So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Bullquote

Đánh giá sàn Bullquote

Tham khảo thêm:

Topdanhgiasan.com – Bullquote tuyên bố đem lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thú vị và có tỷ suất lợi nhuận cao. Ngoài ra, công ty cũng thông báo đã đạt được một số giải thưởng ấn tượng, chẳng hạn như giải Thương hiệu của năm 2020 hoặc giải Sàn môi giới hàng đầu năm 2021. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra trên một số diễn đàn giao dịch, bạn có thể thấy những đánh giá trái chiều từ khách hàng của các khu vực khác nhau. Một số người cho rằng công ty đã khiến họ trở nên giàu có hơn. Tuy nhiên, cũng có những người lại nói rằng họ không thể rút tiền từ tài khoản của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết về công ty trong bài viết hôm nay để đánh giá liệu Bullquote có đáng tin cậy hay không.

Trạng thái sàn môi giới:

Không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Không có cơ quan quản lý

Trang web lừa đảo:

bullquote.com

Nằm trong Danh sách đen:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

Không có thông tin

Trụ sở:

Không có thông tin

Năm thành lập:

Không có thông tin

Nền tảng hỗ trợ:

Web

Số tiền nạp tối thiểu:

250 EUR

Tiền điện tử:

Có (Bitcoin, Ethereum)

Các dạng tài sản:

Tiền điện tử, Hàng hóa, Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa:

1:400

Tài khoản Demo miễn phí:

Không hỗ trợ

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

N/A

Cơ quan quản lý của Bullquote

Khi truy cập trang web chính thức của Bullquote, bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin về công ty đứng đầu dự án đầu tư này hoặc địa chỉ của trụ sở chính. Các công ty tài chính hợp pháp không bao giờ che giấu những thông tin này. Bạn chắc chắn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào đề cập đến cơ quan quản lý hoặc giấy phép của sàn môi giới. Sau khi điều tra tỉ mỉ, điều quan trọng duy nhất bạn có thể tìm thấy là sàn đề cập đến luật pháp Quần đảo Marshall trong các điều khoản và điều kiện của mình. Hầu như tất cả các công ty đầu tư do các cơ quan tài chính nước ngoài quản lý đều là những sàn lừa đảo. Quần đảo Marshall không có cơ quan quản lý riêng. Điều này đồng nghĩa với việc ngay cả khi có trụ sở ở đây, Bullquote cũng không có được sự quản lý tài chính đáng tin cậy.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới giao dịch lừa đảo như Liquidspro, FX EliteTrader và UnionsMarket.

Cảnh báo về Bullquote của các cơ quan quản lý tài chính

Hiện nay, các cơ quan quản lý tài chính có uy tín vẫn chưa cho Bullquote vào danh sách đen của họ. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy sàn được giám sát bởi một cơ quan tài chính uy tín. Cơ sở dữ liệu của BaFin, FCA, ASIC, CySec, FINMA và CFTC đều không có thông tin đề cập đến Bullquote.

Các vấn đề gặp phải khi rút tiền

Khi truy cập trang web chính thức của công ty, bạn có thể thấy các biểu tượng của Visa, MasterCard và Bitcoin. Sàn môi giới đảm bảo rằng bạn có thể nạp hoặc rút tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, eWallet. Tuy nhiên, hầu hết các bài đánh giá về Bullquote đều cho rằng vấn đề chính của khách hàng với sàn môi giới là sàn không cho phép họ rút tiền. Các sàn môi giới lừa đảo không được kiểm soát thường yêu cầu khách hàng nạp tiền thông qua ví điện tử vì blockchain là phương thức nạp tiền cho phép che dấu danh tính khi hiện giao dịch. Vì vậy, bạn nên tránh những công ty đầu tư yêu cầu chuyển tiền vào ví điện tử ở những giai đoạn hợp tác đầu tiên.

Đối tượng chịu rủi ro lừa đảo từ sàn Bullquote

Hầu hết các khiếu nại về Bullquote đến từ các trader Argentina, Costa Rica và Úc. Lý do chính khiến các cá nhân bị lừa là do họ bỏ qua việc kiểm tra thông tin về các sàn môi giới.

Đánh giá của các trader về sàn lừa đảo Bullquote

Các đánh giá về Bullquote trên các diễn đàn giao dịch và các trang web đều cho thấy phản hồi khá tiêu cực. Khách hàng bày tỏ sự thất vọng và phàn nàn về việc sàn khóa tài khoản của họ. Những đánh giá tích cực thuộc nhóm khách hàng đã thực sự kiếm được lợi nhuận. Sau đó, sàn môi giới có thể yêu cầu họ để lại những đánh giá tích cực. Ngoài ra, nhiều sàn môi giới lừa đảo cũng có thể tạo ra nhiều tài khoản để đăng các đánh giá giả mạo.

Kế hoạch lừa đảo của Bullquote

Giống như nhiều nhóm lừa đảo lão luyện khác, kế hoạch lừa đảo giao dịch của Bullquote khá dễ đoán. Sàn môi giới thu hút khách hàng truy cập vào trang web của họ và thậm chí cho phép một số người kiếm được lợi nhuận thực sự. Tuy nhiên, số tiền của bạn không chắc sẽ được sử dụng trong giao dịch. Nhiều khả năng những kẻ lừa đảo sử dụng một số yếu tố của kế hoạch Ponzi. Họ sử dụng tiền đầu tư của một số khách hàng để những người khác nhận tiền và chia sẻ các đánh giá tích cực trên diễn đàn. Việc quảng cáo qua truyền miệng bắt đầu có hiệu quả và công ty vẫn đang nhận được một lượng tiền gửi mới ổn định. Ngoài ra, công ty không có khả năng có vốn khả dụng. Hầu hết những kẻ lừa đảo thường biển thủ và chặn tài khoản hoặc bỏ qua các yêu cầu rút tiền.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ tên của các sàn lừa đảo khác như InvestCore, OpoForex và Amana Capital và cần tránh xa các sàn này bằng mọi giá! Hãy luôn kiểm tra lý lịch của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi đầu tư!

Làm thế nào khi trở thành nạn nhân của Bullquote?

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với Bullquote, bạn có thể liên hệ và đăng ký để được tư vấn miễn phí. Mặc dù nhiều nạn nhân thường từ bỏ hoặc coi bồi hoàn là điều không thể nhưng nếu nhận được tư vấn từ chuyên gia, chắc chắn số tiền bị chiếm đoạt sẽ quay trở lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Yêu cầu bồi hoàn là gì?

Hầu hết mọi người thường cho rằng họ chỉ có thể yêu cầu bồi hoàn khi mua không đủ số lượng, khi hàng hóa bạn mua bị mất, hoặc bạn nhận được một sản phẩm và không hài lòng với chất lượng của sản phẩm đó. Tiếp đó, bạn sẽ liên hệ với bên bán và báo cáo lại vấn đề. Cuối cùng, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Bồi hoàn trong ngành tài chính cũng có khái niệm tương tự. Đội ngũ luật sư và chuyên gia kinh tế sẽ giúp bạn thu thập bằng chứng chống lại sàn môi giới giao dịch lừa đảo để trình bày trước ngân hàng hoặc tòa án. Trong hầu hết các trường hợp, các vụ kiện đều thắng mà không cần đến tòa án vì các sàn môi giới sẽ tránh phải làm việc với chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *