So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn giao dịch Fibonacci – Tại sao bạn nên tránh xa Fibonacci-trade.com?

Đánh giá sàn giao dịch Fibonacci - Tại sao bạn nên tránh xa Fibonacci-trade.com?

Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một công ty kinh doanh có tên chung chung như Fibonacci Trade, điều đầu tiên bạn nên tự hỏi đó là họ đang cố che giấu điều gì. Thông thường, các công ty giao dịch hiện nay đều muốn trở nên khác biệt để tăng độ nhận diện. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo thường cố gắng tránh các bài đánh giá và cảnh báo của các cơ quan quản lý bằng cách chọn một cụm từ phổ biến. Trong trường hợp này, sàn môi giới chọn chỉ báo giao dịch Fibonacci.

Hãy đọc bài đánh giá chi tiết về Fibonacci Trade dưới đây để tìm hiểu xem công ty này đang cố gắng che giấu điều gì.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các sàn môi giới lừa đảo như TopTrade500, Broker Capitals và WinzoFx.

Fibonacci Trade là sàn môi giới an toàn hay lừa đảo?

Vấn đề đầu tiên mà bạn gặp phải là thiếu Điều khoản và Điều kiện. Bạn sẽ không có bất kỳ thông tin nào về về chủ sở hữu công ty, quyền tài phán pháp lý hoặc các điều khoản giao dịch. Khi phát sinh vấn đề, bạn không có chủ sở hữu và không thể thực hiện các hành động pháp lý đối với trang web giả mạo.

Sau khi nghiên cứu tất cả các cơ quan đăng ký chính trong các lĩnh vực mà Fibonacci Trade cung cấp dịch vụ tài chính và hồ sơ của ASIC, FCA, AMF, BaFin cũng như các cơ quan khác, bạn cũng không thể tìm thấy thông tin về Fibonacci-trade.com. Đây hoàn toàn là một công ty kinh doanh bất hợp pháp đang tìm cách bẫy khách hàng tham gia vào kế hoạch lừa đảo.

Fibonacci Trade là nền tảng giao dịch trực tuyến nặc danh. Sàn môi giới không cung cấp thông tin cơ bản về chủ sở hữu hoặc khu vực pháp lý và hầu hết các đánh giá về sàn đều rất tiêu cực.

Lý do không nên tin tưởng sàn môi giới không được cấp phép

Giấy phép đi kèm với các nghĩa vụ nhất định. Các sàn môi giới phải có quỹ bồi thường, chính sách bảo vệ số dư âm, giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt và duy trì số vốn tối thiểu ít nhất là 730.000 EUR.

Các sàn môi giới nước ngoài và không được quản lý không tuân theo các quy tắc này, đó là lý do tại sao việc lấy lại tiền khi bị lừa rất khó khăn. Không có cơ quan quản lý hoặc quỹ dành riêng nào để hoàn trả cho những người có khả năng trở thành nạn nhân của sàn.

Tài sản tiền điện tử của Fibonacci Trade – Cơ hội cho các trader hay một kế hoạch lừa đảo?

Fibonacci Trade cung cấp các tài sản giao dịch khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào tiền điện tử. Hầu hết các sàn môi giới ngày nay đang lạm dụng tiền điện tử như một tài sản dễ bay hơi nhất trên thị trường tài chính, hứa hẹn với khách hàng về việc kiếm hàng nghìn USD lợi nhuận một cách nhanh chóng. Do thiếu kiến ​​thức, người ta có thể tin vào một câu chuyện hấp dẫn và đầu tư số tiền mà họ vất vả mới kiếm được.

Bạn nên biết rằng Fibonacci Trade chỉ là một trang web không có thật, không được quản lý và chỉ đang chờ để đánh cắp càng nhiều tiền càng tốt sau đó biến mất.

Các trader đánh giá ra sao về sàn giao dịch Fibonacci?

Việc tìm kiếm đánh giá về sàn môi giới này rất khó khăn do tên giao dịch chung chung. Những kết quả tìm được cũng không hề lạc quan. Khách hàng băn khoăn về việc họ đã đầu tư hàng nghìn USD nhưng không thể rút tiền. Tất cả các yêu cầu rút tiền đều bị từ chối và không thể liên hệ được với nhân viên của sàn môi giới.

Nếu bạn nhận ra mình trong câu chuyện này, hãy báo cáo sàn giao dịch này ngay lập tức.

 Nền tảng & Công cụ Giao dịch Trực tuyến Có sẵn của Fibonacci

Công ty cung cấp một WebTrader trực quan với các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, không thể áp dụng các chiến lược giao dịch cụ thể vì nền tảng này không có đủ công cụ. Nền tảng này chỉ có các chỉ báo cơ bản, một số biểu đồ và tổng quan về lịch sử giao dịch và tài sản. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ chức năng giao dịch nâng cao nào hơn so với cấp độ người mới giao dịch.

Vậy, phần mềm nào giao dịch hiệu quả hơn?

Theo hơn 80% trader cá nhân, MetaTrader là nền tảng tốt nhất trên thị trường. Cho dù bạn chọn MT4 hay MT5, chúng đều là lựa chọn tốt. Cả hai phần mềm đều hỗ trợ EA và giao dịch xã hội và phù hợp với tất cả các chiến lược giao dịch. Bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ phân tích và tài liệu nghiên cứu trên các nền tảng này.

Tổng quan về Tài khoản của sàn Fibonacci Trade

Tổng quan về Tài khoản của sàn Fibonacci Trade

Khách hàng có thể chọn một trong năm loại tài khoản dưới đây:

 •     Green – 5.000 EUR, chuyên gia giao dịch, chênh lệch 2,5 pip
 •     Premium – 15.000 EUR, chuyên gia giao dịch, chênh lệch 2 pip
 •     Platinum – 50.000 EUR, chuyên gia giao dịch cao cấp, chênh lệch 1,5 pip
 •     Executive – 100.000 EUR chuyên gia giao dịch chuyên biệt, chênh lệch 1 pip
 •     Presidental – 250.000 EUR, chuyên gia giao dịch cấp tổng thống, chênh lệch 0,5 pip

Như bạn có thể thấy, bạn đang nhận được mức chênh lệch thấp hơn, nhiều hỗ trợ hơn và nhiều tài liệu hướng dẫn cùng quỹ hơn.

Có thể thử giao dịch bằng tài khoản Demo không?

Khách hàng có thể chọn giữa tài khoản giao dịch tiền thật hoặc tài khoản Demo để thử nghiệm nền tảng. Tuy nhiên, đó là một cách khác để thuyết phục bạn đầu tư. Nếu bạn thấy lợi nhuận trên tài khoản ảo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đầu tư tiền thật. Đây là nơi mọi vấn đề bắt đầu vì sàn môi giới sẽ không cho phép bạn rút tiền.

Xem thêm

 Các quốc gia sàn Fibonacci Trade cung cấp dịch vụ

Công ty cung cấp các dịch vụ chủ yếu ở các quốc gia:

 •     Hà Lan
 •     Úc
 •     Anh

Bạn cần lưu ý rằng sàn giao dịch lừa đảo Fibonacci Trade có ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, bạn không nên đăng ký bất kỳ quảng cáo nào của chúng để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo.

Tiền thưởng và các điều khoản nhận tiền thưởng của sàn

Theo Chính sách tiền thưởng, khách hàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 25% cho bất kỳ loại tài khoản nào. Tuy nhiên, số tiền này không miễn phí. Nếu một người chấp nhận tiền thưởng, họ không thể rút lợi nhuận vì cả tiền thưởng và lợi nhuận kiếm được từ tiền thưởng đều không đủ điều kiện để rút tiền.

Vì bạn không thể chứng minh bạn đã kiếm được bao nhiêu từ tiền của mình và bao nhiêu từ số tiền thưởng, nên rõ ràng đây chỉ là một điều khoản độc hại nhằm ngăn bạn rút tiền.

Phạm vi Thị trường Giao dịch của Fibonacci Trade

Khách hàng có thể giao dịch trên các thị trường sau:

 •     Forex – EUR/USD, GBP/AUD, CAD/CHF
 •     Hàng hóa – vàng, ngô, palađi
 •     Chỉ số – Dow Jones, AUS200, DAX30
 •     Cổ phiếu – AMZN, NFLX, GOOGL
 •     Tiền điện tử – ADA, MATIC, IOTA

Bạn cũng nên nhớ tên của các sàn lừa đảo nhưAxisCapital, Arkcoin và Istrade và tránh xa chúng! Ngoài ra, trước khi đầu tư, bạn phải kiểm tra lịch sử của các tổ chức kinh doanh trên internet!

Các điều khoản giao dịch của Fibonacci Trade

Fibonacci Trade cung cấp các điều khoản giao dịch không được quản lý. Vì công ty không bị ràng buộc bởi các quy định, nên công ty có thể đặt bất kỳ mức đòn bẩy và chênh lệch nào cùng các điều kiện khác, bao gồm cả phần thưởng độc hại. Vì vậy, đây là tổng quan ngắn gọn về chi phí và rủi ro giao dịch. Sàn môi giới này không đáng đầu tư.

Giới thiệu về Đòn bẩy và Chênh lệch

Sàn có đòn bẩy cố định là 1:200 cho mỗi loại tài khoản. Bên cạnh đó, bạn nên biết rằng các cơ quan quản lý ở EU và Anh có giới hạn đòn bẩy là 1:30 và ở Úc là 1:50, rủi ro của sàn môi giới rất cao.

Đòn bẩy dao động từ 3 pip đến 0,5 pip, đây là một khoảng cách khá lớn. Ngoài ra, chênh lệch giá chặt chẽ có lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Sàn môi giới yêu cầu nạp tối thiểu 250 EUR. Không có vấn đề gì nếu đây là một công ty hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều sàn môi giới được quản lý cho phép bạn bắt đầu giao dịch với mức thấp nhất là 5 USD. Do đó, bạn nên tránh xa sàn Fibonacci Trade.

Phương thức nạp/rút tiền và phí giao dịch của Fibonacci Trade

Do không có Chính sách rút tiền, bạn sẽ không có thông tin về các phương thức rút tiền. Điều duy nhất được nêu trong Chính sách hoàn lại tiền là công ty hoạt động theo chính sách AML. Ảnh hưởng của chính sách này với các nhà đầu tư và quỹ của họ vẫn chưa rõ ràng.

Các phương thức thanh toán

Công ty chấp nhận nạp tiền qua:

 •     Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 •     Chuyển khoản
 •     Neteller
 •     Skrill
 •     WebMoneb.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn là nạn nhân của Fibonacci Trade

Nếu bạn bị Fibonacci Trade lừa đảo, đã đến lúc chiến đấu để lấy lại tiền của mình. Thay vì để các sàn môi giới lừa đảo lộng hành, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của để được hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục bồi hoàn.

Vậy khoản bồi hoàn là gì?

Khoản bồi hoàn là một cách để ngân hàng thu hồi tiền trực tiếp từ người bán. Các chuyên gia sẽ giúp bạn thu thập bằng chứng và tăng cơ hội thành công.  

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *