So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Bingx 2022 trên mọi khía cạnh cho trader mới

Sàn BingX là một sàn giao dịch nổi tiếng ở Đài Loan, được thành lập vào tháng 5/2018. Nhưng tại thị trường Việt Nam, cái tên này dường như còn rất mới lạ. Chính vì vậy đã có không ít người đặt ra câu hỏi về sàn giao dịch nà. Như: Sàn BingX có uy tín không?, có nên giao dịch tại sàn BingX không,… Trong bài đánh giá sàn BingX, hôm nay chúng tôi sẽ có câu trả lời thích đáng nhất cho các nhà đầu tư về sàn giao dịch này.

Sàn BingX là gì?

BingX  là một sàn giao dịch tiền điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay và các dịch vụ phái sinh. Nền tảng giao dịch Bing X đã xuất hiện trên thị trường tiền điện tử từ năm 2018. 

Sàn BingX  là một sàn giao dịch tiền điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử

BingX với tư cách là một mạng xã hội tiền điện tử, họ cam kết cung cấp cho người dùng các quyền truy cập vào những chiến lược giao dịch tiền điện tử. Đảm bảo người sử dụng đầu tư một cách đơn giản, hấp dẫn và minh bạch nhất. 

Ngoài ra, nền tảng giao dịch này cũng cung cấp hàng hóa, chỉ số toàn cầu, ngoại hối. Với các chức năng giao dịch sao chép tự động và các sản phẩm giao dịch hợp đồng khác.

Sàn BingX là một nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử có đăng ký tại Cộng hòa ESTONIA. Và có giấy phép MSB (Money Services Business ) theo FinCent, cùng cơ quan quản lý AUSTRAC.

Tính năng cơ bản của sàn BingX

Bingx cung cấp rất nhiều tính năng quan trọng cho các nhà giao dịch của mình đơn cử như:

Giao dịch tiền điện tử tức thì 

Với tính năng này, các nhà giao dịch của BingX sẽ có thể dễ dàng giao dịch một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Chỉ bằng một cú nhấp chuột với tùy chọn ‘Exchange’.

Nền tảng giao dịch nâng cao

Nền tảng giao dịch nâng cao

Nền tảng giao dịch nâng cao

Tính năng này cho phép các nhà giao dịch có khả năng tiếp cận với một nền tảng giao dịch tiên tiến hơn. BingX cung cấp cho các nhà giao dịch của mình một giao diện hiện đại. 

Được thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, có thể sử dụng một cách mượt mà trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Ngoài ra, tính năng TradingView của BingX còn cung cấp các biểu đồ. Bao gồm lớp phủ, chỉ báo và nhiều công cụ trò chuyện.

Giao dịch demo

Mỗi tài khoản mới của người dùng được tạo đều được ghi có bằng tiền ảo do sàn BingX phát hành, tương đương với 100.000 mã thông báo VSD. Các mã thông báo này, không cần thực hiện bởi bất kỳ khoản tiền gửi thực nào, nhưng vẫn có thể giao dịch được trên nền tảng.

Giao dịch demo của BingX, sẽ giúp các nhà giao dịch làm quen dần được với nền tảng giao dịch và học cách thực hiện giao dịch đòn bẩy với sự trợ giúp BingX.

Giao dịch sao chép

Sàn BingX cũng cung cấp cho các nhà giao dịch của mình tùy chọn giao dịch sao chép. Với tính năng này, các nhà giao dịch có thể thực hiện theo các chiến lược của những nhà giao dịch đã thành công và sao chép chúng. 

Thị trường truyền thống 

Ngoài cung cấp tiền điện tử, sàn BingX cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với các thị trường truyền thống. Do đó, với những biến động giá của các thị trường như hàng hóa, ngoại hối và chỉ số có thể dễ dàng được suy đoán.

Xem thêm

Những cặp tiền được hỗ trợ tại sàn BingX

So với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn BingX cũng cung cấp cho người dùng các cặp giao dịch đa dạng. nNhư: BTC/USDT, ETH/USDT, XRP/USDt, LTC/ USDT, BCH/USDT, ETC/ USDT,…)

Những cặp tiền được hỗ trợ tại sàn BingX

Những cặp tiền được hỗ trợ tại sàn BingX

Ngoài ra, sàn giao dịch phái sinh cũng cung cấp đa dạng các loại tiền kỹ thuật số và thị trường truyền thống mà các nhà giao dịch có thể giao dịch được ở mức lợi nhuận cao. 

Trên sàn BingX, người dùng có thể xem các thị trường thương mại như hàng hóa, chỉ số và các cặp tiền điện tử. Bằng cách sử dụng USDT hoặc Bitcoin làm tài sản thế chấp. Tại BingX, người dùng sẽ được cung cấp đến hơn 30 cặp giao dịch tiền điện tử có sẵn để giao dịch với đòn bẩy.

Cách mua tiền điện tử trên sàn BingX

Sàn BingX còn đa dạng dịch vụ của mình bằng cách, cung cấp tính năng mua tiền điện tử. Với tính năng này, các nhà giao dịch sẽ có thể mua hoặc bán tiền điện tử trên nền tảng BingX theo cách sau:

  • Bước 1: Nhập số lượng tiền điện tử hoặc tiền pháp định được mua hoặc chi tiêu.
  • Bước 2: Tiến hành thanh toán và chọn nhà cung cấp dịch vụ ưa thích của bạn.
  • Bước 3: Hoàn thành thao tác mua tiền điện tử.

Kết luận- Sàn BingX có an toàn không ? 

Đối với câu hỏi này, chúng tôi sẽ có câu trả lời là CÓ . Vì BingX hoàn toàn an toàn để sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động của mình, gần như sàn tiền điện tử này chưa có bất kỳ trường hợp vi phạm bảo mật nào.

Ngoài ra, BingX còn xây dựng tính năng xác thực hai yếu tố. Điều này giúp cho tài khoản của người dùng sẽ được bảo mật và giúp tăng thêm độ khó. Khi tin tặc muốn truy cập vào tài khoản và chiếm đoạt các thông tin khách hàng. 

Ngoài tính năng xác thực hai yếu tố, nền tảng BingX còn cung cấp một số tùy chọn nhất định. Để giúp người dùng bảo mật được tài khoản của họ. Tùy chọn này bao gồm mật khẩu quỹ riêng, cũng như xác thực 2 yếu tố thông qua Google Authenticator.

Như vậy, với bài đánh giá sàn BingX này đã phần nào gỡ bỏ được những băn khoăn trong lòng các nhà giao dịch tại Việt Nam. Nếu vẫn còn hoài nghi về nhà môi giới này , hãy cùng đón đọc các bài viết tiếp theo về sàn giao dịch này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *