sàn lừa đảo này?

Gamma Capitals là một sàn môi giới ma tiềm ẩn nhiều vấn đề, điển hình như: không thể đăng ký tài khoản, không có thông tin về tài sản giao dịch và không chắc bạn có thể truy cập vào nền tảng của sàn hay không. Nói chung, bạn có lý do chính đáng để tránh công ty này.

Bài đánh giá về Gamma Capitals sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả sự thật đằng sau sàn môi giới.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh giao dịch với các sàn môi giới lừa đảo như Martyn Services, Fibonacci Trade và TopTrade500.

Loại hình sàn môi giới:

Sàn môi giới không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới không được cấp phép

Trang web của sàn lừa đảo:

gammacapitals.com

Bị đưa vào danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

Tanquam Limited

Trụ sở chính đặt tại quốc gia:

Saint Vincent và Grenadines

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền nạp tối thiểu:

Không có thông tin

Tiền điện tử

Không có thông tin

Các loại tài sản:

Không có thông tin

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

Gamma Capitals là sàn môi giới an toàn hay lừa đảo?

Gamma Capitals đăng rất nhiều thông tin sai lệch trên trang web của mình. Ví dụ: công ty tuyên bố đã tồn tại 8 năm qua, tuy được thành lập vào năm 2019 nhưng đã nhận được giải thưởng quốc tế vào năm 2011. Rõ ràng là không thể tin tưởng một sàn môi giới đưa ra thông tin vô lý như vậy.

Ngoài ra, công ty tuyên bố, “chúng tôi là một sàn môi giới được quản lý và có giấy phép.” Tuy nhiên, trong thực tế, chủ sở hữu của trang web là Tanquam Limited, được thành lập vào tháng 4 năm 2022 tại Saint Vincent và Grenadines. Quốc gia ngoài khơi này không có cơ quan quản lý tài chính FX và CFD, ngoài ra, nếu bạn kiểm tra các cơ quan cấp phép khác như FCA, ASIC, BaFin, v.v., bạn sẽ không thể tìm thấy cái tên Gamma Capitals.

Gamma Capitals không phải là sàn cung cấp dịch vụ tài chính hợp pháp. Công ty được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines, hoạt động mà không có giấy phép hợp lệ. Ngoài ra, có vô số đánh giá đáng lo ngại về sàn.

Tại sao không nên tin tưởng một sàn môi giới không được cấp phép?

Các công ty môi giới nước ngoài không có giấy phép có xu hướng lừa đảo, cố gắng thêu dệt những câu chuyện về cơ quan quản lý, tính hợp pháp, công nghệ giao dịch vượt trội, v.v. Trên thực tế, bạn sẽ bị lừa, còn kẻ lừa đảo sẽ biến mất. Nếu sàn môi giới không có giấy phép, bạn không có nơi nào để nộp đơn khiếu nại và cũng không có đảm bảo hoàn lại tiền.

Các trader có đánh giá gì về Gamma Capitals?                         

Giao dịch với một công ty nước ngoài mờ ám sẽ không thể có kết cục tốt đẹp. Các bài đánh giá về Gamma Capitals là bằng chứng về điều đó. Khách hàng tố cáo rằng quyền tiếp cập vào nền tảng và tiền đã bị cấm ngay sau khi gửi yêu cầu rút tiền. Điều này không có gì mới và luôn xảy ra với các sàn môi giới lừa đảo. Đó là lý do bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu một công ty trước khi đầu tư.

Gamma Capitals cung cấp nền tảng WebTrader để giao dịch

Gamma Capitals cung cấp nền tảng WebTrader để giao dịch

Nền tảng duy nhất mà Gamma Capitals cung cấp là WebTrader độc quyền. Theo trang web, đó là một thành tựu công nghệ hoàn chỉnh với nhiều công cụ giao dịch, biểu đồ và chỉ báo. Bạn sẽ thấy một trang dài liệt kê lý do tại sao WebTrader này tốt hơn bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường. Ngoài thực tế là 80% trader nhỏ lẻ thích MetaTrader, còn có một vấn đề khác với nền tảng của Gamma Capitals như dưới đây.

Bạn có thể đăng ký trên nền tảng không?

Câu trả lời là không. Khi bạn muốn mở tài khoản và thử nghiệm nền tảng, bạn sẽ được thông báo rằng bạn chỉ có thể đặt lại mật khẩu nếu bạn là khách hàng hiện tại. Nếu không, bạn sẽ không được cấp quyền truy cập. Đây là một chiến thuật khác của các sàn môi giới lừa đảo, buộc bạn phải nói chuyện với nhân viên của sàn, những người này sẽ cố gắng moi thật nhiều tiền chứ không chỉ dừng lại ở khoản tiền nạp tối thiểu.

Tổng quan về tài khoản của Gamma Capitals

Tổng quan về tài khoản của Gamma Capitals

Khách hàng có thể chọn một trong các tài khoản mà Gamma Capital cung cấp, bao gồm:

  • Tài khoản Micro – lên đến 5.000 USDT
  • Tài khoản Đồng – lên đến 25.000 USDT
  • Tài khoản Bạc – lên đến 75.000 USDT
  • Tài khoản Vàng – lên đến 150.000 USDT
  • Tài khoản Bạch kim – lên đến 500.000 USDT

Như bạn có thể thấy, tài khoản Micro lên đến 5.000 USDT mà không quy định bất kỳ con số tối thiểu nào. Tài khoản Đồng cung cấp một người quản lý tài khoản chuyên môn. Tài khoản Bạc bao gồm phân tích hàng ngày chất lượng cao. Với tài khoản Vàng, bạn có thể nhận được hỗ trợ khách hàng cao cấp, trong khi đó, tài khoản Bạch kim yêu cầu bạn liên hệ với người quản lý tài khoản của mình.

Ngoài ra, hãy tránh các sàn giao dịch gian lận Fx24trade, Aax và StocksKey bằng mọi giá! Hơn nữa, trước khi đầu tư, hãy luôn tìm hiểu lịch sử hoạt động của các công ty giao dịch qua mạng!

Tôi có thể thử nghiệm giao dịch bằng tài khoản Demo không?

Gamma Capitals không cung cấp tài khoản Demo. Khách hàng cần phải nạp tiền thật và chấp nhận rủi ro để thử nghiệm hệ thống. Đừng quên rằng công ty không được kiểm soát, do đó bạn không nên mạo hiểm dù chỉ một xu.

Mánh khóe lừa đảo của Gamma Capitals

Gamma Capitals cung cấp tiền thưởng nhưng không đưa thông tin về Chính sách tiền thưởng. Thay vì cung cấp cho bạn các điều khoản tiền thưởng và điều kiện rút tiền, công ty này chỉ đăng một trích dẫn từ John Donne như thể điều đó sẽ giúp thu hồi tiền của bạn trong trường hợp sàn lừa đảo.

Hơn nữa, sàn yêu cầu khách hàng trả phí trước để trang trải các khoản thuế và chuyển khoản ngân hàng. Không có công ty giao dịch nào có thể trả phí và thuế cho bạn, và hoa hồng giao dịch phải được khấu trừ từ lợi nhuận. Đừng để bị đánh lừa và đừng cung cấp thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Hỗ trợ khách hàng – Các kênh liên lạc và dịch vụ

Công ty liên hệ với khách hàng bằng các kênh sau:

  • Cuộc gọi điện thoại
  • Email
  • Phương tiện truyền thông xã hội – Facebook và Instagram
  • Ứng dụng hẹn hò – Tinder, Bumble, Grindr

Nếu bạn muốn liên hệ với sàn môi giới, bạn có thể thực hiện thông qua biểu mẫu trên trang web hoặc số điện thoại tại Vương quốc Anh được liệt kê. Trong cả hai trường hợp, sẽ không có ai trả lời.

Điều khoản giao dịch của Gamma Capitals

Ngoài việc không thể tìm thấy thông tin về công cụ giao dịch, các điều khoản giao dịch cũng rất khó để tìm hiểu nếu không có quyền truy cập vào nền tảng giữa hàng loạt thông tin sai lệch. Ngoài ra, Điều khoản và điều kiện không hữu ích vì chủ yếu nói về quyền lợi của sàn môi giới. Hãy xem đòn bẩy và mức chênh lệch như thế nào.

Xem thêm

Giới thiệu về Đòn bẩy và Chênh lệch

Đòn bẩy lên đến 1:500, trái ngược hoàn toàn với các quy tắc pháp lý, chứng tỏ công ty này không được cấp phép. Ngoài ra, mức chênh lệch không được tiết lộ. Về cơ bản, bạn không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về chi phí giao dịch. Đây là điều rất tệ khi giao dịch trực tuyến.

Phương thức nạp, rút tiền và phí của Gamma Capitals

Theo Điều khoản và điều kiện, tài khoản của khách hàng phải được cấp vốn thông qua ví tiền điện tử, với số tiền tối thiểu là 0,1 BTC, tương đương hơn 2.000 USD tại thời điểm hiện tại. Do đó, vấn đề không chỉ nằm ở phương thức thanh toán vì các giao dịch tiền điện tử khó theo dõi, mà số tiền nạp tối thiểu cũng cực kỳ cao.

Ví tiền điện tử cũng là phương thức có thể rút tiền duy nhất và sàn môi giới duy trì quyền từ chối yêu cầu đến từ một ví khác với ví bạn đã sử dụng để nạp tiền.

Bạn bị Gamma Capitals lừa đảo? – Hãy tìm kiếm sự trợ giúp ngay lúc này

Nếu bạn hoặc người quen đã rơi vào bẫy của sàn môi giới Gamma Capitals, hãy liên hệ các chuyên gia về tiền điện tử để khôi phục những gì là của mình. Bạn cần một chuyên gia thực sự để theo dõi các giao dịch tiền điện tử và tìm chủ sở hữu ví. Hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

Gamma Capitals là gì?

Gamza Capitals là một công ty môi giới giao dịch trực tuyến có trụ sở tại Saint Vincent và Grenadines.

Gamma Capitals có phải là Sàn môi giới lừa đảo không?

Công ty hoàn toàn là một sàn lừa đảo, nói dối rằng đã hoạt động trong nhiều năm và có giấy phép.

Gamma Capitals có cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Gamma Capitals cung cấp các dịch vụ giao dịch không được kiểm soát cho cả cư dân Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Gamma Capitals có cung cấp tài khoản Demo không?

Gamma Capitals không cung cấp tài khoản Demo hay quyền truy cập vào nền tảng giao dịch.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *