Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Currency.com năm 2022

Giới thiệu

Top đánh giá sàn – Currency.com là một nền tảng giao dịch tiền điện tử trực tuyến với các tài sản mã hóa, giúp các giao dịch phức tạp được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài cung cấp giao dịch tiền điện tử, Currency.com còn hỗ trợ giao dịch các loại tài sản truyền thống dưới dạng mã hóa.

Currency.com được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở chính tại Belarus, Gibraltar và Vương quốc Anh. Sàn môi giới này cho phép giao dịch hơn 2.000 loại tài sản mã hóa.

Các tài sản mã hóa đa dạng từ chứng khoán và chỉ số đến hàng hóa và trái phiếu. Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ cả giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định. Currency.com mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội giao dịch các cổ phiếu mã hóa của các công ty có vốn hoá lớn nhất trên thị trường như Apple và Amazon.com. Các chỉ số mã hóa bao gồm các chỉ số chính như S&P500 và DAX30. Hàng hóa bao gồm dầu thô và vàng.

Hơn nữa, Currency.com còn cung cấp đòn bẩy lên đến 500 lần cho các nhà đầu tư muốn nâng cao lợi nhuận.

Không giống như những nền tảng giao dịch khác, Currency.com cho phép các nhà đầu tư giao dịch trực tiếp bằng tiền điện tử trên nhiều loại tài sản và kiếm lợi nhuận bằng tiền điện tử mà không cần chuyển đổi lại thành tiền pháp định.

Nền tảng này cung cấp giao dịch đa dạng các loại tài sản cho các trader mới và cả trader dày dạn kinh nghiệm, bao gồm tất cả các loại tài sản phổ biến.

Do Currency.com là một nền tảng giao dịch tiền điện tử nên sàn được quản lý và chịu sự giám sát của HTP, DLT, FINTRAC và FinCEN.

Đặc điểm của nền tảng Currency.com

Các đặc điểm chính của nền tảng Currency.com bao gồm:

 • Tài khoản demo cho phép người dùng làm quen với nền tảng trước khi giao dịch bằng tiền thật.
 • Hỗ trợ nạp và rút tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng.
 • Cung cấp đa tài sản với quy mô hơn 2.000 tài sản mã hóa.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Cung cấp các công cụ thích hợp để quản trị rủi ro và thực hiện phân tích kỹ thuật, với hơn 75 chỉ báo kỹ thuật.
 • Tính năng bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm cho phép người dùng giảm thiểu rủi ro thua lỗ.
 • Tuân thủ đúng theo các quy định chống rửa tiền (AML) và quy trình kiểm tra (KYC).
 • Phạm vi giao dịch toàn cầu. Theo thống kê vào ngày 29/06/2021, Currency.com không cung cấp dịch vụ cho 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Ứng dụng di dộng của Currency.com thân thiện với người dùng, tương thích với hệ điều hành iOS và Android.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 có sẵn qua Facebook, Livechat, Telegram, Viber và WhatsApp.
 • Cung cấp các bài học trực tuyến “Hướng dẫn giao dịch” và nhiều tài liệu khác.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Phân tích kỹ thuật: Hơn 75 chỉ báo kỹ thuật có sẵn để thực hiện phân tích kỹ thuật.
 • Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối với quy trình xác thực 2 yếu tố (2FA), lưu trữ lạnh và nhiều biện pháp khác để bảo vệ tài sản và dữ liệu cá nhân của nhà đầu tư.
 • Được quản lý: Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý chặt chẽ, Currency.com tuân thủ theo AML và KYC.
 • Bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm: giảm thiểu rủi ro thị trường bằng chính sách bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi số dư âm.
 • Đa dạng loại tài sản: Currency.com cung cấp hơn 2.000 tài sản mã hóa cũng như giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định.
 • Đòn bẩy: Trader có thể giao dịch với đòn bẩy lên đến 500 lần.
 • Nạp và rút tiền: Người dùng có thể nạp và rút tiền bằng tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng.
 • Tài khoản demo: Người dùng có thể sử dụng tài khoản demo để tự làm quen với nền tảng trước khi giao dịch bằng tiền thật.
 • Đào tạo: Sàn có sẵn các video hướng dẫn người dùng làm quen với nền tảng và tài sản giao dịch.

Những điểm tích cực khác bao gồm:

 • Tính minh bạch: Kết quả kiểm toán của sàn được công bố trong phần “Giới thiệu về chúng tôi”.
 • Chương trình giới thiệu với hoa hồng cực khủng: Currency.com có chương trình giới thiệu đầu tư với 50% hoa hồng được trả cho những người giới thiệu trong 6 tháng đầu tiên.

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ các loại tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn, hạn chế giao dịch các loại tiền điện tử có vốn hoá nhỏ trên thị trường.

Các loại tiền điện tử và phương thức thanh toán được hỗ trợ

Currency.com cung cấp một nền tảng trực tuyến hỗ trợ đầu tư và giao dịch tiền điện tử cùng các loại tài sản truyền thống khác dưới dạng tài sản mã hóa.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nạp tiền bằng các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các loại phổ biến nhất như Bitcoin và Ethereum cho đến các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn như Bancor (“BNT”) và Synthetic (“SNX”).

Ngoài ra, người dùng có thể mua tiền điện tử bằng cách nạp tiền pháp định qua chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Người dùng đã sở hữu tiền điện tử tại Currency.com có ​​thể chuyển những đồng tiền này sang ví tiền điện tử Currency.com tương thích.

Quy trình đăng ký mở tài khoản

Để mở tài khoản, bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn Currency.com và nhấp vào biểu tượng “Đăng ký” như hình dưới đây:

Quy trình đăng ký mở tài khoản

 • Nhập địa chỉ email và thiết lập mật khẩu.
 • Xác minh địa chỉ email thông qua tài khoản email đã đăng ký và sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Chọn quốc gia cư trú và quốc tịch, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”. Nếu bạn là cư dân nộp thuế tại Hoa Kỳ, hãy bỏ chọn hộp chọn trước khi tiếp tục.
 • Nhập tên và ngày tháng năm sinh rồi nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Sau đó nhập địa chỉ cư trú và số điện thoại của bạn.

Sau khi đăng ký xong, trạng thái tài khoản của bạn sẽ được hiển thị là “Chưa được xác minh”. Để có thể truy cập vào tất cả các tính năng của nền tảng, bạn cần phải hoàn tất quá trình xác minh.

Để hoàn tất quá trình xác minh, người dùng phải tải lên giấy tờ chứng minh danh tính và cả giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Sau khi Currency.com hoàn tất quá trình xác minh, bạn sẽ có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ trong nền tảng.

Đăng ký nạp tiền

Tại bước này, bạn cần phải nạp vào một khoản tiền nhất định để bắt đầu giao dịch.

Người dùng có thể nạp các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Currency.com bằng cách hoàn tất chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác.

Để nạp tiền điện tử, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Nạp tiền” ở đầu trang web và chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp.

Sau đó, hãy quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ ví Currency.com và hoàn tất quá trình chuyển tiền từ ví điện tử của nhà cung cấp bên ngoài.

Đăng ký nạp tiềnMột số lưu ý về số tiền nạp tối thiểu: số tiền nạp nhỏ hơn mức yêu cầu tối thiểu sẽ không được ghi nhận. Ngoài ra, bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đang gửi tiền vào đúng địa chỉ ví để tránh bị mất tiền.

Một điểm nữa, người dùng có thể nạp tiền bằng tiền pháp định thông qua thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản. Bạn hãy tham khảo phần “Nạp tiền” để biết thêm thông tin chi tiết.

Các loại tiền điện tử và các tài sản mã hóa khác được hỗ trợ

Currency.com cung cấp cho các nhà đầu tư và trader giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường.

Các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (“BTC”), Bitcoin Cash (“BCH”), Chainlink (“LINK”), Ethereum (“ETH”), Litecoin (“LTC”), Ripple’s XRP (“XRP”) và USD Tether (“USDT”).

Currency.com cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử sau:

Aave, Aragon, Augur V2, Bancor, Band Protocol, Basic Attention Token, Compound, Dai Stable Coin, Kyber Network, Ocean Protocol, OMG Network, Ox, Polygon, Ren, SushiSwap, Synthetic, UMA, Uniswap, USD Coin, Wrapped Bitcoin, và Yearn. Finance.

Không kể đến, sàn còn cung cấp các loại tài sản mã hóa khác để giao dịch bao gồm nhưng không giới hạn:

Hàng hóa: Nhôm trên thị trường giao ngay, dầu brent, đồng, khí tự nhiên, bạch kim, bạc, v.v.

Các quỹ hoán đổi danh mục (ETF): Fidelity MSCI Health Care Index ETF, Hang Seng CEI ETF, First Trust Global Wind Energy ETF, v.v.

Forex: AUD, CAD, CHF, CNH, EUR, GBP, HKD, JPY, USD, v.v.

Các chỉ số: CAC40, DAX30, FTSE100, FTSE Trung Quốc A50, DJIA, NASDAQ, S&P500, Chỉ số đồng đô la Mỹ, v.v.

Cổ phiếu: Apple, Amazon, Alibaba, China Evergrande, Tesla, BMW, Air France, BP, v.v.

Để chọn thị trường giao dịch ưa thích, bạn hãy truy cập trang “Giao dịch”. Để xem các cặp tiền tệ có sẵn, bạn có thể cuộn xuống danh sách theo dõi nằm ở phía bên trái của trang “Giao dịch”. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa theo loại tài sản hoặc tìm kiếm một tài sản riêng lẻ.

Các loại tiền điện tử và các tài sản mã hóa khác được hỗ trợ

Các thông tin chi tiết

Currency.com hỗ trợ đầu tư và giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ ETF và chỉ số thông qua tài sản mã hóa.

Các cặp tiền điện tử chính thống được hỗ trợ để giao dịch bao gồm, nhưng không giới hạn:

BCH/BTC, BCH/EUR, BCH/USD, BTC/BYN, BTC/EUR, BTC/RUB, BTC/USD, DOGE/USD, ETH/BYN, ETH/BTC, ETH/EUR, ETH/RUB, ETH/USD, Chainlink/USD, LTC/BTC, LTC/BYN, LTC/EUR, LTC/RUB, LTC/USD, XRP/BTC, XRP/BYN, XRP/EUR, XRP/RUB và XRP/USD.

Các cặp tiền điện tử khác bao gồm MANA/USD và Uniswap/USD.

Ngoài ra, sàn còn cung cấp các loại tài sản mã hoá trong bảng tổng hợp sau:

Hàng hóa: Dầu mỏ và kho dầu, vàng, bạc, bạch kim, v.v.

Quỹ hoán đổi danh mục: Trong số một loạt các quỹ ETF, Currency.com cung cấp quỹ SPDR umbrella và một số các quỹ khác.

Chỉ số: Bao gồm nhưng không giới hạn S&P500, NASDAQ100, FTSE100, FTSE China 50, DAX30 và CAC40.

Cổ phiếu: Currency.com cung cấp cổ phiếu mã hóa trên các chỉ số chính của thế giới, bao gồm Apple Inc. và Amazon.com.

Trái phiếu mã hóa: Trái phiếu do Bộ Tài chính Belarus phát hành.

Các nhà đầu tư giao dịch tài sản mã hóa không thực sự sở hữu tài sản. Giá trị tài sản mã hóa khớp với giá trị của một tài sản cụ thể và phản ánh tài sản thực tế về hiệu suất, cổ tức, v.v.

Các nhà đầu tư có thể giao dịch các cặp tiền ngoại hối thông qua trang “Giao dịch” bằng cách nạp tiền pháp định hoặc tiền điện tử được hỗ trợ bởi Currency.com.

Nhằm cung cấp dịch vụ cho cả những trader mới và trader dày dạn kinh nghiệm, Currency.com mang đến tốc độ giao dịch nhanh chóng trong một môi trường giao dịch an toàn.

Đối với các trader giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, nền tảng này cũng cung cấp cho các trader đòn bẩy lên đến 500 lần để tăng lợi nhuận.

Biểu đồ

Nền tảng Currency.com cung cấp cho trader các biểu đồ phân tích, bao gồm hơn 75 chỉ báo kỹ thuật.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh các thông số biểu đồ, bao gồm khoảng thời gian, thời gian biểu đồ cũng như sử dụng các công cụ vẽ để hỗ trợ phân tích kỹ thuật.

Sàn môi giới này thiết kế một trang “Biểu đồ” dành riêng cho người dùng. Người dùng có thể thêm biểu đồ bằng cách truy cập trang web “Giao dịch”, chọn một tài sản từ công cụ tìm kiếm hoặc từ danh sách theo dõi và sau đó nhấp vào dấu hiệu “Biểu đồ” ở bên phải của tên tài sản.

Biểu đồ

Lịch sử và các hoạt động của tài khoản

Currency.com cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để theo dõi các hoạt động trên toàn bộ nền tảng.

Người dùng có thể xem các giao dịch và lệnh đang mở cũng như xem lịch sử các giao dịch và hoạt động của tài khoản.

Danh mục đầu tư

Tại đây, người dùng có thể xem tất cả các giao dịch đang mở.

Danh mục đầu tư

Báo cáo

Thông qua trang web “Báo cáo”, người dùng có thể xem lịch sử giao dịch và hoạt động của tài khoản.

Giao dịch:

Thông tin được cung cấp bao gồm ngày và giờ, loại giao dịch, trạng thái, thị trường, kết quả, số dư và ID. Ngoài ra còn có các bộ lọc có sẵn cho các tìm kiếm thu hẹp theo loại giao dịch, trạng thái hoặc giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định.

Hoạt động:

Người dùng có thể xem ngày và giờ, loại hoạt động, trạng thái, số lượng, giá cả, thị trường, quỹ, kết quả và ID của giao dịch.

Ngoài ra, sàn còn cung cấp các bộ lọc để xem các giao dịch cụ thể, lọc theo trạng thái và/hoặc xem trong một khoảng thời gian cụ thể.

Số dư

Thông qua ví tiền điện tử và ví tiền pháp định cá nhân, người dùng có thể xem số dư cũng như số tiền còn lại và giá trị ví bằng đồng BTC.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem số dư tài khoản ở đầu trang. Thông tin bao gồm số dư khả dụng, vốn, quỹ, lãi và lỗ (P&L) và số tiền dự trữ. Số dư có thể được hiển thị bằng đồng USD, BTC hoặc ETH.

Phí và lệ phí

Currency.com cung cấp một biểu phí rất minh bạch cho người dùng hiện tại và cả những khách hàng tiềm năng.

Phí giao dịch (có đòn bẩy):

  • BTC/USD, BTC/EUR, ETH/USD, ETH/EUR: 0,06%.
  • Các loại tiền điện tử khác: 0,075%.
  • Tài sản mã hóa (Cổ phiếu, quỹ ETF, Chỉ số, Hàng hóa): 0%.
  • Tiền tệ mã hóa: 0%.

Phí giao dịch:

  • Tiền điện tử: Áp dụng với số tiền giao dịch nhỏ hơn 50.000 USD hoặc tương đương: 0,2%*.
  • Tiền điện tử: Với số tiền giao dịch bằng 50.000 USD, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng cá nhân.
  • Tài sản mã hóa (Cổ phiếu, quỹ ETF, Chỉ số, Hàng hóa): 0,05%.
  • Trái phiếu (Mã hoá): 0,03%.
  • Tiền tệ mã hóa: 0%**
  • Mã token của công ty: 0% (mua), 1,5% (bán).

Phí nạp tiền: Áp dụng đối với các giao dịch có sử dụng đòn bẩy liên tục, nắm giữ theo tỷ giá thị trường**.

* Loại phí này sẽ được áp dụng nếu tổng số tiền của một hoặc một số (cộng dồn trong vòng 12 tháng) giao dịch của khách hàng và số tiền rút ra từ tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng 50.000 USD tính theo mã token tương đương.

** Phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tài sản được chọn để giao dịch.

Phí qua đêm: Phí qua đêm được thêm vào hoặc trừ vào tài khoản của bạn khi đặt lệnh sau một khoảng thời gian nhất định.

Công thức tính phí qua đêm hàng ngày được tính như sau:

=Số lượng mã token (giá hiện tại – tiền dự trữ) * Phí qua đêm hàng ngày được tính theo %.

Phí nạp và rút tiền

Tiền điện tử

Sàn không quy định số tiền nạp tối đa hoặc mức hoa hồng tiền gửi tối đa. Tuy nhiên, sàn quy định số tiền nạp và rút tiền tối thiểu và tiền hoa hồng tối thiểu được rút.

Bạn có thể tham khảo mức quy định tối thiểu về số tiền nạp, số tiền rút và tiền hoa hồng được rút cho tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Currency.com trên trang web của sàn.

Đối với các loại tiền điện tử chính, số tiền và hoa hồng tối thiểu được quy định như sau:

BTC: Tiền nạp tối thiểu: 0,001 BTC, số tiền rút tối thiểu: 0,001 BTC, hoa hồng được rút: 0,0005 BTC.

ETH: Tiền nạp tối thiểu: 0,03 ETH, số tiền rút tối thiểu: 0,03 ETH, hoa hồng được rút: 0,01 ETH.

LTC: Tiền nạp tối thiểu: 0,1 LTC, số tiền rút tối thiểu: 0,1 LTC, hoa hồng được rút: 0,03 LTC.

XRP: Tiền nạp tối thiểu: 30 XRP, số tiền rút tối thiểu: 30 XRP, hoa hồng được rút: 5 XRP.

Lưu ý: biểu phí được tính khác nhau đối với các pháp nhân khác nhau.

Đối với đồng USD, số tiền nạp, rút tối thiểu và các khoản phí liên quan như sau:

Nạp/ rút qua thẻ Visa/Mastercard

Số tiền nạp tối thiểu: 20 USD, hoa hồng tiền gửi: 3,5%, số tiền rút tối thiểu: 10 USD, hoa hồng được rút: 3% + US%3.

Chuyển khoản ngân hàng:

Số tiền nạp tối thiểu: 50 USD, hoa hồng tiền gửi: 0%, số tiền rút tối thiểu: 50 USD, hoa hồng được rút: 0,15% (tối thiểu 20 USD/ tối đa 150 USD).

Quy định về số tiền nạp và rút tối thiểu và tiền hoa hồng liên quan sẽ thay đổi tùy theo loại tiền pháp định. Vui lòng tham khảo phần biểu phí để biết thêm đầy đủ thông tin chi tiết.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Currency.com sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Nga. Các giao dịch sử dụng thẻ ngân hàng được thực hiện bằng việc quy đổi sang đồng Rúp của Nga hoặc sang đồng Đô la Mỹ. Vì vậy, số tiền cuối cùng có thể khác nhau.
 • Currency.com không thực hiện các giao dịch đến các tài khoản ngân hàng ở nước ngoài.

Ví điện tử tại Currency.com

Người dùng có thể truy cập ví điện tử của Currency.com thông qua biểu tượng “Ví”. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập ví thông qua biểu tượng “Nạp tiền” hoặc qua cửa sổ “Danh mục đầu tư” nằm ở phía bên trái của giao diện.

Currency.com hỗ trợ người dùng tạo các ví riêng lẻ cho từng loại tiền điện tử.

Ngoài các ví tiền điện tử ra, Currency.com cũng cung cấp cho người dùng các ví tiền pháp định.

Currency.com hỗ trợ những loại tiền tệ như BYN, EUR, GBP, RUB và USD.

Người dùng có thể chuyển các loại tiền điện tử được hỗ trợ từ các địa chỉ ví của nhà cung cấp bên ngoài bằng cách chuyển tiền từ ví này sang ví khác.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn nạp tiền vào ví tiền pháp định bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ví điện tử tại Currency.com

Phương thức nạp tiền và rút tiền

Currency.com hỗ trợ nạp, rút tiền điện tử và cả tiền pháp định.

Tiền pháp định

Tiền nạp

Người dùng có thể nạp tiền bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tùy thuộc vào quốc gia bạn cư trú, sàn cung cấp các phương thức nạp tiền pháp định thay thế khác, bao gồm.

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Người dùng có thể nạp tiền pháp định bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
  • Đây là phương thức nạp tiền nhanh nhất.
  • Số tiền nạp tối thiểu bằng đồng đô la Mỹ là 20 USD
  • Hoa hồng tiền gửi là 3,5%.
 • Chuyển khoản:
  • Chuyển khoản thường được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc.
  • Số tiền nạp tối thiểu là 10 USD và không có hoa hồng tiền gửi.

Để nạp tiền, bạn hãy truy cập vào biểu tượng “Ví” hoặc “Nạp tiền”.

 • Chọn phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng.
 • Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn hãy nhập thông tin chi tiết của thẻ và sau đó nhập số tiền và loại tiền mà bạn muốn nạp.
 • Bạn phải xác nhận rằng bạn là chủ thẻ và sau đó nhấp vào biểu tượng “Nạp tiền”.

Lưu ý: đối với số tiền trên 20.000 USD, người dùng phải cung cấp cho Currency.com thông tin về nguồn tiền.

Phương thức nạp tiền và rút tiền

Rút tiền

Quy trình thực hiện rút tiền như sau:

 • Truy cập vào trang web “Ví”, sau đó nhấp vào biểu tượng “Rút tiền” cùng với loại tài sản bạn muốn rút.
 • Đối với tiền pháp định, người dùng có thể rút bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng. Lưu ý: để thẻ ngân hàng lưu trong tài khoản của bạn dưới dạng tùy chọn rút tiền, bạn cần phải thực hiện nạp tiền trước đó.
 • Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Rút tiền”
  • Đối với thẻ và tài khoản ngân hàng đã lưu trước, chỉ cần nhập số tiền bạn muốn rút và hoàn tất giao dịch.
  • Trong trường hợp rút tiền về tài khoản ngân hàng mới, hãy nhập chi tiết thông tin tài khoản và số tiền muốn rút, sau đó hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: chỉ các tài khoản cá nhân bên ngoài của bạn mới có thể được sử dụng để rút tiền.

Tiền điện tử

Người dùng có thể nạp và rút tiền từ trang “Ví” của Currency.com như hình dưới đây:

Tiền điện tử

Tiền nạp

Người dùng đang có tài khoản bằng tiền điện tử được hỗ trợ bởi Currency.com có ​​thể thực hiện chuyển tiền từ ví này sang ví khác.

Quy trình chuyển tiền điện tử như sau:

 • Truy cập vào trang web “Ví” hoặc trang web “Nạp tiền”.
 • Chọn ví tiền điện tử mà bạn muốn nạp bằng cách nhấp vào biểu tượng nạp tiền.
 • Sao chép địa chỉ vào ví của nhà cung cấp bên ngoài hoặc quét mã QR.
 • Tại ví của nhà cung cấp bên ngoài, nhập số tiền bạn muốn chuyển và hoàn tất giao dịch.

 

Tiền điện tử

(Để tránh xảy ra lỗi khi nhập thông tin chi tiết địa chỉ ví điện tử, bạn nên quét mã QR để chuyển từ ví cá nhân sang ví điện tử của Currency.com).

Rút tiền

Nếu muốn thực hiện rút tiền, người dùng có thể rút tiền điện tử từ ví của Currency.com sang ví tương thích của nhà cung cấp bên ngoài.

Để rút tiền điện tử, đầu tiên bạn phải chọn ví điện tử mà bạn muốn rút tiền, sau đó nhấp vào biểu tượng “Rút tiền”.

Tiếp theo, bạn dán địa chỉ ví điện tử đích, nhập số tiền điện tử bạn muốn rút và hoàn tất giao dịch.

Bạn phải đảm bảo đã nhập thông tin chính xác. Bạn có thể mất tài sản tiền điện tử của mình vĩnh viễn nếu không nhập thông tin chính xác.

Nền tảng giao dịch

Currency.com cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng, hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định, trái phiếu, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu dưới dạng mã hóa.

Trader có thể lựa chọn giao dịch hơn 2.000 loại tài sản mã hóa và thực hiện mua hoặc bán tài sản có sử dụng đòn bẩy.

Thông qua một trang web giao dịch chuyên dụng, người dùng có thể tạo danh sách theo dõi tài sản, tìm kiếm trên các danh mục được xác định trước hoặc đơn giản là tìm kiếm tài sản để giao dịch.

Để thực hiện giao dịch, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Giao dịch” trên LHS của trang Currency.com. Các bước thực hiện như sau:

 • Tìm kiếm hoặc chọn tài sản ưa thích của bạn từ một trong các danh mục được xác định trước.
 • Nếu chọn danh mục được xác định trước, hãy chọn nội dung từ danh sách nằm ở bên phải danh sách theo dõi.
 • Nhấp vào biểu tượng “Mua” hoặc “Bán” và nhập số lượng bạn muốn mua hoặc bán.
 • Điều chỉnh đòn bẩy sao cho phù hợp và chọn ví tiền từ menu thả xuống nằm bên dưới công cụ thước đo đòn bẩy.
 • Nhập các điều kiện giao dịch về cắt lỗ hoặc chốt lời, sau đó nhấp vào Mua hoặc Bán.

Nền tảng giao dịch

Sau khi thực hiện giao dịch, trang “Danh mục đầu tư” của bạn sẽ được cập nhật với các thông tin chi tiết giao dịch và lãi lỗ (P&L). Tại đây người dùng có thể thêm lệnh dừng lỗ và/hoặc lệnh chốt lời để quản trị rủi ro. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây.

Nền tảng giao dịch

Tham khảo thêm:

Một số điểm quan trọng cần lưu ý khi giao dịch trên nền tảng:

 • Cắt lỗ đảm bảo là bắt buộc đối với các giao dịch có đòn bẩy cao.
 • Biểu đồ sẽ phản ánh điểm mua vào và lãi lỗ (P&L) hiện tại.
 • Số dư tài khoản ở đầu trang giao dịch được cập nhật trực tiếp, phản ánh số dư khả dụng, số vốn, quỹ, lãi lỗ (P&L) và số tiền dự trữ.

Các tính năng chính của nền tảng giao dịch Currency.com bao gồm:

Tính năng giao dịch

Giao dịch: Người dùng có thể giao dịch mã token tiền điện tử, tiền pháp định cũng như hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu được mã hóa, các khoản đầu tư theo chủ đề, quỹ ETF, trái phiếu và mã token công ty.

Trader có thể đặt lệnh giao dịch qua trang web “Giao dịch” hoặc trực tiếp từ trang web “Biểu đồ”.

Ngoài ra, các vị thế hiện tại có thể được điều chỉnh thông qua trang web “Danh mục đầu tư”. Tại đây, người dùng có thể thêm lệnh cắt lỗ và/hoặc lệnh chốt lời hoặc đóng các vị thế hiện có.

Tùy chọn theo dõi

Danh mục đầu tư: Thông qua trang web “Danh mục đầu tư”, người dùng có thể xem các giao dịch và các lệnh đang chờ xử lý.

Thông tin được cung cấp bao gồm đòn bẩy, giá mua vào, giá cuối cùng, chi phí và lãi lỗ (P&L).

Báo cáo: Sàn cung cấp một trang web “Báo cáo” chuyên dụng cho phép người dùng xem các giao dịch và lịch sử hoạt động của mình.

 • Giao dịch: Thông tin giao dịch bao gồm ngày, giờ, loại giao dịch, trạng thái, thị trường, kết quả và số dư. Ngoài ra, sàn còn cung cấp một bộ lọc để người dùng có thể lọc theo loại, trạng thái và khoảng thời gian.
 • Hoạt động: Thông tin hoạt động bao gồm ngày, giờ, loại hoạt động, trạng thái, số lượng, giá cả, thị trường, quỹ và kết quả. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn bộ lọc và cũng có thể xuất báo cáo qua email.

Ví – Số dư: Người dùng có thể xem số dư tài khoản của ví tương ứng trên trang “Ví”.

Tổng số dư: Cuối cùng, người dùng có thể xem số dư khả dụng, số dư tài khoản, vốn, quỹ, lãi lỗ (P&L) và số tiền dữ trữ ở đầu trang web Currency.com.

Chương trình kiếm tiền

Chương trình giới thiệu: Khách hàng tại Currency.com có ​​thể kiếm được 50% thu nhập từ giao dịch giới thiệu và phí giao dịch trong 6 tháng đầu tiên.

Phương thức liên hệ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: Người dùng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ thông qua trang web hỗ trợ của sàn. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua liên kết “Hỗ trợ”.

Nền tảng mạng xã hội: Currency.com hiện có ​​mặt trên YouTube, Twitter, LinkedIn và Facebook.

Quyền riêng tư và Bảo mật

Currency.com được cấp phép và quản lý bởi Khu công nghệ cao (“HTP”) của Belarus. Dưới sự quản lý của HTP, Currency.com phải tuân theo các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

Currency.com áp dụng các tính năng bảo mật bao gồm:

 • 2FA: Currency.com sử dụng xác thực 2 yêu tố (2FA) trong tất cả các quy trình của nền tảng giao dịch, bao gồm đăng nhập, nạp tiền, giao dịch và các thao tác được thực hiện bằng khóa API. Bạn cũng có thể kích hoạt một kênh 2FA riêng biệt trong trường hợp bị mất quyền truy cập vào tài khoản.
 • Mã hóa: Currency.com sử dụng PGP/GPG để mã hóa và xác minh email. Điều này đảm bảo quá trình tải lên và xác minh tài liệu được bảo mật cũng như tạo ra mức độ mã hóa toàn cầu cao nhất để ngăn chặn việc giả mạo thông tin và tài liệu lưu giữ.
 • Bảo vệ máy chủ: Máy chủ của sàn được đặt ở một nơi riêng biệt, được khóa lại và được bảo vệ an toàn. Tại bất cứ đâu, dữ liệu cũng đều được mã hóa, sao chép và sao lưu an toàn mỗi ngày.
 • Lưu trữ tiền điện tử: Tiền điện tử được lưu trữ trong các ví lạnh (không có kết nối Internet) và tách biệt với thế giới bên ngoài.
 • Tách biệt: Currency.com duy trì toàn bộ tiền dự trữ, bảo vệ các cá nhân khỏi tác động từ ngân hàng. Tất cả các khoản tiền của khách hàng được tách biệt khỏi tài khoản hoạt động của sàn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Currency.com có ​​một trung tâm chăm sóc khách hàng tận tâm. Tại đây, người dùng có thể:

 • Tìm kiếm thông tin trong phần Các câu hỏi thường gặp về Currency.com.
 • Gửi câu hỏi.
 • Tìm hiểu cách thức giao dịch tại Currency.com theo các hướng dẫn sử dụng nền tảng.
 • Truy cập tài liệu API.
 • Ngoài ra, có thêm công cụ tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ.

Các phương thức liên lạc khác bao gồm:

Trò chuyện: Thông qua biểu tượng Trò chuyện, người dùng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng Livechat, Viber, Telegram, WhatsApp và Facebook.

Mạng xã hội: Currency.com cũng tham gia mạng xã hội.

Facebook: https://www.facebook.com/currencycom/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/currencycom//

Twitter: https://twitter.com/CurrencyCom

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCDF1PEjEWqMW4nak3YBtNQw

Thông tin bổ sung

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường được gửi qua phần Câu hỏi thường gặp bao gồm:

Bạn phải mất bao lâu để xác minh tài khoản giao dịch?

Currency.com nỗ lực xử lý tất cả các tài liệu khách hàng đã nộp trong vòng 24 giờ. Nếu số lượng tài liệu nộp lên quá nhiều, việc xác minh có thể mất nhiều thời gian hơn.

Bạn có thể nạp tiền và giao dịch trước khi quá trình xác minh hoàn tất không?

Phần lớn người dùng có thể nạp tiền (lên đến 1.000 EUR) và giao dịch trong vòng 15 ngày trước khi hoàn tất xác minh. Tuy nhiên, trader đến từ Cộng hòa Belarus chỉ được phép nạp tối đa 1.000 USD hoặc 850 EUR [tương đương] và giao dịch trong vòng 15 ngày trước khi hoàn tất xác minh.

Nếu quá trình xác minh tài khoản không được hoàn tất trong vòng 15 ngày, tài khoản sẽ bị tạm ngưng cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất. Nếu tài khoản bị tạm ngưng, các giao dịch đang sử dụng đòn bẩy cũng sẽ tự động bị chấm dứt.

Sự khác biệt giữa chế độ “Giao dịch” và “Đòn bẩy” là gì?

Ở chế độ “Giao dịch”, bạn có thể đặt lệnh thị trường và lệnh giới hạn để mua và bán các loại tài sản. Bạn chỉ có thể đặt lệnh bán nếu đã có tài sản mã hóa hoặc tiền điện tử tương ứng trong phần “Ví”.

Chế độ giao dịch “Đòn bẩy” cho phép bạn tăng số tiền giao dịch khi thực hiện lệnh. Ví dụ, đòn bẩy 1:10 có nghĩa là bạn sẽ có thể mở các vị thế với đòn bẩy lên đến 10.000 USD.cx với khoản thanh toán trước là 1.000 USD.cx.

Trong chế độ giao dịch “Đòn bẩy”, bạn có thể đặt lệnh thị trường, lệnh giới hạn, lệnh dừng và đặt các điều kiện cắt lỗ và chốt lời.

Kết luận

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2019 nhưng Currency.com là một nền tảng đa tài sản cho phép các nhà đầu tư giao dịch với hơn 2.000 loại tài sản mã hóa.

Currency.com cung cấp các dịch vụ thân thiện với người dùng thông qua một trung tâm chăm sóc khách hàng tận tâm. Currency.com đáp ứng được các nhu cầu đối với những nhà đầu tư mới và cả trader dày dạn kinh nghiệm.

Nhà đầu tư được cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện phân tích kỹ thuật, quản trị rủi ro và nâng cao lợi nhuận với hơn 75 chỉ báo kỹ thuật, đòn bẩy và phí cạnh tranh.

Currency.com là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn giao dịch tiền điện tử và các loại tài sản truyền thống hơn ở dạng mã hóa vì đây là một sàn môi giới được quản lý chặt chẽ, có mặt trên toàn thế giới và có tính bảo mật cao.

Các đặc điểm của sàn Currency.com

Tiền điện tử khả dụng

 • Ethereum
 • Bitcoin
 • Litecoin
 • Monero

Các quốc gia được chấp nhận

 • Belarus

Phương thức thanh toán

Phương thức nạp tiền

Tiền điện tử, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức rút tiền

Tiền điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng.

Thông tin công ty

Thông tin liên hệ:

Web: https://currency.com/

Email: [email protected]

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/junomarkets/
7
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
10
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
11
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
12
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
13
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
14
https://www.facebook.com/eToroVietnam
15
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
16
https://www.facebook.com/olymptradecom
17
https://www.facebook.com/IGcom/
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN