Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Darwinex uy tín hay lừa đảo? Mới nhất 2022

Sàn Darwinex vẫn còn là cái tên khá xa lạ với thị trường Tài chính tại Việt Nam. Nhưng trên thế giới, Darwinex được biết đến là một nền tảng sao chép (copy trade) mạng xã hội rất rộng lớn. Sàn giao dịch này còn gắn kết các nhà giao dịch chiến lược với nhau. 

Với khối lượng giao dịch lớn, hàng tháng sàn giao dịch này còn phân phối khoảng 4 triệu USD. Cho khoảng 60 nhà giao dịch lớn nhỏ có kết quả giao dịch tốt nhất. Vậy sàn Darwinex là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá sàn Darwinex từng chi tiết nhé!

Sàn Darwinex là gì?

Darwinex với tên gọi đầy đủ là Darwin Exchange

Darwinex với tên gọi đầy đủ là Darwin Exchange

Darwinex với tên gọi đầy đủ là Darwin Exchange. Đây là một sàn giao dịch có hệ thống giao dịch sao chép xã hội với nhiều sáng tạo. Và có thể gắn kết các nhà đầu tư với gần 1,200 chiến lược do Darwinex đã phát triển. Những chiến lược này được giao dịch tương tự như chứng khoán, trên nền tảng Darwinex. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng phục vụ cho những nhà đầu tư giao dịch  ngoại hối và CFD thông qua nền tảng MT4, MT5.

Giấy phép hoạt động của sàn Darwinex

Đi vào hoạt động vào từ năm 2012, Darwinex đã có văn phòng được thành lập tại London. Được tổ chức FCA cấp phép năm 2013 thông qua đơn vị Tradeslide Trading Tech Limited. Nhờ đó mà sàn giao dịch này đã sở hữu được giấy phép hoạt động trên khắp EU theo MiFID.

Hơn nữa, Darwinex đã phát triển từ một đơn vị quản lý tài sản thành một sàn giao dịch. Đồng thời, thực thi lệnh giao dịch dưới tư cách một quản lý có giấy phép giới hạn hoạt động dưới dạng tổ chức. Chỉ đứng ra thực thi lệnh và không chịu rủi ro.

Các loại tài khoản giao dịch trên Darwinex

Darwinex cung cấp 3 loại tài khoản cho khách hàng của mình đó là: Tài khoản Classic, Stocks Darwin, Futures Darwin. Các tài khoản này có điều kiện giao dịch vô cùng đắt đỏ. Và được sử dụng chủ yếu để giao dịch cổ phiếuhợp đồng tương lai

Nền tảng giao dịch của sàn Darwinex

Darwinex cung cấp hai nền tảng giao dịch chính là: Phần mềm độc quyền của riêng công ty là Web Darwinex và hai các nền tảng phổ biến là MT4MT5

Với nền tảng Web Darwinex

Nền tảng giao dịch của sàn Darwinex

Darwinex cung cấp hai nền tảng giao dịch

Nền tảng Web này được xây dựng bằng HTML5. Có chức năng hỗ trợ các tiêu chuẩn web mới nhất. Với thiết kế gọn gàng, bố cục đẹp mắt, người dùng có thể dễ dàng phân tích hiệu quả hoạt động lịch sử của một chiến lược darwin cụ thể.

Nền tảng giao dịch MT4 của Darwinex hỗ trợ các giao dịch ECN. Đây cũng là sự lựa chọn an toàn cho STP và ECN. Ngoài ra, Darwinex cũng được phép hoạt động như nền tảng giao dịch xã hội. 

Nó cho phép các nhà giao dịch có thể tương tác, chia sẻ tín hiệu. Giao dịch tự động và đồng bộ hóa thực hiện nhiều lệnh giữa các nhiều tài khoản. Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm thì họ cũng có thể quảng cáo hoặc bán các chiến lược giao dịch của mình. Hoặc chia sẻ các mẹo giao dịch với các nhà giao dịch khác.

Sàn Darwinex luôn chú trọng vào việc cung cấp các nền tảng giao dịch. Cũng như chiến lược giao dịch để hạn chế các rủi ro và thúc đẩy tỷ lệ giao dịch thành công lớn hơn.

Các sản phẩm giao dịch của Darwinex

Sàn Darwinex cung cấp một số tài sản giao dịch trên nền tảng như:

 • Forex: Cung cấp cho khách hàng 39 cặp tiền tệ.
 • CFD: Có 36 loại CFD được giao dịch hợp pháp
 • Chỉ số: Darwinex cung cấp 10 chỉ số.
 • Hợp đồng kim loại có 6 hợp đồng kim loại.

Phí giao dịch áp dụng trên Darwinex

Phí giao dịch áp dụng trên Darwinex

Các loại chi phí giao dịch trên sàn Darwinex sẽ được thay đổi

Các loại chi phí giao dịch trên sàn Darwinex sẽ được thay đổi. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng sử dụng nền tảng Darwinex hay thực hiện giao dịch tự định hướng trên MT4 và MT5. Mức spread trên Darwinex có thể sẽ thay đổi. Tùy vào cặp tiền được giao dịch thì cũng sẽ có thêm mức phí hoa hồng RT khác nhau sẽ được áp dụng.

Hàng tháng, các nhà đầu tư trên Darwinex sẽ phải trả 20% phí hiệu quả hoạt động. Đối với từng chiến lược Darwinex cho bên phát triển hệ thống giao dịch. Đây là một cơ chế được sàn giao dịch này thiết lập tương tự như cấu trúc một loại phí dùng để khuyến khích của một quỹ phòng hộ.

Xem thêm

Các cổng thanh toán của Darwinex

Sàn Darwinex chấp nhận cho các nhà giao dịch được thanh toán qua một số cổng thanh toán như:

 • Debit Card.
 • Credit Card.
 • Skrill.
 • Trustly.
 • Bank Wire.

Nạp – rút tiền trên Darwinex

Darwinex cung cấp các hình thức nạp rút có  độ ổn định và uy tín cao. Như qua thẻ Visa, Bankwire hay Skrill. Thời gian nạp/rút theo quy định của ngân hàng với tổng thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, tốc độ rút tiền chưa được nhanh chóng.  

Đánh giá ưu – nhược điểm của sàn Darwinex

Từ những thông tin đánh giá chung về sàn Darwinex trên. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này

Ưu điểm

 • Được cấp phép hoạt động từ FCA.
 • Có quỹ phòng hộ Darwinex.
 • Đa dạng tài khoản giao dịch, và phù hợp với các trader chuyên nghiệp.
 • Có tài khoản giao dịch cổ phiếuhợp đồng tương lai.
 • Có phí giao dịch hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao dịch trên nền tảng MT4 và MT5.

Nhược điểm

 • Có mức nạp tối thiểu khá cao.
 • Sản phẩm giao dịch còn rất hạn chế.
 • Không có cổng thanh toán cho trader tại Việt Nam.
 • Dịch vụ khách hàng chưa nhận được phản hồi tốt . 

Lời kết

Với những đánh giá sàn Darwinex trên đây, phần nào đã mang đến câu trả lời đầy đủ cho các nhà đầu tư về sàn giao dịch uy tín và chất lượng này. Tuy nhiên, mỗi nhà đầu tư sẽ có những sự lựa chọn khác nhau phù hợp với mục đích giao dịch riêng. Chính vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn giao dịch nhé. Chúc các bạn thành công. 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com