Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá Gate.io – Sàn giao dịch Gate.io Uy Tín hay Lừa Đảo?

Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ thu hút các nhà đầu tư khi hỗ trợ đòn bẩy lên đến 10 lần. Hoặc các dịch vụ giao dịch cơ bản cùng với các tính năng giao dịch mới mẻ. Nếu bạn đang muốn tìm một nền tảng để thực hiện giao dịch với tiền điện tử. Cũng như kiếm lợi nhuận từ điều đó, thì bạn nên cân nhắc sử dụng sàn Gate.io…

Nếu bạn muốn học giao dịch, trao đổi hoặc mua bán tiền điện tử. Thì sàn Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, lâu đời nhất hiện nay mà bạn nên thử. Gate.io là một điểm đến phổ biến để giao dịch Altcoin của các trader. Không giống như những ứng dụng hay trang web nhất định, được thiết kế cho một số lượng nhỏ các tiền cụ thể. 

Gate.io là một cổng để truy cập hàng trăm loại tiền điện tử trên hàng trăm thị trường khác nhau. Vậy sàn Gate.io là gì? Nó có những tính năng và sản phẩm gì? Cùng tìm hiểu bài đánh giá sàn Gate.io dưới đây để hiểu hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này.

Sàn Gate.io gì?

Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất hiện nay. Được ra mắt vào năm 2013 với tên gọi là Btter.com. Đến năm 2017 thì sàn đổi tên thành Gate.io.io. Có thể nói đây là sàn đầu tư tiền điện tử phát triển nhanh nhất, với nền tảng Initial Exchange Offering hàng đầu hiện nay.

Mục tiêu của sàn là trở thành một trung tâm giao dịch tiền điện tử, duy nhất cho người dùng. Nền tảng này hỗ trợ gần 200 loại tiền tệ trải dài trên 350 thị trường.

Có hơn 900 tài sản tiền điện tử giao dịch tại sàn Gate.io

Gate.io là một nền tảng tiền điện tử với nhiều loại tài sản kỹ thuật số, trải dài trên khắp các thị trường toàn cầu. Điển hình nhất là có đến hơn 991 đồng tiền điện tử được hỗ trợ. Cùng với đó là 1734 cặp giao dịch do với BTC, USD, ETH, USDT.

Điểm cộng của sàn là có nhiều sự lựa chọn về thị trường, là một trong những yếu tố lớn nhất. Giúp cho sàn giao dịch được ưu tiên hàng đầu cho những sàn Altcoin.

Tham khảo thêm

Tính năng bảo mật của sàn Gate.io rất cao

Hiện tại, sàn Gate.io sử dụng nhiều thủ thuật bảo mật khác nhau để bảo vệ tài sản của người dùng một cách an toàn nhất. Nếu bạn là một nhà giao dịch trên sàn đầu tư tiền ảo tại sàn Gate.io. Bạn sẽ được bảo mật tài khoản của mình bằng những cách sau:

  • Xác thực 2 yếu tố (2FA) với SMS hoặc Google Authenticator.
  • Xác minh khi đăng nhập.
  • Nhập mật khẩu rút tiền bổ sung.
  • Mã chống lừa đảo.
  • Đăng nhập IP mù.

Tuy nhiên, sàn không cung cấp dịch vụ bảo mật yếu tố thứ 2 chung. Một trong những yếu tố bảo mật an toàn nhất để tránh các vụ xâm nhập trái phép. Hòng lấy đi tài sản của người dùng.

Gate.io cung cấp dịch vụ lưu trữ, bảo vệ tài sản của người dùng trên cả ví nóng, ví lạnh. Kết hợp với các phương pháp bảo mật không tiết lộ khác.

Các loại tài khoản người dùng có khối lượng tài sản cao, cần phải trải qua các quy trình xác minh khách hàng rộng rãi.  KYC & KYC 2. Bên cạnh việc bảo vệ tài sản còn giúp người dùng có thể xử lý giao dịch rút tiền một cách tức thì.

Tuy Gate.io cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao cấp, nhưng đây vẫn là một sàn giao dịch không được kiểm soát. Tính pháp lý, nghĩa vụ của sàn đối với những người chưa rõ ràng. Điều bạn cần biết là Gate.io chưa có bất cứ lịch sử về vụ hack nào. Nhưng nó không phải là quá hoàn hảo.

Chứng chỉ hoạt động của sàn Gate.io

Đánh giá Gate.io - Sàn giao dịch Gate.io Uy Tín hay Lừa Đảo?

Gate.io đã đạt được dấu chứng nhận từ tổ chức toàn cầu Blockchain Transparency Institute dựa trên khối lượng giao dịch thực của sàn

Xem thêm

Năm 2019, Gate.io đã đạt được dấu chứng nhận từ tổ chức toàn cầu Blockchain Transparency Institute dựa trên khối lượng giao dịch thực của sàn. Bên cạnh đó, Gate.io còn được chứng nhận là sàn giao dịch CER 3 sao. 

Điều này giúp cho sàn giao dịch tiền điện tử này có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật mạng cao nhất. Đồng thời, là một trong số 6 sàn giao dịch trong top 100 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín trên toàn thế giới. 

Các phương thức nạp/ rút tiền tại sàn Gate.io

Điều đầu tiên bạn cần biết đó là sàn Gate.io không chấp nhận tiền gửi Fiat. Tức là nếu bạn muốn thực hiện bất cứ một giao dịch nào, thì bạn cần phải chuyển tiền của mình sang sàn giao dịch. Có thể điều này không gây khó khăn hay bất tiện cho các trader chuyên nghiệp. Nhưng nó thực sự là một rắc rối với người mới.

Đối với hình thức gửi tiền hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn sẽ phải trả phí rút tiền và phí này là khác nhau. Tùy vào từng đồng tiền mà bạn rút, hiện tại nhà đầu tư có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày. 

Tuy nhiên, một vài nhà đầu tư muốn rút với số lượng nhiều hơn thì có thể gửi yêu cầu đến các bộ phận hỗ trợ của Gate.io. Đa số các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay, việc gửi/ rút tiền đều diễn ra nhanh chóng. Chỉ mất khoảng vài phút, tùy vào tốc độ xử lý của Blockchain.

Lời kết

Trên đây là đánh giá chi tiết nhất về sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io. Nhìn chung đây là một sàn giao dịch tuyệt vời dành cho các trader yêu thích tiền điện tử chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ các Altcoin trên khắp các thị trường trên toàn thế giới. 

Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ thu hút các nhà đầu tư khi hỗ trợ đòn bẩy lên đến 10 lần. Hoặc các dịch vụ giao dịch cơ bản cùng với các tính năng giao dịch mới mẻ. Nếu bạn đang muốn tìm một nền tảng để thực hiện giao dịch với tiền điện tử. Cũng như kiếm lợi nhuận từ điều đó, thì bạn nên cân nhắc sử dụng sàn Gate.io.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com