Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn EmpowerFX: Lừa đảo hay uy tín?

Giới thiệu về EmpowerFX:

Top đánh giá sàn – Bài viết dưới đây sẽ đánh giá về một trong những sàn môi giới hiện đang bị phàn nàn nhiều nhất, đó là Empower FX. Empower FX dường như đã rất nỗ lực quảng cáo trên các trang mạng xã hội và đưa ra các thông tin sai sự thật để thu hút khách hàng. Sàn môi giới này tuyên bố cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất hành tinh trên trang web của mình. Ngoài ra, Empower FX cũng tuyên bố rằng sàn tính phí hoa hồng cho khách hàng tương đối thấp, giúp khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tất cả những thông tin được đưa ra bởi Empower FX đều không đáng tin. Nếu bạn đang phân vân không biết liệu Empower FX là sàn môi giới lừa đảo hay uy tín thì hãy tham khảo bài viết này.

Tổng quan về EmpowerFX:

Bài viết dưới đây sẽ vạch trần các chiêu trò lừa đảo của sàn EmpowerFX. Bạn hãy tham khảo toàn bộ bài đánh giá để biết thêm chi tiết.

EmpowerFX có được cơ quan có thẩm quyền quản lý hay không?

Khi bạn đọc tất cả các thông tin được đưa ra bởi EmpowerFX, bạn có thể nghĩ rằng sàn môi giới này phải được giám sát bởi ít nhất 2 cơ quan quản lý khác nhau. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào về giấy phép hoạt động hợp pháp được công bố trên trang web của sàn. Sau khi tìm hiểu, tất cả các dữ liệu và thông tin đã chỉ ra rằng thực tế, EmpowerFX đăng ký hoạt động tại Saint Vincent và Grenadines, nơi tập trung rất nhiều sàn môi giới lừa đảo vì chính phủ của quốc gia này không quản lý hoạt động của các sàn môi giới. Vì vậy, có thể kết luận rằng EmpowerFX KHÔNG ĐƯỢC QUẢN LÝ. Do sàn môi giới này không có giấy phép hoạt động nên việc cung cấp dịch vụ thương mại cho khách hàng là không hợp pháp. Bài viết sau đây sẽ vạch trần các chiêu trò lừa đảo của EmpowerFX.

EmpowerFX cung cấp phương thức nạp và rút tiền nào?

Việc sàn môi giới này công bố minh bạch 100% là một động thái này đầy bất ngờ. Khi kiểm tra thông tin trên trang web về các phương thức nạp và rút tiền, sàn môi giới này chỉ cho phép đầu tư và rút tiền dưới dạng tiền điện tử. Đây thực sự là một chiêu trò lừa đảo phổ biến vì một trong những nhược điểm lớn nhất của các giao dịch tiền điện tử là yếu tố không thể truy xuất được nguồn gốc. Rõ ràng, các hoạt động của EmpowerFX đều đáng ngờ cho dù họ có tuyên bố gì đi chăng nữa.

Người sáng lập EmpowerFX là ai?

Hai chiêu trò lừa đảo được nêu trong bài đánh giá về sàn EmpowerFX này có thể không khiến bạn ngạc nhiên. Hầu hết các công ty môi giới giao dịch chính thống đều tiết lộ đội ngũ làm việc đằng sau và những người sáng lập như một điểm nhấn của sàn. Tuy nhiên, điều này không đúng trong trường hợp của các sàn môi giới lừa đảo vì phương châm chính của chúng là che giấu hết những rủi ro trước mặt khách hàng. Bạn hoàn toàn không thể tìm thấy thông tin hoặc thậm chí tên của người sáng lập EmpowerFX hoặc tổ chức đứng sau điều hành sàn. Mọi thông tin đều được ẩn đi và đây cũng được coi như dấu hiệu của sự lừa đảo.

Tham khảo thêm:

Kết luận: EmpowerFX là sàn môi giới giao dịch lừa đảo hay hợp pháp?

Tóm lại, Empower FX có khả năng cao là một sàn môi giới lừa đảo và bạn nên tránh xa Empower FX bằng bất cứ giá nào. Nếu bạn đã bị lừa đảo bởi Empower FX, hãy gửi khiếu nại ngay lập tức.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com