Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Deriv có lừa đảo không?

Sàn Deriv.com là tên thương hiệu mới của sàn Binary.com – Một nhà môi giới đã rất quen thuộc với giới đầu tư trên thế giới. Nhà môi giới này đã có những phát triển vượt bậc với các sản phẩm và dịch vụ của mình, để phục vụ khách hàng ngày tốt hơn. 

Vậy sàn Deriv là gì? Devi có những đặc điểm gì khác so với thương hiệu cũ? Có đáng tin cậy hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá sàn Deriv dưới đây. Để có câu trả lời bạn nhé.

Sàn Deriv là gì? 

Như đã chia sẻ ở trên, Devi là tên thương hiệu mới của sàn Binary.com – Một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng. Chuyên cung cấp nền tảng giao dịch được không ít người yêu thích trên toàn thế giới. Công ty này được thành lập từ năm 1999, thuộc quyền sở hữu của Regents Market Group trụ sở chính ở Anh.

Sàn Deriv.com là tên thương hiệu mới của sàn Binary.com

Sàn Deriv.com là tên thương hiệu mới của sàn Binary.com

Sàn Bo này là một trong những sàn hoạt động hợp pháp bởi Ủy ban giám sát cờ bạc Isle of Man và Ủy ban dịch vụ tài chính Malta. Hiện sàn có văn phòng ở Malta và Malaysia với hơn 190 nhân viên. Có hơn 1 triệu tài khoản đăng ký ở mọi châu lục. Trên website của sàn hiện đang hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm: Tiếng Anh, Ba Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha. Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Việt Nam,…

Các tài khoản giao dịch của sàn Deviv

Sàn Deriv hiện cung cấp cho khách hàng hai loại tài khoản giao dịch đó là tài khoản Demo và tài khoản thực

Tài khoản Demo: Sau khi đăng khi tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được tài khoản Demo với số dư ảo là 10.000 USD ( tương đương khoảng 230.000 VND). Với tài khoản này, cho phép các nhà đầu tư giao dịch được trên tất cả các thị trường do Deriv cung cấp như SmartTrade hoặc DMT5.

Tài khoản thực: Để có thể giao dịch với tài khoản thực, các nhà đầu tư cần hoàn thành các thủ tục đăng ký tài khoản hợp pháp. Sau đó chọn một loại tiền tệ cơ sở cho tài khoản của mình. Đó có thể là tiền tệ hợp pháp hoặc tiền điện tử. Sau khi hoàn thành thì mới có thể giao dịch được.

Nền tảng giao dịch và ứng dụng giao dịch sàn Deviv

Nhà môi giới Deriv cung cấp cho người dùng 4 nền tảng giao dịch là: DTrader, SmartTrade, DMT5 (Meta Trader – dưới dạng webtrader và dưới dạng phiên bản có thể tải xuống) và Dbot.

Nền tảng giao dịch và ứng dụng giao dịch sàn Deviv

Nền tảng giao dịch và ứng dụng giao dịch sàn Deviv

Mỗi nền tảng giao dịch sẽ phù hợp cho những loại sản phẩm giao dịch và mục tiêu giao dịch của mỗi nhà đầu tư. Các mức phí, đòn bẩy, hoa hồng của, mỗi loại cũng từ đó mà khác nhau. Trong những bài đánh giá tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích sâu từng loại nền tảng giao dịch của Deriv. Để các nhà giao dịch sẽ hiểu rõ hơn về sàn nguyên tắc giao dịch cho mỗi loại nền tảng.

Xem thêm

Các sản phẩm giao dịch 

Deriv cung cấp cho khách hàng hơn 100 sản phẩm giao dịch trên 4 thị trường chính là: Ngoại hối, chỉ số tổng hợp, chỉ số chứng khoán và hàng hóa. Ngoài ra, Deriv còn cung cấp đủ 3 loại giao dịch đang phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Giao dịch ký quỹ, giao dịch quyền chọn và giao dịch cấp số nhân.

Phí Chênh lệch (spread), phí qua đêm (Swap),  mức hoa hồng và đòn bẩy

Phí Chênh lệch (spread), phí qua đêm (Swap), mức hoa hồng và đòn bẩy

Phí Chênh lệch (spread), phí qua đêm (Swap), mức hoa hồng và đòn bẩy

Đối với phí Spread và hoa hồng: Deriv đang trong quá trình xây dựng nên vẫn đang bị hạn chế ở mức mức trung bình. Tuy nhiên, Deriv hưa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư mức chênh lệch thấp và phí giao dịch tối thiểu.

Phí qua đêm: Đối với Forex và hàng hóa, phí qua đêm của Deriv sẽ được tính dựa trên lãi suất cho vay liên ngân hàng. Ngoài khoản phí là 2% được tính mỗi đêm để giữ vị thế của khách hàng. Phí qua đêm của Deriv phụ thuộc vào thời gian và ngày mà người dùng giữ vị thế của mình mở và phí này sẽ được điều chỉnh vào những ngày nghỉ lễ.

Đòn bẩy: Deriv cung cấp đòn bẩy khá linh hoạt lên đến 1: 1.000. Mức đòn bẩy này  cho phép người dùng có quy mô vị thế lớn hơn. Bằng cách đặt một khoản tiền gửi nhỏ, được gọi là ký quỹ, để tăng mức lợi nhuận tiềm năng. 

Các hình thức nạp rút tiền tại sàn Deviv

Sàn Deriv cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán: Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và tiền điện tử.

Lời kết

Tuy rằng, cái tên Deriv chỉ mới xuất hiện từ giữa năm 2020. Nhưng với các nhà đầu tư lão làng trên thị trường đã quá quen với nhà môi giới này rồi. Việc thay đổi tên cùng với chiến lược “ nâng cấp” không chỉ về khía cạnh công nghệ mà còn những ưu đãi khủng đối với trader. Điều này chứng tỏ Deriv hay Binary.com đang chứng tỏ được vị thế hàng đầu của mình trong giới broker toàn cầu. 

Bài đánh giá sàn Deriv trên đây, đã cung cấp cho các nhà đầu tư các thông tin chứng minh. Đây là một sàn uy tín và đáng tin cậy. Mong rằng với những chia sẻ này, sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với mục địch giao dịch của mình.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com