Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Coinex – Nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp số 1

Trong những năm trở lại đây, thị trường tiền điện tử tại Việt Nam đã trở nên phổ biến và phát triển rất đa dạng. Mỗi ngày có đến hàng nghìn cuộc giao dịch tiền điện tử được diễn ra. Để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư, thì các sàn giao dịch trẻ đã được ra đời. Trong đó có sàn Coinex. Vậy coinex là gì? chúng ta cùng đánh giá Coinex qua bài viết dưới đây!…

Trong những năm trở lại đây, thị trường tiền điện tử tại Việt Nam đã trở nên phổ biến và phát triển rất đa dạng. Mỗi ngày có đến hàng nghìn cuộc giao dịch tiền điện tử được diễn ra. Để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư, thì các sàn giao dịch trẻ đã được ra đời. Trong đó có sàn . Vậy coinex là gì? chúng ta cùng đánh giá Coinex qua bài viết dưới đây!

Sàn Coinex là gì?

Coinex là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào tháng 12 năm 2017 tại Anh, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Nó được xây dựng nhằm mục đích tạo dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn. Thân thiện với người dùng, có chi phí thấp và tốc độ cao. Để có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền của mình.

Tham khảo: Đánh giá sàn CoinTiger uy tín hay lừa đảo?

Tham khảo thêm: Đánh giá 121 CoinX – 5 điều bạn nên biết về 121coinx.com

Vào tháng 7- 2018 theo thống kê của CMC. Coinex đã vượt qua Binance với số lượng giao dịch hàng ngày có thể lên đến 1,5 tỷ USD. Vào tháng 2 năm 2019, CoinEx khởi chạy chương trình Accelerator. Dịch vụ này được tạo ra để nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cho các dự án Blockchain.

Giao diện Website thân thiện với người dùng

là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới. Nó có giao diện website rất thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể đăng nhập và thực hiện các hoạt động giao dịch tại sàn giao dịch này.

Độ bảo mật và tính an toàn của sàn CoinEx

Nói đến các yếu tố bảo mật và độ an toàn thì CoinEx chính là một sự lựa chọn hợp lý. Từ trước đến nay nó chưa trải qua một cuộc tấn công nào. CoinEx được các chuyên gia tài chính thiết kế theo cách cho phép nền tảng xử lý hàng nghìn mã giao dịch trong một giây. Đây là một tốc độ cao hơn mức trung bình. Các kênh đầu tư tiền ảo thì sử dụng các giao thức SSL nâng cao. Cũng như ví đa chữ ký và hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA) để cung cấp bảo mật nâng cao.

Tính đến thời điểm hiện tại, Coinex là một trong những sàn có mật độ giao dịch diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Với lượng giao dịch mỗi ngày của sàn hiện nay khoảng 106.701.459 USD/24h. CoinEx hiện đang đứng vị trí thứ 52 trên toàn bộ các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Với lượng giao dịch khủng như thế, CoinEx hiện đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư.

Các mức phí giao dịch của sàn CoinEx

Phí giao dịch CoinEx

Tại nền tảng giao dịch này, Coinex không tính các khoản phí khác nhau giữa người đăng ký và nhà sản xuất. Phí giao dịch của sàn luôn cố định và có mức phí là 0,20%. Mức phí này được cho là phù hợp với mức phí bình quân trên toàn thị trường tài chính.

Phí rút tiền từ CoinEx

CoinEx được xếp vào loại sàn có hệ sinh thái đa dạng trong ngành

CoinEx được xếp vào loại sàn có hệ sinh thái đa dạng trong ngành

Xem thêm: Đánh giá sàn Kucoin mới nhất 2022 từ các chuyên gia

Phí rút tiền hiện tại của CoinEx là 0,00035 BTC cho mỗi lần rút đồng BTC. Đấy là một mức phí thấp hơn nhiều so với mức phí trung bình của ngành. Nhìn chung, mức phí của sàn CoinEx rất phù hợp và thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Coinex có một hệ sinh thái đa dạng

CoinEx được xếp vào loại sàn có hệ sinh thái đa dạng trong ngành. Bao gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, Via Wallet. Trong đó:

  • CoinEx Exchange: Đây là sàn giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn. Spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
  • ViaBTC Pool: Đây được coi như một trong những “mỏ vàng” khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện nó đang thu hút hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới
  • CoinEx Smart Chain: Đây là sàn được nâng cấp từ CoinExChange. Đó chính là chuỗi các hợp đồng thông minh dành riêng cho các giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao. Chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo sử dụng hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
  • One Swap:Đây là nền tảng giao dịch phi tập trung. Nó dựa trên hợp đồng thông minh, không cần yêu cầu quyền khi niêm yết tiền điện tử. Ngoài ra nó còn hỗ trợ mô hình AMM và sổ đặt hàng.
  • Via Wallet: Ví này cho phép người sử dụng lưu trữ 36 loại tiền điện tử trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người sử dụng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại Via Wallet. Trong thời gian ngắn nữa , ví sẽ tích hợp giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, tiền điện tử với tiền pháp định. Với một tốc độ giao dịch tức thì, và hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đòn bẩy và phí hoa hồng

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2019, sàn CoinEx bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy. Giao dịch này có thể mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Chẳng hạn như, nếu bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch và đặt cược 100 USD vào BTC dài hạn. Nếu BTC tăng là bạn sẽ kiếm được 10 USD bằng việc giữ Bitcoin. Nếu bạn đặt cược 100 USD với mức đòn bẩy là 100x bạn sẽ thu về được 1000 USD.

Các hình thức rút nạp

Sàn CoinEx đang cho phép người sử dụng gửi tiền và rút tiền 24/7. Trong bất ký khoảng thời gian nào trong ngày bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.  Nhờ thế mà CoinEx được coi như là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay.

Mọi hoạt động tại Coin đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng một số  thao tác đơn giản như: chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là đã có thể thực hiện được giao dịch rồi. Sàn Coinex không chấp nhận bất kỳ phương thức ký gửi nào ngoài tiền điện tử.

Đội ngũ hỗ trợ

Sàn CoinEx xây dựng hệ thống hỗ trợ 24/7 qua các kênh khác nhau như: Chat trực tiếp trên web, email, facebook, telegram… Nên các nhà đầu tư có thể yên tâm khi gặp sự cố. Bất kể khi nào đội ngũ của sàn CoinEx cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và giải quyết ổn thỏa.

Bên cạnh đó, Coinex có tốc tốc độ xử lý sự cố cũng rất nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Do đó  không cần phải quá lo lắng khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch CoinEx. Hiện nay, sàn này hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài đánh giá về sàn Coinex. Mong rằng qua bài viết, có thể giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Hãy là một nhà đầu tư thông minh để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc trong hoạt động kinh doanh tài chính của mình.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com