Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn CoinTiger uy tín hay lừa đảo?

Nền tảng trao đổi là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường. Vì nó có những đặc điểm tích cực trong giao diện, sở hữu tính bảo mật cao. Tạo cảm giác an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội của mình, CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch. Nên được đầu tư nhất trong tương lai…

Sàn CoinTiger là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với số lượng người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Sàn giao dịch này, cung cấp cho các nhà giao dịch những phương tiện để mua, bán mã thông báo. Kiếm thu nhập từ tiền điện tử thụ động, giao dịch tương lai tiền điện tử và đầu tư vào các đồng tiền mới được niêm yết. Dưới đây là bài  đánh giá sàn CoinTiger, qua bài viết này chúng ta có thể hiểu rõ về các tính năng và chức năng, nền tảng giao dịch của sàn giao dịch này.

Sàn CoinTiger là gì?

CoinTiger là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu. Sàn cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và hơn 50 dịch vụ giao dịch với nhiều loại tiền điện tử và các dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Sàn CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho các chương trình liệt kê coin.

Chủ sở hữu của sàn giao dịch này là Frank Ling. Được điều hành bởi nhóm các nhà phát triển đến từ Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc. CoinTiger được ra đời  vào tháng 12 năm 2017. Hiện tại đang phát triển nhanh chóng và có hơn 2 triệu người dùng trải khắp 100 quốc gia vào năm 2019.

Tham khảo thêm: Thực hư việc sàn forex OCEIX lừa đảo nhà đầu tư

Đây được gọi là sàn giao dịch ‘cấp độ đầu vào’ bởi nó cho phép người sử dụng mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat. Mặc dù loại tiền này có thể bị hạn chế. Để thao tác với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác có sẵn trên CoinTiger. Trước tiên người sử dụng phải mua đồng USDT hoặc BitCNY.

Sàn CoinTiger sử dụng đồng tiền riêng biệt có tên là Tiger Cash (TCH). Đây là một tài sản blockchain phi tập trung hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, giá của nó giao động chủ yếu trong khoảng 0,03 USD đến 0,005 USD với mức đỉnh ngắn. Mạnh là 0,072 USD vào tháng 5 năm 2021. Tại thời điểm hiện tại, giá và vốn hóa thị trường của nó có thể được tìm thấy trên các trang web thị trường tiền điện tử. Như CoinMarketCap và CoinGecko .

Chứng chỉ và các giấy phép hoạt động của sàn CoinTiger

  • Năm thành lập: CoinTiger ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Được thành lập bởi Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. Hiện tại sàn giao dịch này đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động.
  • Tính pháp lý: Đây là một sàn giao dịch tập trung được đặt tại địa chỉ: 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Sàn giao dịch này cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền ảo. Nó cho phép người dùng ở Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông thực hiện rút đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng tại địa phương của mình.
  • Lượng giao dịch: Coin Tiger được xem là một sàn có lượng giao dịch tương đối ổn định. Hiện tại, khối lượng giao dịch của CoinTiger trong 24 giờ là 178.264.027 USD với giá trị vốn hóa thị trường lên tới  con số 946.841.827.401 USD.

Tính bảo mật của sàn CoinTiger

CoinTiger luôn tự hào về việc đã sản xuất một nền tảng giao dịch an toàn. Sàn sử dụng các phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. Đó là dùng một chiến lược trong ví điện tử để luôn bảo đảm 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn.

Sàn sử dụng các phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay

Sàn sử dụng các phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay

Xem thêm: Coin và token dự đoán tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Giống như các sàn giao dịch khác, CoinTiger sẽ yêu cầu hỗ trợ 2FA hoặc xác thực hai yếu tố. Như vậy chỉ với tư cách là người dùng thì mới có thể nhận được mã cần thiết để thực hiện thêm các thao tác truy cập, nhập hoặc giao dịch.

Ngoài ra sàn Coin Tiger còn yêu cầu xác thực tài khoản qua Email: Bất kỳ một hoạt động đăng nhập bất thường nào vào các tài khoản của khách hàng hay các hoạt động nạp, rút coin… Có sự thay đổi mật khẩu thì CoinTiger sẽ yêu cầu xác thực để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Trung tâm bảo mật của CoinTiger cũng hiển thị lịch sử đăng nhập. Bao gồm địa chỉ IP đăng nhập, ngày, giờ và thiết bị. Có thể được sử dụng để kiểm soát và phát hiện các đăng nhập trái phép. 

Hiện nay, Coin tiger sử dụng nhiều biện pháp bảo mật. Để đảm bảo rằng tất cả các loại tiền điện tử đều an toàn trong tay của người sử dụng. Họ cũng hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thị trường tiền điện tử để tăng cường bảo mật như: KNOWNSEC.COM, Lianan.org, Chaitin Tech, SECBIT và John Wick security Lab. Các biện pháp này được thiết kế để bảo vệ tất cả tài sản tiền điện tử của người dùng trong sàn mua bán bitcoin này.

Tham khảo: Giải pháp đảm bảo tài sản tiền điện tử được thừa kế sau khi chủ tài sản qua đời

Các sản phẩm được giao dịch tại sàn CoinTiger

Sàn CoinTiger cung cấp 89 loại tiền điện tử khác nhau và có 237+ cặp giao dịch. Nền tảng này còn có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn thay thế. Hiện tại, sàn Coin Tiger đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC). Ethereum (ETH), USDT (Tether) và BITCNY (một đồng Stablecoin neo giá vào đồng CNY).

Hình thức nạp rút tại CoinTiger

Đến với CoinTiger, các nhà đầu tư có thể sử dụng cả thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và tiền gửi chuyển khoản. Điều này sẽ hữu ích nếu các bạn chưa quen với sàn giao dịch tiền điện tử.

Bên cạnh đó CoinTiger còn cung cấp một phương thức khác lạ, là sử dụng fiat để mua Tiền điện tử trên nền tảng bằng Telegram.

CoinTiger có phí rút tiền là 0.0005 BTC. Con số này cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0.0008 BTC. Nhìn chung, sàn giao dịch đã hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt tất cả các giao dịch tại sàn đều được miễn phí.

Nền tảng giao dịch của sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch của CoinTiger có sẵn dưới dạng trang web. Người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tinh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra họ còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động, bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger luôn có và sẵn sàng để tải xuống tại Cửa hàng APP của Apple và Google Play.

Tổng kết

Qua bài đánh giá sàn CoinTiger ta thấy. Dù chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia đã đánh giá sàn CoinTiger là  một sàn tiền ảo uy tín. Có sự phát triển vượt bậc, và cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy. 

Nền tảng trao đổi là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường. Vì nó có những đặc điểm tích cực trong giao diện, sở hữu tính bảo mật cao. Tạo cảm giác an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội của mình, CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch. Nên được đầu tư nhất trong tương lai.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com