So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá Investery Group – Lý do bạn nên tránh xa sàn môi giới này

Đánh giá Investery Group – Lý do bạn nên tránh xa sàn môi giới này

Thị trường tài chính là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền nhưng bạn phải cẩn trọng khi lựa chọn sàn môi giới và luôn nghiên cứu trước khi đầu tư.

Bài đánh giá về Investery Group hôm nay sẽ tiết lộ thông tin về sàn lừa đảo này. Bạn nên đọc tất cả thông tin trong bài viết.

Sàn môi giới Investery Group tuyên bố sàn có trụ sở tại Thụy Sĩ. Sàn cũng được cho là được nhiều cơ quan chức năng trên thế giới cấp phép, thế nhưng điều này có đúng hay không? Công ty rất kín tiếng về các thông tin của mình. Sàn không công bố tên của chủ sở hữu nên bạn không thể chắc chắn về tính chân thực của thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo khác như AFX Trade LLC, CoinmasFX và Winvestock.

Investery Group có phải là sàn môi giới được cấp phép không?

Trang Investriagroup.com tuyên bố rằng công ty được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, IFSC của Belize và FSC của Mauritius. CySEC là một trong những cơ quan quản lý tài chính có uy tín nhất trên thế giới. Bạn có chắc cơ quan này sẽ làm việc với các sàn lừa đảo chứ?

Khi kiểm tra số giấy phép của sàn môi giới Investery Group, bạn không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào. Điều này là rất mờ ám. Tại sao một công ty lại nói dối về các quy định pháp luật của mình nếu không có gì phải che giấu? Lý do là bởi họ đang thực hiện các hành vi lừa đảo.

Investery Group là một sàn môi giới không có giấy phép có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty đã bị BaFin vạch trần là một sàn lừa đảo.

Sàn môi giới không được cấp phép nguy hiểm ra sao?

Các sàn môi giới được cấp phép phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt, đặc quyền mà bạn sẽ không được hưởng ở các sàn môi giới không có giấy phép. Nếu có sai xót xảy ra, những quy tắc này sẽ giúp tiết kiệm tiền của khách hàng, nhưng những kẻ lừa đảo không bao giờ quan tâm đến điều đó. Chúng chỉ đang tạo ra một “trò chơi” để đánh cắp tiền của bạn!

Các sàn môi giới được cấp phép phải giữ quỹ của họ tách biệt với quỹ của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng công ty phải sử dụng ngân sách của chính mình cho các khoản đầu tư, không giống như các công ty lừa đảo, sử dụng tiền của khách hàng. Mỗi sàn môi giới được quản lý đều phải có chính sách bảo vệ số dư âm, một số quỹ đền bù nhất định, kiểm soát đòn bẩy và các chính sách khác.

Cảnh báo về Investery Group từ Cơ quan Tài chính Đức BaFin

Đặc biệt, Cơ quan tài chính Đức – BaFin đã công khai cảnh báo về Investery Group. Đây là điều rất đáng chú ý!

Sàn môi giới không được giám sát và cấp phép cung cấp bất kỳ dịch vụ tài chính nào. Đây là rủi ro lớn, bạn không nên đầu tư vào sàn môi giới này.

Trải nghiệm của trader với Investery Group

Phần bình luận về sàn môi giới này không hề lạc quan. Nếu bạn tìm kiếm các đánh giá về Investery Group, bạn sẽ chỉ tìm thấy một số khách hàng đã mất tiền tiết kiệm cả đời. Ở mọi thời điểm, câu chuyện đều giống nhau. Sàn môi giới tỏ ra dễ chịu cho tới khi kiếm được tiền, sau đó chúng sẽ biến mất.

Nền tảng giao dịch của Investery Group

Công ty sử dụng một nền tảng giao dịch dựa trên web, phần mềm rất rẻ không thể so sánh với MT5 – nền tảng tốt nhất trong ngành. MetaTrader5 là công cụ giao dịch tốt nhất hiện nay. Nền tảng cung cấp nhiều tính năng như chỉ báo, đối tượng đồ họa và khung thời gian, thậm chí MT5 còn có tính năng trò chuyện cộng đồng. Tuy nhiên, khách hàng của Investery Group không được sử dụng các tính năng này và luôn gặp rủi ro về tiền gửi!

Giới thiệu về tài khoản của Investery Group

Công ty cung cấp ba loại tài khoản:

 •     Beginner – 500 USD
 •     Middle – 10.000 USD
 •     Specialist – 20.000 USD

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ tên của các sàn lừa đảo giao dịch như Geneticrypto, 4xhub và Invest Union LTD để tránh xa chúng bằng mọi giá! Hơn nữa, bạn phải luôn kiểm tra lý lịch của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi đầu tư!

Tài khoản PAMM cá nhân

Khách hàng cũng có thể chọn tài khoản PAMM. Nếu được quản lý tốt, thì tài khoản PAMM của bạn chắc chắn sẽ an toàn. Tuy nhiên, Investery Group không phải là sàn môi giới hợp pháp. Do đó, những người quản lý tài khoản của sàn cũng không có giấy phép. Việc ủy thác tiền của bạn cho một người không có giấy phép quản lý tương đương với việc đánh cược mất tất cả trong sòng bạc.

Các quốc gia Investery Group cung cấp dịch vụ

Công ty hoạt động tại các quốc gia dưới đây:

 •     Đức
 •     Phần Lan
 •     Latvia
 •     Romania

 Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường của Investery Group

Investery Group cung cấp các công cụ giao dịch sau:

 •     Tiền tệ – EUR/GBP, GBP/USD, USD/EUR
 •     Kim loại – Dầu, Bạc, Bạch kim
 •     Cổ phiếu – Apple, Amazon, Google
 •     Hàng hóa – Dầu khí
 •     Các chỉ số – NASDAQ, S&P 500
 •     Tiền điện tử – BTC, XRP, ETH

 Phương thức Nạp/rút tiền và Phí giao dịch của Investery Group

Phương thức nạp tiền duy nhất là thông qua bitcoin. Đây là một rủi ro lớn vì các giao dịch này 100% không thể thay đổi và các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là hoàn toàn ẩn danh.

Các giao dịch này được gửi từ ví, đôi khi đến một cá nhân hoặc tổ chức cụ thể. Điều này cho phép những kẻ lừa đảo tự do không bao giờ trả lại tiền nếu bạn muốn rút.

Xem thêm

Chương trình tiền thưởng – Một phương thức lừa đảo

Công ty cung cấp chính sách tiền thưởng nhưng bạn không thể rút trước khi đạt đến một doanh thu nhất định và con số đó là không thể đạt được. Nghĩa là bạn không bao giờ rút được tiền, vì vậy hãy cực kỳ cẩn trọng về điều này!

Tiền thưởng sẽ không có lợi cho bạn, bất chấp những gì sàn môi giới nói với bạn. Hãy thận trọng và tránh bất kỳ ưu đãi nào có thể hạn chế các tùy chọn rút tiền của bạn.

Điều khoản giao dịch của Investery Group  

Investery Group cung cấp mức chênh lệch tuyệt vời nhưng sàn môi giới cũng tính phí hoa hồng. Tuy nhiên, quy mô của khoản hoa hồng đó không được nêu rõ. Đòn bẩy phụ thuộc vào loại tài khoản.

Giới thiệu về Đòn bẩy và Chênh lệch

Tỷ lệ đòn bẩy từ 1:20 đến 1:100, chứng tỏ rằng công ty không được cấp phép ở bất kỳ quốc gia nào ở EU vì đòn bẩy tối đa được cho phép là 1:30. Đặt đòn bẩy cao này vào gói tốt nhất của sàn là rất đáng ngờ vì tiền của bạn gặp rủi ro rất lớn.

Mặt khác, mức chênh lệch của sàn có vẻ hứa hẹn, ví dụ: chênh lệch của cặp EUR/USD theo nhìn nhận là 0,5. Tuy nhiên, đừng để điều này đánh lừa bạn bởi sàn môi giới cũng đã đề cập rằng họ tính phí hoa hồng nhưng không thông báo cụ thể là bao nhiêu.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Số tiền tối thiểu cho khoản đầu tư là 500 USD, điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích của tài khoản Người mới. Ngoài ra, gói Chuyên gia yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 20.000 USD. Tuy nhiên, bạn có thể mở tài khoản ở các sàn môi giới hợp pháp chỉ với 10 USD.

Tầm quan trọng của các văn bản pháp lý

Các Điều khoản và Điều kiện hợp lệ, cũng như các văn bản pháp lý khác, là điều kiện quan trọng hàng đầu. Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng kết luận sàn môi giới có lừa đảo hay không. Vì Investery Group không có bất kỳ tài liệu pháp lý nào nên rõ ràng là họ đang cố gắng che giấu điều gì đó. Ví dụ: điều khoản giao dịch, chủ sở hữu và chi phí bạn phải bỏ ra.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn là nạn nhân của Investery Group

Nếu là nạn nhân của Investery Group, bạn phải hành động nhanh chóng vì vẫn có một cách để lấy lại tiền!

 Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *