Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn E*TRADE: Sàn môi giới đầu tư toàn diện

Top đánh giá sàn – Nội dung bài viết này là đánh giá về sàn E*TRADE, một sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ cho các trader chủ động giao dịch quyền chọn và cổ phiếu thông qua nhiều nền tảng giao dịch với phí hoa hồng bằng 0 USD. Ngoài ra, để thu hút các nhà đầu tư dài hạn, sàn còn cung cấp giao dịch hàng nghìn quỹ tương hỗ và quỹ ETF hoàn toàn miễn phí. Thông qua bài đánh giá, bạn sẽ biết được mọi thông tin liên quan đến sàn môi giới trực tuyến này, từ cách thức giao dịch miễn phí hàng tháng đến đối tượng nhà đầu tư mà E*TRADE thực sự hướng tới.

Tham khảo thêm:

Xếp hạng:

4,5 sao

KẾT LUẬN

E*TRADE là sàn môi giới hướng tới các trader chủ động thông qua nhiều nền tảng giao dịch. Sàn còn thu hút các nhà đầu tư dài hạn với hàng nghìn quỹ tương hỗ và quỹ ETF giao dịch miễn phí.

Các loại phí:

Giao dịch chứng khoán: 0 USD

Số tiền nạp tối thiểu:

0 USD

Toàn bộ bài đánh giá sàn E*TRADE

Sàn môi giới giao dịch chứng khoán này phù hợp với: Các nhà đầu tư dài hạn, các trader giao dịch cổ phiếu và quyền chọn. E*TRADE là một sàn môi giới giao dịch đầy đủ tính năng, đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của nhà đầu tư (và hơn thế nữa).

Những đặc điểm nổi bật

Giao dịch miễn phí hoa hồng

E*TRADE miễn phí hoa hồng khi giao dịch các loại cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ, quỹ ETF và quyền chọn. Phí hoa hồng tiêu chuẩn tối đa khi giao dịch quyền chọn là 0,65 USD/hợp đồng.

Quỹ ETF và quỹ tương hỗ

E*TRADE hỗ trợ nghiên cứu, sàng lọc và xây dựng trước danh mục đầu tư quỹ ETF, giúp đơn giản hóa việc đầu tư cho các trader thụ động. Đây là dịch vụ cần thiết của các sàn môi giới dành cho những trader mới bắt đầu.

Danh mục đầu tư được quản lý

Khách hàng có thể lựa chọn bốn loại danh mục đầu tư được quản lý và được xây dựng một cách chuyên nghiệp cho bất kỳ giai đoạn nào mà nhà đầu tư có thể tham gia trong hành trình đầu tư của họ. Ngoài ra, sàn cung cấp thêm tính năng cố vấn tự động E*TRADE Core Portfolio, đặc biệt chỉ với khoản đầu tư tối thiểu 500 USD.

Đầu tư quỹ hưu trí cá nhân (IRA)

E*TRADE cung cấp tài khoản IRA truyền thống tiêu chuẩn và tài khoản Roth IRA cùng với các tài khoản IRA khác, chẳng hạn như IRA chuyển nhượng, IRA của người thụ hưởng và IRA dành cho trẻ vị thành niên.

Nền tảng giao dịch

Mặc dù những nhà đầu tư dài hạn không nhất thiết phải quan tâm đến các biểu đồ hào nhoáng nhưng khó có thể phủ nhận rằng E*TRADE đã xây dựng được một lượng lớn người theo dõi yêu thích trình duyệt và các nền tảng giao dịch trên máy tính của sàn. Đặc biệt, có một lượng lớn các trader giao dịch quyền chọn yêu thích nền tảng miễn phí Power E*TRADE.

Chi nhánh văn phòng

Những trader sống gần địa chỉ văn phòng các chi nhánh của E*TRADE có thể được hỗ trợ trực tiếp tại một số các chi nhánh truyền thống của sàn. Tuy nhiên, do mạng lưới chi nhánh của sàn không trải rộng như TD Ameritrade, Fidelity hoặc Schwab, vì vậy bạn nên xem liệu có văn phòng chi nhánh nào của E*TRADE gần đó hay không trước khi mở tài khoản. (Tuy nhiên, hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến 24/7 cũng đủ đáp ứng tốt cho hầu hết các nhà đầu tư.)

Không yêu cầu nạp một số tiền tối thiểu

E*TRADE không yêu cầu tiền nạp tối thiểu đối với tài khoản môi giới tiêu chuẩn hoặc tài khoản IRA. Tất nhiên, E*TRADE có thể yêu cầu một khoản đầu tư tối thiểu cao hơn hoặc thấp hơn mức tối thiểu để mở tài khoản đối với các quỹ tương hỗ.

Tài khoản ngân hàng

Mặc dù tài khoản tiết kiệm và tài khoản séc của sàn không có lãi suất cao nhất nhưng khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự đơn giản của việc quản lý nhiều nhu cầu tiền bạc khác nhau trong một nền tảng.

Những điều sàn còn cần phải cải thiện

Tỷ lệ đòn bẩy

Bạn cần lưu ý rằng E*TRADE tính lãi suất đòn bẩy cao nhất trong số các sàn môi giới chứng khoán hàng đầu. Mặc dù đây không phải là một điểm trừ lớn (vì quy định này giúp hạn chế những giao dịch vô trách nhiệm), nhưng cũng đáng cân nhắc đối với những trader thường xuyên sử dụng đòn bẩy khi đầu tư.

Tiếp cận thị trường nước ngoài

E*TRADE đã từng cho phép khách hàng đầu tư trực tiếp trên nhiều sàn giao dịch chứng khoán nước ngoài. Tuy nhiên, hiện tại sàn không còn cung cấp tính năng này nữa. Nếu bạn mua và bán các cổ phiếu niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán khác ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể chọn lựa các sàn môi giới giao dịch khác.

Các lựa chọn thay thế

Nếu bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu, quyền chọn và quỹ ETF thông qua ứng dụng di động: Robinhood cung cấp trải nghiệm đầu tư trên ứng dụng di động hàng đầu hiện nay. Quan trọng hơn, sàn môi giới này cũng không tính phí hoa hồng cho cổ phiếu, quỹ ETF và quyền chọn, trong khi E*TRADE tính phí đối với mỗi hợp đồng quyền chọn.

Nếu bạn muốn lãi suất đòn bẩy thấp hơn: Interactive Brokers cung cấp lãi suất đòn bẩy thấp nhất hiện nay. Thậm chí, lãi suất đòn bẩy của sàn môi giới này còn rất cạnh tranh, thấp hơn một nửa so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, các công cụ giao dịch và cấu trúc chi phí tổng thể và yêu cầu kinh nghiệm của Interactive Brokers lại phức tạp hơn. Xét về trải nghiệm đầu tư tổng thể, các trader muốn sự đơn giản có thể lựa chọn E*TRADE.

Phí hoa hồng

Hiện nay, ngành công nghiệp các sàn môi giới giao dịch bán phần đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. Cùng với các chi phí giảm dần theo thời gian, chênh lệch phí giữa các sàn môi giới đắt nhất và các sàn môi giới rẻ nhất hiện chỉ có một vài đô la cho mỗi giao dịch.

E*TRADE và các sàn môi giới giao dịch khác trong ngành đều tính phí hoa hồng tối thiểu là 0 USD. Những khách hàng thực hiện ít nhất 30 giao dịch quyền chọn mỗi quý sẽ được hưởng mức chiết khấu là 0,5 USD cho mỗi hợp đồng. Phí quyền chọn của E*TRADE đã giảm xuống đáng kể, từ việc là một trong những sàn môi giới bán phần đưa ra mức phí cao nhất xuống thành một trong những sàn môi giới bán phần có mức thấp nhất dành cho các trader chủ động, những người ưa thích chi phí thấp.

Ngoài ra, phí hoa hồng của E*TRADE cũng không đổi, vì vậy những người sử dụng E*TRADE để giao dịch cổ phiếu giá thấp (cổ phiếu penny) sẽ không bị tính phí hoa hồng cao khi mua hàng nghìn cổ phiếu trong một giao dịch. Tương tự như vậy, E*TRADE cho phép tái đầu tư cổ tức trên một số cổ phiếu nhất định mà không phải trả phí hoa hồng và cũng cho phép tái đầu tư cổ tức thành cổ phiếu lô lẻ. Việc kết hợp cắt giảm chi phí này sẽ khiến E*TRADE trở thành sàn môi giới giao dịch trực tuyến tốt nhất dành cho các trader mới.

Mua quỹ tương hỗ

E*TRADE cung cấp đa dạng sự lựa chọn về quỹ tương hỗ và có thể giao dịch một số quỹ tương hỗ mà không phải trả phí hoa hồng hoặc phí giao dịch. Những điều kiện này đặc biệt được các nhà đầu tư quỹ ưa thích.

Mua quỹ tương hỗ

E*TRADE cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư vào quỹ tương hỗ miễn phí với hơn 2.200 quỹ tương hỗ không thu phí, quỹ tương hỗ không tính phí giao dịch. Nhiều trader nghĩ E*TRADE chỉ phù hợp giao dịch trong ngày, tuy nhiên, sàn cũng tương tự như một sàn môi giới đầu tư quỹ tương hỗ dài hạn.

Các loại phí

Chi phí để mở và sử dụng tài khoản môi giới hoặc tài khoản IRA cao hơn chi phí để thực hiện giao dịch. Sàn môi giới giao dịch bán phần thường tính các khoản phí nhất định để duy trì hoạt động. Bạn nên đọc thật kỹ các thông tin về biểu phí của sàn môi giới trước khi mở tài khoản. Sau khi xem xét biểu phí của E*TRADE, có một số khoản phí đặc biệt cần được lưu ý như sau.

 • Phí mua lại sớm các quỹ không thu phí, quỹ không mất phí giao dịch: Mặc dù các sàn môi giới giao dịch bán phần cung cấp các quỹ tương hỗ miễn phí nhưng không đồng nghĩa với việc giao dịch miễn phí. Nếu bạn mua lại khoản đầu tư của mình đối với một quỹ không thu phí, quỹ không mất phí giao dịch sau khi nắm giữ dưới 90 ngày, bạn sẽ phải chịu phí mua lại là 49,99 USD.

Ngoài phí mua lại sớm, không có bất kỳ khoản phí nào khác được coi là đặc biệt đáng chú ý. E*TRADE không tính phí ngừng hoạt động. Vì vậy, các nhà đầu tư không phải lo lắng về việc số dư tài khoản sẽ bị khấu trừ nếu không đăng nhập để thực hiện giao dịch vài tháng một lần.

Nền tảng giao dịch

Trader chủ động rất yêu thích nền tảng giao dịch cơ bản trên web và cả nền tảng giao dịch nâng cao của E*TRADE. Tuy nhiên, nền tảng nâng cao chỉ cho phép trader chủ động đạt đủ điều kiện truy cập.

Nền tảng giao dịch cơ bản trên web chứa nhiều tính năng mà các nhà đầu tư và trader chủ động cần sử dụng như dữ liệu thị trường phát trực tuyến miễn phí, bình luận thị trường, tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia phân tích và một danh sách dài những tính năng sàng lọc để phân loại thị trường nhằm tìm ra các khoản đầu tư tốt. Người dùng có thể thực hiện giao dịch dễ dàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, đơn giản cho các nhà đầu tư ở mọi trình độ.

Ngoài ra, E*TRADE còn cung cấp một nền tảng giao dịch nâng cao trên web nhờ vào việc mua lại OptionsHouse, đối thủ cạnh tranh của sàn, vào năm 2017. Nền tảng Power E*TRADE cung cấp các tính năng biểu đồ ấn tượng cùng các tính năng giao dịch quyền chọn. Đây là một trong số các nền tảng ưa thích của các trader giao dịch quyền chọn. Đặc biệt, nền tảng giao dịch này chứa các công cụ đồ họa hiển thị lợi nhuận hoặc số tiền thua lỗ và điểm hòa vốn tối đa cho một giao dịch quyền chọn nhất định, giúp trader dễ dàng nhìn thấy rủi ro tiềm ẩn và lợi nhuận tiềm năng của các vị thế quyền chọn phức tạp (nhiều điều kiện). Nhằm hướng tới các trader chủ động, sàn môi giới này cung cấp các tính năng bao gồm báo giá Cấp II, công cụ biểu đồ nâng cao và thậm chí là nguồn cấp dữ liệu Bloomberg TV trực tiếp.

E*TRADE Mobile và ứng dụng Power E*TRADE có sẵn trên các hệ điều hành iOS, Android và Windows, mang đến cho khách hàng một nền tảng mạnh mẽ để thực hiện giao dịch trên bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào.

Lãi suất đòn bẩy tại E*TRADE

E*TRADE đưa ra lãi suất đòn bẩy ở mức cao hơn so với các sàn môi giới khác. Dưới đây là tóm tắt về lãi suất đòn bẩy của sàn môi giới theo số dư ký quỹ:

 • Số dư ký quỹ dưới 10.000 USD: 8,95%
 • Số dư ký quỹ từ 10.000 đến 24.999 USD: 8,70%
 • Số dư ký quỹ từ 25.000 đến 49.999 USD: 8,45%
 • Số dư ký quỹ từ 50.000 đến 99.999 USD: 7,95%
 • Số dư ký quỹ từ 100.000 đến 249.999 USD: 7,45%
 • Số dư ký quỹ từ 250.000 đến 499.999 USD: 6,95%
 • Số dư ký quỹ từ 500.000 đến 999.999 USD: 6,45%
 • Số dư ký quỹ 1.000.000 USD trở lên: 5,45%

Đối với các nhà đầu tư sử dụng nhiều đòn bẩy, chi phí để duy trì số dư ký quỹ khá cao, làm giảm đi những lợi ích mà sàn mang lại như phí hoa hồng thấp hoặc một nền tảng giao dịch ưa thích. Trung bình, số dư ở mức 5.000 USD sẽ bị tính phí duy trì gần 450 USD một năm.

Tất nhiên, có rất ít nhà đầu tư dài hạn sử dụng đòn bẩy. Thay vào đó họ chỉ sử dụng tài khoản tiền mặt để mua hoặc bán các khoản đầu tư bằng tiền của mình. Nếu bạn sử dụng tài khoản tiền mặt thay vì tài khoản ký quỹ thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi các khoản chi phí ký quỹ do E*TRADE quy định.

Tài liệu nghiên cứu

Các sàn môi giới giao dịch bán phần được biết đến với chi phí giao dịch thấp vì không cung cấp dịch vụ nghiên cứu nội bộ lớn. Tuy nhiên, E*TRADE không để các nhà đầu tư phải chịu thiệt thòi. Sàn cung cấp một số bài báo cáo và công cụ nghiên cứu. Dưới đây là một số tài liệu nghiên cứu mà sàn cung cấp.

 • Báo cáo nghiên cứu độc lập: Khách hàng của E*TRADE có quyền truy cập vào báo cáo của các nhà cung cấp nghiên cứu độc lập, chẳng hạn như các báo cáo của Thomson Reuters và Credit Suisse.
 • TipRanks: E*TRADE đưa ra các tiêu chí giá theo các chuyên gia phân tích được xếp hạng trên TipRanks, một dịch vụ xếp hạng trực tuyến chuyên đánh giá mức độ chính xác của các chuyên gia phân tích bên bán, các nhà báo và những người theo dõi thị trường khác.
 • Công cụ sàng lọc: E*TRADE cung cấp đa dạng các công cụ sàng lọc chứng khoán, quỹ ETF và quỹ tương hỗ. Tuy nhiên, điểm nổi bật của sàn là công cụ sàng lọc quyền chọn được tích hợp trên nền tảng Power E*TRADE. Chức năng StrategySEEK cho phép nhà đầu tư tìm kiếm các giao dịch quyền chọn dựa trên quan điểm cá nhân về địa điểm giao dịch cổ phiếu trong tương lai. Ngoài ra, chức năng này còn giúp tối đa hóa lợi nhuận hoặc thua lỗ, hoặc giảm thiểu chi phí thực hiện giao dịch.

Trên đây chỉ mới là một số ít trong số các tài liệu nghiên cứu của sàn. Chắc chắn, bất kỳ sàn môi giới giao dịch bán phần nào cũng có một lượng lớn các công cụ nghiên cứu và sàng lọc đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán hoặc tìm kiếm các công cụ sàng lọc mỗi ngày, chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để bạn nghiên cứu. Đây là điều không thể phủ nhận đối với sàn môi giới này.

Các đối tượng phù hợp với sàn môi giới:

Nói một cách đơn giản, E*TRADE rất đáng để cân nhắc lựa chọn nếu bạn thuộc một trong số những đối tượng sau.

 • Bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới giao dịch toàn diện. Có rất ít đối thủ cạnh tranh có thể so sánh được với E*TRADE về tài khoản và các điều kiện giao dịch.
 • Bạn muốn giao dịch nhiều quỹ tương hỗ không mất phí (NTF). E*TRADE cung cấp hơn 2.200 quỹ tương hỗ không thu phí, quỹ tương hỗ không mất phí giao dịch. Đây là một điểm thu hút các nhà đầu tư quỹ. Các nhà đầu tư theo phong cách mua và nắm giữ có thể dễ dàng tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng với các quỹ miễn phí.
 • Bạn quan tâm đến nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch Power E*TRADE cũng như nền tảng di động của E*TRADE đều có rất nhiều điều đáng chú ý so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.
 • Bạn là cư dân Hoa Kỳ. E*TRADE chỉ cung cấp dịch vụ cho cư dân Hoa Kỳ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
5
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
6
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
7
https://www.facebook.com/eToroVietnam
8
https://www.facebook.com/junomarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
14
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
15
https://www.facebook.com/MitradeVN
16
https://www.facebook.com/pocketoption/
17
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
18
https://www.facebook.com/SamtradeForex/
20
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/