So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh Giá Sàn Fxview Là Gì? Khả Năng Lừa Đảo Là Thật Sự

Tại thị trường Việt Nam, Fxview là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tham gia giao dịch. Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch mà sàn Fxview còn trang bị các nền tảng giao dịch hiện đại với nhiều công cụ hỗ trợ. Và còn nhiều lý do khác để sàn Fxview trở thành một đối thủ nặng ký đối với những broker khác cùng ngành. Hôm nay, topdanhgiasan sẽ tìm hiểu, đánh giá sàn Fxview một cách tổng quan nhất. Đồng thời, cùng nhau xác định sàn Fxview lừa đảo hay uy tín.

Đôi Nét Đánh Giá Sàn Fxview Lừa Đảo

Đôi Nét Về Sàn Fxview Lừa Đảo

Đôi Nét Về Sàn Fxview Lừa Đảo

Sàn Fxview Là Sàn Gì?

Sàn giao dịch Fxview là một trong những sàn giao dịch ngoại hối, cung cấp môi trường giao dịch và học hỏi cho nhà đầu tư thông qua việc giao dịch các tài sản như vàng, cổ phiếu, tiền điện tử, chứng khoán…

Fxview là thương hiệu thuộc sở hữu của Finvasia Group – tập đoàn Fintech được thành lập vào năm 2009 có trụ sở tại Limassol Síp. Tập đoàn này hiện đang sở hữu và vận hành hơn chục sản phẩm thuộc các dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, chuỗi khối, bất động sản và công nghệ. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính, sàn Fxview đã phục vụ vài triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia.

Thông tin pháp lý của sàn Fxview:

 • Được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp – CySEC (Giấy phép CySEC số 367/18) và là thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư (ICF)
 • Được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính Nam Phi với số giấy phép 50410
 • Được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius với số giấy phép IK21000018.
 • Được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ (Giấy phép số INZ000176037).

Sứ Mệnh Mà Fxview Hướng Tới

Sứ Mệnh Mà Fxview Hướng Tới

Sứ Mệnh Mà Fxview Hướng Tới

Có thể đánh giá sàn Fxview hiện đang dẫn đầu trong ngành ngoại hối thông qua việc tạo ra mức chênh lệch và hoa hồng thấp nhất so với phần còn lại của ngành. Họ hướng tới việc cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm giao dịch toàn diện thông qua việc  cung cấp mức hoa hồng cực thấp, chênh lệch thấp, nhiều nền tảng giao dịch cùng với nhiều công cụ giao dịch khác nhau, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và môi trường giao dịch thông suốt.

Đội ngũ quản lý của sàn Fxview chia sẻ rằng, họ hướng tới hoàn thành sứ mệnh cách mạng hóa ngành ngoại hối bằng cách tạo ra các sản phẩm có đạo đức nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thời đại mới và giúp họ phát triển sự giàu có bằng kinh nghiệm hàng thập kỷ của chúng tôi về công nghệ và dịch vụ tài chính.

Các Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Đánh Giá Sàn Fxview

Thông qua tìm hiểu và thu thập ý kiến của số đông người dùng, chúng tôi tổng hợp được một số những ưu và nhược điểm hiện còn tồn đọng tại sàn Fxview.

Sàn Fxview nhận được nhiều giải thưởng

Sàn Fxview nhận được nhiều giải thưởng

 • Về ưu điểm:

Không thể không thừa nhận sàn Fxview là một trong những broker lớn, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp sản phẩm với tính thanh khoản tốt. Đồng thời, sàn giao dịch này cũng hỗ trợ tốt các mức phí, mức chênh lệch và phí qua đến cho trader của mình. Cùng với đó là một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm và nền tảng giao dịch cũng như phương thức nạp rút nhanh chóng và linh hoạt.

 • Về nhược điểm:

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn Fxview là vẫn còn tồn đọng nhiều khuyết điểm không đáng có và điều đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ trong quá trình giao dịch.

Điển hình như việc xác minh tài khoản tại sàn giao dịch này tương đối khó khăn, và đặc biệt nếu là người chơi mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là tính bảo mật tài khoản tại sàn Fxview là rất cao.

Nhiều người cũng cho rằng việc xác minh tài khoản ngân hàng khi thực hiện rút tiền cũng gây bất tiện rất tiện. Mức đòn bẩy không cao cũng là một nhược điểm bị nhiều người đánh giá kém tại Fxview.

Một vấn đề khác là việc sàn Fxview hiện nay vẫn chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu được hỗ trợ của nhà đầu tư trong nước.

Chứng cứ sàn BT Markets lừa đảo? Sự thật phía sau lời tố cáo

Đánh Giá Sàn Fxview Chi Tiết

Các Công Cụ Giao Dịch

Sự đa dạng các công cụ giao dịch tại sàn Fxview lừa đảo

Sự đa dạng các công cụ giao dịch tại sàn Fxview lừa đảo

 • Tài sản đa dạng

Sàn Fxview cung cấp nhiều tài sản lựa chọn cho giao dịch CFD, Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử (chỉ dành cho khách hàng toàn cầu). Các công cụ khác nhau có điều kiện giao dịch khác nhau. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng chiến lược của bạn rất phù hợp với công cụ bạn đã chọn.

 • Dịch vụ sao chép giao dịch Zulu Trade

Giao dịch sao chép theo một cách nào đó tương tự như tài khoản được quản lý ở chỗ một người nào đó không phải là nhà đầu tư đang thực hiện giao dịch và nhà đầu tư không phải làm gì nhiều. Sự khác biệt ở đây là khi sao chép giao dịch, nhà cung cấp tín hiệu hoàn toàn không tương tác với tài khoản của nhà đầu tư. Nhà cung cấp chỉ cần giao dịch và bất kỳ người dùng nền tảng nào cũng có thể tham gia các giao dịch mở của họ. Vì các giao dịch đều minh bạch nên đây là cơ hội tuyệt vời để những nhà giao dịch mới bắt đầu học hỏi từ các chuyên gia.

 • Sao chép dịch vụ giao dịch

Cho phép khách hàng môi giới đăng ký làm nhà cung cấp tín hiệu và sao chép giao dịch từ những người tham gia thị trường có kinh nghiệm. Dịch vụ này hoạt động minh bạch và nhà giao dịch có quyền truy cập thông tin về các nhà cung cấp, bao gồm xếp hạng tổng thể và số liệu hiệu suất chi tiết. Quyền truy cập có sẵn thông qua đăng ký.

 • Tài khoản MAM và PAMM
Tài khoản MAM và PAMM

Tài khoản MAM và PAMM

Những tài khoản này được gọi là tài khoản được quản lý vì về mặt kỹ thuật, chúng kết hợp tài khoản của người quản lý với tài khoản phụ của nhà đầu tư. Nếu giao dịch thành công, mỗi người sẽ nhận được lợi nhuận tương đương với số tiền đóng góp của mình. Ngoài ra, người quản lý sẽ nhận một tỷ lệ phần trăm nhỏ từ các nhà đầu tư cho dịch vụ của mình. Đối với nhà đầu tư, đây là thu nhập hoàn toàn thụ động, họ chỉ cần kết nối với tài khoản PAMM và đặt giới hạn giao dịch.

 • Dịch vụ riêng ảo (VPS)

Công nghệ VPS đảm bảo rằng các nhà giao dịch hoạt động trong môi trường biệt lập và an toàn mà không cần thiết bị đặc biệt, nguồn điện dự phòng hoặc kết nối Internet tốc độ cao ổn định. VPS cung cấp quyền truy cập từ xa và giảm độ trễ thực thi.

 • Hộp công cụ của nhà giao dịch

Thuật ngữ này đề cập đến một tập hợp các công cụ hữu ích và thiết thực, bao gồm cấu hình cảnh báo, ma trận tương quan, Excel RTD, trình quản lý thị trường, thiết bị đầu cuối mini, phân tích giá đánh dấu. Tất cả những công cụ này hỗ trợ rất nhiều cho việc dự báo và phát triển chiến lược.

Các Loại Tài Khoản Giao Dịch

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để nắm bắt chi tiết các loại tài khoản giao dịch hiện có tại đánh giá sàn Fxview và các điều kiện giao dịch của từng loại tài khoản.

 

RAW ECN

Zero Commission

Islamic Account

Loại tiền tệ

EUR, USD, GBP, AUD

EUR, USD, GBP, AUD

USD

Đòn bẩy

Lên tới 500X

Lên tới 500X

Lên tới 500X

Bảo vệ số dư âm

Chênh lệch

Từ 0,0 pip

Từ 0,6 pip

Từ 0,0 pip

Nhiệm vụ

$1/100K

$0

$1/100K

Lệnh gọi ký quỹ/mức dừng

70/50

70/50

70/50

Quy mô giao dịch tối thiểu

0,01/100 lô

0,01/100 lô

0,01/100 lô

EAs

Phòng ngừa rủi ro

Nền tảng

MT4, MT5, ActTrader

MT4, MT5, ActTrader

MT4

Thực thi

ECN

ECN

ECN

Bên cạnh đó sàn Fxview còn cung cấp tài khoản giao dịch Demo miễn phí cho người mới bắt đầu thực hành giao dịch ngoại hối trong môi trường 100% không rủi ro. Tài khoản demo Fxview hết hạn sau 30 ngày không hoạt động.

Phí Và Hoa Hồng

Hầu hết các nhà môi giới đều tính phí chênh lệch và hoa hồng cho các nhà giao dịch. Một số nền tảng cũng có phí rút tiền và các tùy chọn bổ sung có thể được thanh toán riêng, thường là thanh toán một lần khi mở tài khoản hoặc sau đó. Trong bối cảnh này, Fxview cung cấp một giải pháp đơn giản, dễ hiểu và minh bạch. Nhà môi giới không tính thêm phí, chỉ tính phí chênh lệch thả nổi bắt đầu từ 0,01 pip và hoa hồng giao dịch cố định là 1 USD mỗi lô. Lưu ý rằng Fxview không tính phí rút tiền, nhưng điều này không có nghĩa là ngân hàng, hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc ví tiền điện tử sẽ không tính phí này.

Các Phương Thức Thanh Toán Tại Sàn Fxview Lừa Đảo

Các Phương Thức Thanh Toán Tại Sàn Fxview Lừa Đảo

Các Phương Thức Thanh Toán Tại Sàn Fxview Lừa Đảo

Có thể đánh giá sàn Fxview cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về phương thức thanh toán, điển hình trong số đó là”

 • Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản là phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất. Gần như tất cả các nhà môi giới trên thế giới đều cung cấp phương pháp này trên dịch vụ của họ. Fxview cũng cung cấp phương pháp này nhằm đảm bảo về độ an toàn và giúp những nhà giao dịch tránh được khoản thanh toán của bên thứ ba hoặc không có thẻ tín dụng.

 • Thanh toán qua Skrill

Fxview cung cấp Skrill dưới dạng tùy chọn dịch vụ thanh toán trực tuyến. Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn là những lý do chính khiến các nhà giao dịch sử dụng phương pháp này. Nhà giao dịch có thể sử dụng Skrill để nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng thẻ thanh toán, chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp từ tài khoản ví điện tử Skrill.

 • Thanh toán qua Neteller

Giống như PayPal, Neteller là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Do sự phổ biến này, Fxview cũng chấp nhận Neteller làm phương thức thanh toán cho việc gửi và rút tiền của khách hàng.

Sàn Fxview cũng cung cấp thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Ghi nợ, Chuyển khoản nhanh, Klarna, Nordea Solo cho EU và Thanh toán ảo, Payretailers, Rapid OZOW, Help2pay và Crypto cho các nhà giao dịch toàn cầu.

Nền Tảng Giao Dịch

Sàn Fxview hỗ trợ 3 loại nền tảng giao dịch

Sàn Fxview hỗ trợ 3 loại nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch là một công cụ giúp bạn có thể mua hoặc giao dịch một công cụ chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên thiết bị của mình, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra, biểu đồ giá cũng thường được cung cấp một số công cụ phân tích giúp bạn phân tích diễn biến giá để bạn có thể giao dịch hiệu quả hơn.

Hiện sàn Fxview cung cấp cho khách hàng của mình MetaTrader 4, MetaTrader 5 và ActTrader.

Chương Trình Giới Thiệu Hấp Dẫn

Sàn Fxview cung cấp chương trình liên kết với các điều kiện điển hình với tất cả chức năng được triển khai trong tài khoản người dùng. Họ có thể gửi lời mời qua email tới bạn bè, người quen hoặc đồng nghiệp thông qua một hình thức đặc biệt. Sau khi người dùng nhận được lời mời của nhà giao dịch đăng ký trên nền tảng, họ sẽ trở thành trọng tài của nhà giao dịch. Khi người được giới thiệu gửi 200 USD trở lên vào tài khoản của họ (không nhất thiết phải gửi một lần), cả người được giới thiệu và người giao dịch được mời đều nhận được 20 USD gửi vào số dư của họ. Những khoản tiền này có thể được sử dụng để giao dịch hoặc rút tiền. Mỗi trọng tài chỉ mang về một phần thưởng nhưng không giới hạn số lượt giới thiệu.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng

Fxview cung cấp hỗ trợ hoạt động 24/5

Fxview cung cấp hỗ trợ hoạt động 24/5

Hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết đối với mọi nhà môi giới vì các nhà giao dịch thường gặp phải những tình huống mà họ không thể tự mình giải quyết. Vào những thời điểm như vậy, người dùng liên hệ với các chuyên gia thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi và nếu họ nhận được phản hồi chậm hoặc nhóm hỗ trợ thể hiện năng lực thấp, nhà giao dịch có thể thất vọng với nền tảng này. Kết quả là họ có thể chuyển sang đối thủ cạnh tranh.

Fxview hiểu rõ điều này và cung cấp hỗ trợ hoạt động 24/5 (chỉ vào các ngày trong tuần). Họ cung cấp quyền truy cập vào trung tâm cuộc gọi, hỗ trợ qua email, LiveChat và hệ thống bán vé trong phần có liên quan của trang web.

Đánh Giá Sàn Fxview Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Sau khi tìm hiểu và đánh giá sàn Fxview qua các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Câu hỏi đặt ra là, sàn Fxview lừa đảo hay thực sự uy tín và có xứng đáng để chúng ta tham gia đầu tư và giao dịch tại đây hay không?

Sàn Fxview Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Sàn Fxview Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Có nhiều điểm mà chúng ta có thể khai thác để xem xét độ uy tín của sàn Fxview như:

 • Tình trạng pháp lý của sàn Fxview

Tình trạng pháp lý cho biết sàn giao dịch có đang hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hay không, có được cấp đầy đủ các giấy phép hay không. Cụ thể, với sàn Fxview lừa đảo, sàn này được đánh giá là có đầy đủ các loại giấy phép hoạt động và tình trạng hoạt động được giám sát và quản lý bởi cơ quan khác nhau tại nhiều quốc gia

 • Bảo mật cao

Có thể đánh giá sàn Fxview có chính sách bảo mật và độ an toàn giao dịch cao nhất nhì so với các sàn giao dịch cạnh tranh cùng ngành. Bởi, tại Fxview, bạn sẽ an tâm về quỹ đầu tư của mình, bởi sàn sẽ tách bạch quỹ của nhà đầu tư với quỹ hoạt động của sàn. Hơn nữa, với chính sách bảo vệ số dư âm, bạn sẽ không quá lo lắng việc mình phải chi trả thêm một khoản nào đó cao hơn số vốn ban đầu. Đồng thời thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, thông tin giao dịch… đều được đảm bảo giữ an toàn bảo mật cao tại đây.

 • Đánh giá người dùng tốt

Không thể phủ nhận chúng tôi tìm được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía nhà đầu tư khách hàng của sàn Fxview. Phần lớn các đánh giá đều dành lời khen cho các dịch vụ và sản phẩm mà sàn này cung cấp. Các trader cũng ưu ái cho biết các điều kiện giao dịch tại Fxview đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của họ. Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá kém chất lượng.

Qua đó, có thể thấy, hiện nay, sàn Fxview lừa đảo là câu chuyện có thể vẫn chưa xảy ra. Bởi trên thực tế, có nhiều yếu tố giúp chúng ta nhìn nhận độ uy tín và chất lượng của sàn giao dịch này.

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Fxview Lừa Đảo Không?

Có nhiều lý do khác nhau để bạn quyết định có lựa chọn đầu tư tại một sàn giao dịch nào đó hay không. Với những thông tin đánh giá sàn Fxview lừa đảo hay uy tín ở trên, bạn cũng đã có một lượng lý do đủ để quyết định rồi. Tuy vậy, chúng tôi cũng nêu ra thêm một số lý do khiến Fxview trở thành cái tên được nhiều trader lựa chọn.

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Fxview Lừa Đảo Không?

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Fxview Lừa Đảo Không?

 • Lý do điển hình nhất là sự an toàn quỹ

Hoàn toàn có thể đánh giá sàn Fxview thực hiện nghiêm ngặt chính sách tách bạch quỹ, tiền đầu tư của tất cả các khách hàng được lưu trữ trong các tài khoản riêng biệt, được giữ riêng với quỹ hoạt động của sàn và được quản lý theo đúng quy định của pháp luật.

 • Lý do thứ hai là Fxview cung cấp chính sách bảo vệ số dư âm

Điều này đảm bảo cho tài khoản của nhà giao dịch sẽ không rơi vào tình trạng âm, cũng đồng nghĩa, nhà đầu tư sẽ không bị mất nhiều tiền hơn so với số tiền mà họ đầu tư vào.

Vạch Trần Sự Thật LeapCM Lừa Đảo Và Bài Học Kinh Nghiệm

 • Lý do tiếp theo là môi trường giao dịch tại sàn Fxview cung cấp nhiều lợi ích khác nhau

Chẳng hạn như mức chênh lệch từ 0,0 pip, tốc độ khớp lệnh nhanh… và đặc biệt là tất cả các nhà đầu tư có tài khoản tại sàn đều được hưởng những lợi ích này một cách ngang bằng.

 • Cuối cùng, sàn Fxview có mô hình kinh doanh ECN

Điều này có nghĩa là, các giao dịch tại đánh giá sàn Fxview đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho toàn bộ nhà đầu tư của họ. Không chỉ vậy, các giao dịch cũng đảm bảo về tính thanh khoản. Các chi phí và mức hoa hồng cũng được đánh giá là thấp nhất trong ngành.

Kết Luận

Qua những thông tin mà topdanhgiasan đã tìm hiểu và cung cấp đến cho bạn, chúng ta có thể bước đầu đánh giá sàn Fxview là một sàn giao dịch có uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Dù vậy, câu chuyện sàn Fxview lừa đảo không phải sẽ không bao giờ diễn ra. Thị trường chứng khoán luôn tiềm ẩn những rủi ro bất ngờ mà ta không thể lường trước được, do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy luôn cẩn thận và đừng chủ quan trong bất cứ thời điểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *