So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Bitget qua các tiêu chí chính cho trader mới

Hiện nay, sàn Bitget có hơn 2 triệu người dùng đăng ký tài khoản trên toàn thế giới, cứ 24 giờ trôi qua. Bitget đã đạt được  khối lượng giao dịch tương đương 5,6 tỷ đô la. Trải qua hơn 4 năm hoạt động, thì đến tháng 1 năm 2022 Bitget đã xếp hạng thứ 3 trên toàn cầu. 

Về khối lượng giao dịch hằng ngày nhờ những sản phẩm giao dịch nổi bất của họ. Vậy sàn Bitget là gì? Bitget có thực sự uy tín không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn Bitget của chúng tôi dưới đây để có câu trả lời nhé!

Sàn giao dịch Bitget là gì?

Sàn Bitget là một sàn giao dịch tiền mã hóa (crypto currency). Mới đi vào hoạt động từ 1/9/2018, có trụ sở tại Singapore. Sau 1 năm thành lập, Bitget vươn lên lọt top 30 sàn trên thế giới có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, cụ thể là mỗi tháng đạt mức 66.7%. 

Hơn nữa, số lượng người đăng ký tài khoản mới trên sàn là 300,000 người. Số lượng người sử dụng thường xuyên là 77,000 người.  Và khối lượng giao dịch trên web hàng ngày lên đến 120 triệu USD.

Sản phẩm giao dịch tại sàn Bitget

Bitget cung cấp một số sản phẩm giao dịch sáng tạo cụ thể đó là:

Giao dịch Giao ngay 

Sàn Bitget cung cấp cho người sử dụng giao dịch Giao ngay. Tại đây bạn có thể mua hoặc bán các tài sản kỹ thuật số. Sau đó, chúng sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của người dùng. 

Tiếp theo đó, người dùng có thể sử dụng những tài sản này để kiếm thu nhập thụ động. Thông qua việc đặt cọc, cho vay hoặc rút, để lưu trữ trong ví phần cứng .

Hợp đồng hợp nhất

Đây được coi là các sản phẩm phái sinh, chúng giống như các hợp đồng Tương lai truyền thống nhưng cũng có một số biến thể.

Giao dịch sao chép

Với phương pháp sử dụng giao dịch sao chép. Người dùng có thể đơn giản dễ dàng sao chép hoạt động của các nhà giao dịch khác nhau và kiểm tra các hoạt động đó giao dịch đó.

Mua tiền điện tử bằng Fiat

Sàn Bitget gần đây đã cho ra mắt chức năng mua tiền điện tử bằng Filat. Để người sử dụng trên toàn thế giới có thể mua được tiền điện tử trực tiếp, bằng cách sử dụng các FIAT được hỗ trợ.

Mô phỏng

Với sản phẩm mô phỏng, nó cho phép người sử dụng dùng thử tất cả các tính năng của nền tảng giao dịch mà không cần đầu tư thực tế. Hơn thế nữa, đây là một cách tuyệt vời để đánh giá các chiến lược giao dịch, trước khi thực hiện giao dịch trong thế giới thực.

Xem thêm

Các tính năng nổi bật của sàn Bitget

Tính năng tùy chọn giao dịch

Các tính năng nổi bật của sàn Bitget

Các tính năng nổi bật của sàn Bitget

Bitget cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch như: hợp đồng tương lai USDT-M, hợp đồng tương lai Coin-M. Thị trường, giao dịch giao ngay, giao dịch sao chép, giao dịch đòn bẩy và Hoán đổi lượng tử.

Launchpad

Nền tảng giao dịch này ra đời nhằm mục đích là thu được lợi nhuận lớn mà không mất phí. Launchpad được sử dụng để khởi động các dự án và airdrop. Với nhiều dự án chất lượng như thế này, người dùng tại Bitget sẽ có nhiều cơ hội tham gia ở giai đoạn đầu và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Trung tâm phần thưởng

Mỗi người sử dụng tại sàn Bitget, họ có thể kiếm được 158$ bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau do Bitget đưa ra.

Bitget Token

Bitget đưa ra một mã thông báo gốc là BGB. Người dùng sẽ sử dụng mã thông báo BGB này, để thanh toán phí giao dịch và sẽ được chiết khấu 20% phí và chiết khấu 15% với hợp đồng tương lai. Tổng số mã thông báo BGB được Bitget phát hành là 2,000,000,000. Và người dùng sẽ thu được nhiều lợi ích khi giao dịch và nắm giữ mã thông báo này.

Tìm hiểu về giao dịch sao chép Bitget 

Loại giao dịch sao chép này, đại diện cho một trong những chức năng phổ biến nhất được sử dụng trên sàn giao dịch Bitget. Khái niệm giao dịch sao chép khá đơn giản. Nó cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp được lựa chọn phát triển một chiến lược mà nó có thể sao chép trực tiếp và sau đó thực hiện các giao dịch giống như nó thực hiện trong thời gian thực. 

Lợi ích của loại giao dịch này là người dùng không phải theo dõi hoạt động của thị trường sau đó thực hiện các giao dịch. Mà thay vào đó nhà giao dịch đã chọn sẽ làm việc này thay cho họ.

Phí giao dịch của sàn Bitget

Tại sàn Bitget, người dùng phải phân chia rõ ràng giữa giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng. Đối với giao dịch giao ngay, thì cả người tạo và người mua đều sẽ phải trả mức phí là: 0,20%. Phí này sẽ giảm xuống còn 0,14% ,nếu người dùng thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo gốc ( BGB) của sàn giao dịch.

Chính sách bảo mật của sàn Bitget

Bitget coi việc bảo mật thông tin của người dùng và an toàn trong việc lưu trữ tài sản của họ là 1 vấn đề vô cùng quan trọng. Ngoài việc có thể bảo vệ tài sản độc quyền của người dùng. Sàn Bitget còn thông qua qua các hệ thống ví nóng/ lạnh và công nghệ đa chữ ký. Để kiểm soát rủi ro tốt nhằm đảm bảo các giao dịch của người dùng được an toàn với hệ thống phi tập trung của sàn.

Phương thức gửi tiền và rút tiền

Sàn Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử chủ yếu. Vì vậy, người dùng chỉ cần gửi các loại tiền điện tử hiện có sẵn từ ví cá nhân, đến một tài khoản được liên kết với tài khoản trao đổi của mình.

 Vào năm 2021, sàn giao dịch Bitget đã giới thiệu thêm một cách để mua tiền điện tử bằng fiat thông qua hai cổng thanh toán là: Mercuryo và Banxa. Và hỗ trợ thêm các phương thức thanh toán qua: VISA, Mastercard, Apple Pay và Google Pay 

Phí rút tiền của Bitget sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm và được tính bằng 0,05%. Nghĩa là khoảng 0.0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. 

Dịch vụ hỗ trợ  CSKH của sàn Bitget khá chuyên nghiệp

Các nhà đầu tư có thể tiếp cận với sàn Bitget thông qua các kênh sau: Trò chuyện trực tiếp trên web của sàn, qua email. Twitter, Discord, Linkedin, Telegram, Facebook, Reddit, Instagram hoặc trang chủ chính của sàn: https://www.instagram.com/accounts/login/?next=/bitget_official

Lời kết

Trải qua hơn 4 năm hoạt động và phát triển, Bitget đã khẳng định mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Châu Á. Với các tính năng và nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai độc đáo. 

Sàn Bitget đặc biệt phù hợp với cả người mới đầu tư cũng như những nhà giao dịch đã dày dặn kinh nghiệm. Qua bài đánh giá sàn Bitget trên đã đưa ra câu trả lời đầy thuyết phục về sàn giao dịch tiền điện tử an toàn- chất lượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *