Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn EarningCrypt – Sàn môi giới bạn nên tránh xa

Đánh giá sàn EarningCrypt – Sàn môi giới bạn nên tránh xa

EarningCrypt là một trong số rất nhiều công ty giao dịch nước ngoài. Sàn không cung cấp các thông tin cơ bản, chẳng hạn như số đăng ký công ty, giấy phép, v.v. Các sàn lừa đảo thường thiếu thông tin cơ bản, do đó, bạn nên cảnh giác. Hãy đọc bài đánh giá chi tiết về EarningCrypt dưới đây để biết thêm thông tin về sàn môi giới này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sàn môi giới lừa đảo khác như Novobrokers, 44Trades và Onotex và cần đặc biệt cẩn trọng với chúng.

Nền tảng sàn EarningCrypt có an toàn hay không?

EarningCrypt là sàn môi giới thuộc sở hữu của Deryforce LTD, công ty được cho là nằm dưới sự quản lý của luật pháp Seychelles. Trước khi phân tích sâu hơn, bạn cần biết một số thông tin cơ bản sau về FSA của Seychelles và cơ quan quản lý của họ. Các công ty đăng ký giấy phép với FSA phải có vốn đầu tư tối thiểu là 50.000 USD, không thấm vào đâu so với yêu cầu của EU, Anh và Hoa Kỳ, ít nhất 750.000 USD. Ngoài ra, FSA không bắt buộc các công ty phải có bất kỳ quỹ bồi thường hoặc chính sách bảo vệ số dư âm nào.

Vấn đề ở đây là Deryforce LTD thậm chí còn chưa từng đăng ký với FSA. Do đó, ngay cả những yêu cầu tối thiểu, EarningCrypt cũng không thể đáp ứng. Đây là sàn môi giới không được cấp phép điển hình mà bạn cần tránh.

Những lý do mà bạn không nên tin tưởng sàn môi giới không được cấp phép

Như đã đề cập, các sàn môi giới không được quản lý không cần phải có bất kỳ số vốn tối thiểu nào. Về cơ bản, khi hết tiền, sàn có thể phá sản và bạn không thể làm bất cứ điều gì. Hơn nữa, tiền của bạn đang gặp rủi ro vì công ty có thể đóng cửa trang web và bạn không có bằng chứng thực tế về địa chỉ hoặc chi tiết về nơi bạn đã chuyển tiền đến.

Vậy sàn EarningCrypt là sàn môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

EarningCrypt không phải là một công ty môi giới hợp pháp. Công ty có trụ sở tại Seychelles và hoạt động mà không có bất kỳ giấy phép hợp lệ nào. Công ty cũng có chỉ số người tiêu dùng thấp, bạn nên tránh xa trang web này.

Các trader nghĩ gì về sàn EarningCrypt?

Dưới đây là ví dụ về ý kiến ​​của các trader và hầu hết các bài đánh giá về EarningCrypt.

    “Đáng ra tôi không nên tin tưởng dịch vụ này. Tôi bị lôi kéo và ném khá nhiều tiền vào đây, nhưng người quản lý tài khoản, người có nhiệm vụ chăm sóc và giúp tôi phát triển tài khoản đã bốc hơi và tôi đã mất tất cả. Mọi giao dịch đều thua lỗ và tôi bị lôi kéo vào những giao dịch vô nghĩa mà không quan tâm đến việc quản lý rủi ro. Tôi được thông báo rằng tài khoản sẽ được chăm sóc kể cả khi tôi đang ngủ và sẽ không bị thanh khoản. Tôi còn bị yêu cầu đóng giao dịch thua lỗ và được nói rằng sẽ có tiền đến từ một sự kiện nên đừng lo lắng. Tất cả đều là dối trá. Tôi đã mất tiền hết lần này tới lần khác”.

    – Khách hàng của Truspilot

Nền tảng và công cụ giao dịch trực tuyến của sàn EarningCrypt

2708_P.12.Topdanhgiasan_Trans.20. Vân Anh PNP_EarningCrypt_2.PNG

Công ty chỉ cung cấp một WebTrader cơ bản. Thay vì cung cấp các phần mềm có uy tín, chẳng hạn như MT4 hoặc MT5 với nhiều công cụ giao dịch, sàn EarningCrypt giới hạn các nhà đầu tư với một biểu đồ TradingView và một số chỉ báo. Nếu bạn đang hy vọng vào các phân tích chuyên sâu, giao dịch xã hội hoặc giao dịch tự động, bạn sẽ không thể tìm thấy chúng ở đây. Ngoài ra, quyền truy cập vào nền tảng cũng không được kích hoạt. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết, “Chúng tôi không thể đăng ký cho bạn vào lúc này.” Do đó, bạn khôngtopdanhgiasan - EarningCrypt -220827 thể biết WebTrader này thực sự trông như thế nào.

Nếu bạn quyết định bắt đầu giao dịch, bạn nên tìm các sàn môi giới hợp pháp cung cấp MetaTrader. Khi đó, bạn sẽ được giao dịch với một phần mềm giao dịch tuyệt vời cũng như có độ an toàn quỹ cao hơn.

Tổng quan về tài khoản tại sàn EarningCrypt

2708_P.12.Topdanhgiasan_Trans.20. Vân Anh PNP_EarningCrypt_3.PNG

Mặc dù bạn nên tránh EarningCrypt, nhưng nếu bạn muốn xem qua ưu đãi về loại tài khoản của sàn, bạn có thể chọn một trong 3 tài khoản dưới đây:

 •     Bạc – 50.000 USD
 •     Vàng – 100.000 USD
 •     VIP – 250.000 USD

Khác với các sàn môi giới được quản lý luôn giới thiệu cho bạn danh sách những ưu điểm cho từng loại tài khoản, bao gồm mức đòn bẩy, hoán đổi và chênh lệch, sàn EarningCrypt không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin gì. Đây cũng là một lý do bạn nên tránh xa sàn môi giới này.

Các quốc gia sàn EarningCrypt hoạt động

Theo đánh giá, sàn môi giới chủ yếu hoạt động ở các nước:

 •   Úc
 •   Anh
 •   Bungari
 •  Thụy Điển

Tuy nhiên, do không có giấy phép, sàn có thể hoạt động ở bất cứ đâu. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và không chấp nhận bất kỳ ưu đãi nào đến từ sàn EarningCrypt.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ tên của các sàn môi giới lừa đảo khác như AllCryptoMarkets, WiniCoin, và sàn lừa đảo của The Investment Center. Hãy tránh xa chúng! Hơn nữa, trước khi đầu tư, bạn cần kiểm tra thông tin của các tổ chức kinh doanh trên mạng!

Xem thêm

Tầm quan trọng của các văn bản pháp lý

Với bất kỳ công ty nào, bạn phải chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện trước khi mua hàng hoặc tạo tài khoản. Nhưng hầu hết chúng ta không bao giờ đọc các thông tin này và đó là sai lầm đầu tiên. Các tài liệu pháp lý phải cho bạn biết liệu sàn môi giới có hợp pháp hay không và vấn đề pháp lý mà bạn có thể mong đợi. Ví dụ, hầu hết các sàn môi giới ẩn các điều khoản về tiền thưởng hoặc viết về luật điều chỉnh thực tế. Trước khi nạp tiền, bạn phải đọc tất cả các thông tin, ngay cả bản in đẹp. Đó là cách duy nhất để bạn biết tiền của mình được an toàn.

Phạm vi thị trường giao dịch của EarningCrypt

Sàn môi giới cung cấp giao dịch trên tất cả các thị trường chính, bao gồm:

 •     Forex – EUR/USD, GBP/USD, AUD/CAD
 •     Hàng hóa – vàng, bạc, ngô
 •     Chỉ số – Dow Jones, FTSE100, DAX30
 •     Chia sẻ – Amazon, Google, Facebook
 •     Tiền điện tử – BTC, ETH, XRP

Ưu đãi về các công cụ giao dịch không thể thay đổi sự thật sàn môi giới không có giấy phép và không cho phép trader truy cập vào nền tảng.

Điều khoản giao dịch của Trader EarningCrypt

Sàn EarningCrypt cung cấp các điều kiện giao dịch không xác định. Chênh lệch và đòn bẩy không được đăng tải trong mục Loại tài khoản hoặc bất kỳ nơi nào trong các văn bản pháp lý. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là, vì không có tài khoản Demo, bạn sẽ phải đầu tư tiền của mình trước, sau đó mới nhận ra chi phí và rủi ro giao dịch.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về số tiền cụ thể. Tài khoản Bạc yêu cầu số tiền tối thiểu để bắt đầu giao dịch là 50.000 USD, nhưng bạn chỉ có thể hy vọng rằng đây không phải là số tiền nạp tối thiểu thực tế. Nếu đúng như vậy, câu chuyện đầu tư với EarningCrypt sẽ phải dừng lại tại đây.

Phương thức Nạp/rút tiền và Phí giao dịch của sàn EarningCrypt

Theo các Điều khoản và Điều kiện, công ty chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 •     Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng
 •     Chuyển khoản
 •     Tiền điện tử

Số tiền nạp tối thiểu, số tiền rút hoặc bất kỳ khoản phí nào đều không được công bố. Lưu ý rằng việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán khá rủi ro vì các giao dịch này hầu như không thể theo dõi và không phải tuân theo thủ tục bồi hoàn.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn từng là nạn nhân của sàn EarningCrypt

Nếu bạn đã đầu tư vào sàn EarningCrypt, rất có thể bạn sẽ không thể lấy lại tiền của mình. Bạn nên liên hệ với các chuyên gia bồi hoàn để được giúp đỡ lấy lại tiền trong các trường hợp này.

Vậy khoản bồi hoàn là gì?

Đây là một phương pháp thu hồi quỹ. Ngân hàng có thể lấy lại tiền trực tiếp từ người bán nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn là nạn nhân của chiêu trò lừa đảo.  

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com