So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn FTM Trade – FTM Trade là sàn môi giới như thế nào?

Có rất nhiều thông tin về FTM Trade, tuy nhiên, không có tin nào là tin tốt. Chẳng hạn, sàn môi giới này chưa từng công bố chủ sở hữu, khung pháp lý hoặc số giấy phép. Tất cả điều này cho thấy công ty đang điều hành một doanh nghiệp không được quản lý và bạn nên tránh xa sàn môi giới. Hãy đọc bài đánh giá về FTM dưới đây để biết thêm thông tin.

Ngoài FTM Trade, bạn không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như Aktienag, EarningCrypt và Novobrokers.

FTM Trade có an toàn hay không?

FTM Trade là sàn môi giới giao dịch ẩn danh được cho là có trụ sở tại Anh. Công ty không có giấy phép tài chính và không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan nào. Bạn không biết ai là người đứng sau toàn bộ trò chơi hoặc ai sẽ là người chịu trách nhiệm nếu có chuyện xảy ra. Các công ty hoạt động ở Anh phải có giấy phép của FCA. Cơ quan quản lý tài chính này giám sát các hoạt động và đảm bảo rằng các công ty ngoại hối và CFD có quỹ bồi thường phù hợp để hoàn trả cho các nạn nhân tiềm năng.

Khi kiểm tra sổ đăng ký của FCA, ASIC, BAFIN, Consob và các cơ quan quản lý cấp 1 khác, bạn có thể xác nhận rằng FTM Trade là sàn môi giới không được quản lý.

Lý do bạn không tin tưởng sàn môi giới không có giấy phép

Nếu bạn tự hỏi tại sao các sàn môi giới không có giấy phép không an toàn, thì đây là lý do. Các công ty này không tuân theo các quy tắc, họ tự quyết định điều kiện giao dịch của mình và có thể biến mất bất cứ lúc nào. Một khi điều này xảy ra, bạn không có thẩm quyền liên quan để nộp đơn khiếu nại, có nghĩa là bạn sẽ phải tìm những cách khác để thu hồi tiền của mình.

FTM Trade có phải là một sàn môi giới đáng tin cậy không?

FTM Trade không phải là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hợp pháp. Sàn môi giới tuyên bố có trụ sở tại Anh nhưng không có giấy phép FCA. Ngoài ra, sàn có chỉ số tiêu dùng thấp, cho thấy bạn không nên tin tưởng vào công ty.

Các trader nghĩ gì về FTM Trade?

FTM Trade là một công ty đầu tư tương đối mới. Sàn môi giới mới hoạt động từ năm nay nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tiêu cực. Khi kiểm tra các nhà giao dịch và ý kiến ​​của các trader, bạn có thể thấy rằng vấn đề lớn nhất với FTM Trade là việc rút tiền. Sàn môi giới đang thu hút khách hàng đầu tư bằng cách sử dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau, kế hoạch giao dịch, v.v. Tuy nhiên, một khi khách hàng gửi yêu cầu rút tiền, họ sẽ bị cấm truy cập vào tài khoản giao dịch của mình.

Nền tảng & Công cụ giao dịch trực tuyến của FTM Trade

Nền tảng & Công cụ giao dịch trực tuyến của FTM Trade

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch với FTM Trade, bạn không nên mong đợi điều gì quá đặc biệt. Bạn có quyền truy cập vào một webrader thô sơ mà không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào. Nền tảng không có Lệnh cắt lỗ, Chốt lời, EAS hoặc giao dịch xã hội.

Khách hàng cam chịu hình thức đầu tư truyền thống với 3 loại biểu đồ và một số chỉ số. Điều này hoàn toàn không thể thỏa mãn khách hàng ngay cả đối với các trader mới, chưa kể các trader đã có kinh nghiệm. Nếu bạn sắp tham gia thị trường Forex, bạn nên đầu tư vào các sàn môi giới được cấp phép cung cấp Metatrader4 hoặc Metatrader5.

Tổng quan về tài khoản của FTM Trade

FTM Trade có các loại tài khoản khá đa dạng như:

 •     Đồng – 10.000 EUR
 •     Bạc – 25.000 EUR
 •     Vàng – 50.000 EUR
 •     Bạch kim – 100.000 EUR
 •     Kim cương – 250.000 EUR
 •     Cao cấp – 500.000 EUR
 •     VIP – 1.000.000 EUR

Mỗi tài khoản mang đến các đặc quyền mới như VOD, giao dịch không rủi ro, trợ lý cá nhân, chuyên gia giao dịch, v.v.

Tài khoản Hồi giáo

Ngoài ra, khách hàng được cung cấp một tài khoản Hồi giáo miễn phí qua đêm. Theo trang web, tài khoản này không có lãi suất và khách hàng có thể truy cập đánh giá thị trường, hội thảo trên web và chênh lệch thường xuyên.

FTM Trade có sử dụng SSL không? – Lớp cổng bảo mật

FTM Trade sử dụng lớp ổ cổng bảo mật hoặc SSL. Việc này cho thấy dữ liệu của bạn, bao gồm số thẻ tín dụng và mật khẩu, được an toàn. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu của một công ty hợp pháp. SSL có thể được mua với giá vài trăm USD và thêm vào bất kỳ trang web nào.

Vì FTM Trade sử dụng Webtrader độc quyền, sàn có quyền truy cập vào các giao dịch và tiền gửi của bạn. Sàn không cần sử dụng tới mật khẩu của bạn mà có thể thay đổi giá thị trường và khiến bạn thắng hoặc thua theo ý muốn.

Các quốc gia mà FTM Trade hoạt động

FTM Trade chủ yếu hoạt động ở các quốc gia sau:

 •     Mỹ
 •    Anh
 •     Canada
 •     Đức
 •     Pháp
 •      Ý

Lưu ý rằng đây chỉ là những khu vực thường xảy ra các vụ lừa đảo nhất. Với sàn môi giới không được kiểm soát, sàn có tiếp cận bạn ở bất cứ đâu.

Phạm vi thị trường giao dịch của FTM Trade

Khách hàng có thể giao dịch ở các thị trường sau:

 •     Các cặp tiền tệ – EUR/USD, GBP/USD, AUD/CAD
 •     Hàng hóa – vàng, bạc, dầu
 •     Chỉ số – Dow Jones, Nasdaq, FTSE100
 •     Cổ phiếu – Amazon, Google, Apple
 •     Tiền điện tử – BTC, ETH, XRP

Bạn nên lưu ý rằng điểm quan trọng đầu tiên là sự an toàn của quỹ, không phải là số lượngcông cụ giao dịch.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ tên của các sàn môi giới giao dịch như K7, Hottrades và FusionFX24 Trading Trading lừa đảo và tránh xa chúng bằng mọi giá! Hơn nữa, bạn phải kiểm tra thông tin của các công ty thương mại trực tuyến trước khi đầu tư!

Xem thêm 

Những điều khoản giao dịch tại FTM Trade?

Giao dịch FTM đã không bận tâm đến việc cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về đòn bẩy, chênh lệch và các thông tin liên quan khác. Do đó, các trader không thể lập kế hoạch chi phí và chuẩn bị chiến lược quản lý rủi ro. Vì không có tài khoản demo, bất cứ ai quan tâm đến công ty này sẽ phải tìm hiểu về rủi ro và hoa hồng khi nạp tiền ban đầu.

Số tiền đầu tư tối thiểu

FTM Trade yêu cầu một khoản tiền nạp tối thiểu tiêu chuẩn là 250 USD. Vì sàn môi giới không được cấp phép, bạn không nên mạo hiểm số tiền này chỉ để thấy tiền của bạn biến mất ra sao. Thay vào đó, bạn nên tìm một nhà cung cấp giao dịch hợp pháp có thể cung cấp khoản tiền nạp ban đầu thấp là 5 hoặc 10 USD và có các chính sách an toàn quỹ.

Phương pháp nạp/rút tiền và phí của FTM Trade

Theo các điều khoản và điều kiện, sàn môi giới giao dịch này chỉ chấp nhận hai phương thức thanh toán:

 •     Thẻ tín dụng ghi nợ
 •     Chuyển khoản ngân hàng

Tuy nhiên, bạn không thể xác nhận hoặc tìm thấy bất cứ điều gì về khoản tiền nạp và rút của công ty.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn là nạn nhân của FTM Trade

Với những thông tin trên, không khó để biết dược cách thức lừa gạt khách hàng của FTM Trade. Nếu bạn hoặc người quen của bạn là nạn nhân, hãy liên hệ với các chuyên gia để được giúp đỡ về thủ tục bồi hoàn.

Vậy khoản bồi hoàn là gì?

Khoản bồi hoàn là một cách để ngân hàng của bạn thu hồi tiền từ sàn môi giới nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đã bị lừa đảo. Bạn nên liên hệ với chuyên gia và hành động trước khi quá muộn.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *