Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. Đánh giá Sàn Bibox chi tiết, đầy đủ nhất cho trader mới

Đánh giá Sàn Bibox chi tiết, đầy đủ nhất cho trader mới

Qua bài đánh giá sàn Bibox trên đây, đã chỉ ra cho chúng ta thấy những ưu và nhược điểm của sào tiền điện tử này. Các ưu điểm đó là: Giúp khách hàng có thể tiếp cận với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số, giao dịch ký quỹ có sẵn. Tích hợp được  trên máy tính và thiết bị di động, có phí giao dịch thấp. Giao diện và nền tảng có tính năng Al dễ sử dụng và điều hướng. Tuy nhiên, sàn giao dịch này lại có nhược điểm đó là không hỗ trợ tiền tệ Fiat…

Sàn Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Trung Quốc. Được phát triển bởi các nhà nghiên cứu chuyên sâu về tiền điện tử tại Trung Quốc. Hiện tại nhà môi giới này đang thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Như: Cổ phiếu, tiền điện tử,.. Vậy tại sao sàn giao dịch lại có sức hút lớn đến như vậy? Hãy theo dõi bài đánh giá sàn Bibox dưới đây của chúng tôi để cùng kiểm chứng.

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là một nền tảng giao dịch và trao đổi tiền điện tử chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2017, bởi các nhân viên cũ của công ty Binance. Tại đây các nhà đầu tư sẽ có được các giao dịch ổn định và đơn giản. Bởi cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện các giao dịch trao đổi.

Bibox là gì?

Bibox là gì?

Tham khảo thêm: Reviews sàn Bibox công tâm nhất từ các chuyên gia tài chính

Tuy chỉ mới xuất hiện vào năm 2017, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của mình. Tại thời điểm hiện tại, Bibox đã dần chứng minh được sức ảnh hưởng của mình. Khi tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể. Điều này thể hiện trên những con số mà sàn cung cấp đó là tạo ra khoảng 84.000 giao dịch BTC mỗi ngày.

Đánh giá sàn Bibox qua tính bảo mật

Trên sàn Bibox, chế độ bảo mật tài khoản và dữ liệu thông tin được người sử dụng đánh giá rất cao. Hiện nay, sàn đang áp dụng cấu trúc phân lớp cho quá trình bảo vệ tài nguyên của người sử dụng. Nên khi đăng ký tài khoản, sàn giao dịch này thường yêu cầu khách hàng của mình xác minh danh tính cụ thể.

Vì thế, tài khoản của khách hàng tại Bibox luôn được an toàn, nhờ bảo mật 2 cấp và thông báo qua SMS. Từ khi thành lập đến nay, Bibox chưa gặp phải vấn đề sự cố nào lớn liên quan đến hacker. Hay làm thất thoát tài nguyên của khách hàng cả. Điều này cho thấy mức độ uy tín và an toàn mà sàn giao dịch này đem lại.

Các tính năng mà sàn Bibox cung cấp cho khách hàng

Bibox cung cấp cho khách hàng của mình những tính năng sau:

Nền tảng trao đổi

Sàn môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch của mình nền tảng giao dịch dựa trên web. Nền tảng này có thể truy cập trực tiếp được từ trang web của Bibox.

Nền tảng trao đổi được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng. Các Trader có thể lựa chọn xem chế độ nền tảng cơ bản hoặc chế độ nền tảng toàn màn hình khi sử dụng.

Về công nghệ

Sàn Bibox hiện đang sử dụng các mô-đun dựa trên AI. Đây là một trong số các công cụ giao dịch thông minh giúp tự động hóa thương mại. Tại sàn giao dịch này cho phép tích hợp API với những dịch vụ khác. Các ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn Mac hoặc PC.

Về chức năng

Sàn Bibox có một số chức năng như: Sổ đặt hàng, biểu đồ phản hồi, lịch sử giao dịch,…

Các mức phí

Tại sàn giao dịch Bibox, sẽ không tính phí gửi tiền điện tử, nhưng nếu rút tiền thì sẽ mất khoản phí là 1% số tiền rút. Và số tiền rút tối thiểu là 15 USD.

Nhà môi giới quy định phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền được chọn và phí đi kèm. Bao gồm 0.0005 BTC đối với Bitcoin 0.006 ETH đối với Ethereum và 0.005 LTC đối với Litecoin. Các đồng tiền khác đắt hơn để rút. Vì ELF có phí là 3 ELF.

Các sản phẩm được giao dịch trên sàn Bibox

Các tính năng mà sàn Bibox cung cấp cho khách hàng

Các tính năng mà sàn Bibox cung cấp cho khách hàng

Tham khảo: Reviews sàn Bingbon mới nhất 2022 – Sàn BingBon có tốt không?

Bibox đang hỗ trợ cho các trader hơn 95 loại tiền điện tử. Và các đồng được hỗ trợ chính là:

 • Bitcoin (BTC).
 • BIX token (BIX).
 • Tether (USDT).
 • Dai (DAI).
 • Litecoin (LTC).
 • Ether (ETH).
 • Dash (DASH).
 • Ethereum Classic (ETC).
 • Bitcoin Cash (BCH).
 • EOS (EOS).
 • Bytom (BTM).
 • Aelf (ELF).
 • Maker (MKR).
 • TRON (TRX).
 • Fusion (FSN).
 • Qtum (QTUM).
 • NEO (NEO).

Nhà môi giới đang thu hút các trader tìm cách giao dịch các đồng tiền tốt hơn ở một số thị trường. Đồng thời, cho phép người sử dụng bỏ phiếu trong danh sách các đồng tiền tiềm năng. Nền tảng Bibox này cũng bao gồm mã thông báo Bibox (BIX) cho phép người dùng có thể giảm được 50% phí giao dịch khi thanh toán.

Các hình thức thanh toán linh hoạt

Sàn Bibox cung cấp các hình thức thanh toán còn hạn chế, sàn chỉ cho phép khách hàng thanh toán và rút tiền thông qua tiền điện tử. Người sử dụng phải mua nó thông qua các phương tiện khác sau đó gửi vào tài khoản. Nếu các trader không sử dụng GBP hoặc EUR. Thì phải rút tiền của mình thông qua ví kỹ thuật số.

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn Bibox trên đây, đã chỉ ra cho chúng ta thấy những ưu và nhược điểm của sào tiền điện tử này. Các ưu điểm đó là: Giúp khách hàng có thể tiếp cận với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số, giao dịch ký quỹ có sẵn. Tích hợp được  trên máy tính và thiết bị di động, có phí giao dịch thấp. Giao diện và nền tảng có tính năng Al dễ sử dụng và điều hướng. Tuy nhiên, sàn giao dịch này lại có nhược điểm đó là không hỗ trợ tiền tệ Fiat.

Tất nhiên không có một sàn giao dịch nào là hoàn hảo. Tuy nhiên với những gì mà Bibox mang lại cho khách hàng của mình, thì có thể khẳng định đây là một sàn có đủ độ tin cậy để các trader có thể gửi gắm.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/